Cuộc Gặp Gỡ Kỳ Lạ, Vạn Kiếp Yêu Em – Chương 19 – Phần 1


Cuộc Gặp Gỡ Kỳ Lạ: Vạn Kiếp Yêu Em

Tên gốc: Kết Ái, Dị Khách Phùng Hoan

Tác giả: Thi Định Nhu (Huyền Ẩn)

Edit: ♥Tiên♥

Nguồn: https://tientit.wordpress.com/

Chương 19

Buổi party của nhóm hồ ly

Phần 1

Nên nhớ, cho dù cậu là người thế nào, đến đó gặp ai đều phải ngẩng cao đầu mà bước, phải xem mình chính là một công chúa

92e48fadc3f3f4b30c50200b6e30ad6c

──────── ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ────────

Rốt cuộc thì tối hôm đó, Bì Bì không hề cùng Hạ Lan Tĩnh Đình về phố Nhàn Đình.

Dù Hạ Lan Tĩnh Đình đã anh dũng cứu cô, nhưng những gì xảy ra sau đó lại khiến cô cảm thấy tình hình không ổn lắm. Bởi vậy, cô dối rằng mình phải chuẩn bị cho kỳ sát hạch, tiễn Hạ Lan đến chân núi, gọi giúp anh một chiếc taxi, rồi ra về.

Sau khi đến nhà, cô tắm rửa kỹ càng. Soi gương kiểm tra chỗ bị thương trên cổ, chỉ thấy một vệt màu hồng nhợt nhạt, tựa như bị đầu bút xượt nhẹ qua. Vết thương đã hoàn toàn lành lặn. Cô đưa tay nhẹ nhàng vuốt ve lên nơi ấy. Nhớ lại khoảnh khắc ngọt ngào khi đôi môi của anh in dấu trên đó, trái tim cứng cỏi âm thầm dịu lại. Thế nhưng, lúc cô trông thấy gương mặt không có gì đặc biệt của mình hiện lên trong gương, cô lại thấy chán chường, những hoài nghi lo nghĩ trong lòng lại trỗi lên mạnh mẽ.

Dù bàn về tướng mạo hay là gia thế, cô đều chỉ là một cô gái rất mực tầm thường. Có lẽ cô có thể thu hút sự chú ý của anh, nhưng chẳng qua là nhờ lá gan của mình thôi. Huống chi, cô cũng không thể xác định, đằng sau lớp vỏ tuấn tú, xuất chúng kia của Hạ Lan Tĩnh Đình là những diện mạo gì. Là một con thú hung hãn ư? Hay là một âm hồn ngàn năm chưa tan? Anh sẽ luôn dây dưa với cô? Và cô rồi sẽ yêu anh? Nếu như cô thật sự yêu anh, liệu anh có ăn thịt cô không?”

Ngày hôm sau, cô sợ sẽ nhận được điện thoại của Hạ Lan Tĩnh Đình, sợ anh sẽ mượn cớ đã cứu cô mà bắt cô làm đủ thứ chuyện, kiểu như cùng anh tắm trăng hoặc những việc tương tự chẳng hạn. Kết quả, cô đã căng thẳng vô ích suốt một ngày, Hạ Lan Tĩnh Đình không hề tới tìm cô. Tròn hai tháng kế tiếp, cô cũng không có bất cứ tin tức nào của anh. Bì Bì thở ra, buông lỏng sự phòng bị trong lòng, nhưng lại không kiềm được tính hiếu kì, bên cạnh hiếu kì có thêm một chút chờ đợi.

Một ngày giữa tháng tư, cô đang thống kê bản thảo của các phóng viên trong phòng tổng biên, điện thoại văn phòng bất ngờ reo lên. Cô nhấc ống nghe, rất chuyên nghiệp tự giới thiệu trước: “Xin chào, phòng tổng biên Báo Chiều thành phố C xin nghe.”

“Chào, Bì Bì.” Đầu dây bên kia truyền đến giọng nói của một người đàn ông.

“Chào…” Bì Bì nhất thời không đoán được ai, bởi bên kia hơi ồn ào, “Cho hỏi ai đang gọi đấy ạ?”

“Hạ Lan Tĩnh Đình.”

“A! Chào anh, Hạ Lan!” Không biết tại sao, nghe thấy anh Bì Bì lại thấy hơi phấn khởi. Cô nhận ra điều đó, vội vàng hạ thấp giọng lại: “Tìm tôi có chuyện gì không?”

“Tối nay tôi có một nhóm bạn muốn đi công viên Sâm Lâm du xuân. Mọi người cùng nhau đốt lửa, nướng thịt, chơi bóng, rất đông vui. Em có muốn đến chơi không?”

“Mấy giờ?”

“Tám giờ rưỡi.”

“Được thôi. Tôi có cần mang theo gì không?”

“Không cần, chỉ cần mang người đến là được rồi. Xin lỗi vì muộn như vậy mới báo cho em. Vốn định là cuối tuần, nhưng có mấy người bận nên phải tổ chức trước dự kiến.”

“Không thành vấn đề. Công viên rừng quốc gia ở hồ Quan Âm đúng không?”

“Đúng. Bảy giờ rưỡi tôi đến khu trọ đón em, được chứ? Lái xe đến đó mất chừng một giờ.”

“Được, hẹn lát nữa gặp lại.”

Đặt điện thoại xuống, tim Bì Bì vẫn còn đập thình thịnh. Cô vừa có phần căng thẳng, vừa lẫn chút vui mừng. Phải thừa nhận, lâu rồi Bì Bì chưa có một cuộc hẹn nào. Ngoài bữa tiệc cuối năm ở tòa soạn, cô không tham gia bất kì hội hè nào nữa. Cô dần biến thành một kẻ thất tình đúng tiêu chuẩn. Hằng ngày chỉ biết ru rú trong phòng, cắt đứt mọi giao tiếp xã hội. Ngoại trừ học, tập luyện, tra hành tung của Gia Lân trên Google, thì không thể chú tâm vào việc gì khác nữa.

Hết giờ làm, Bì Bì vội tranh thủ gọi điện nhờ cứu viện: “Bội Bội, tối nay tớ có party, phải mặc quần áo như thế nào, cậu sang đây tham mưu cho tớ đi!”

“Party! Hiện giờ cậu chịu party rồi?” Sau khi quen Bội Bội, Bì Bì mới biết thì ra Party có thể được dùng như một động từ. Đầu máy bên kia Bội Bội hét lên, “Cuối tuần trước, tớ kêu cậu đi party với tớ, tại sao cậu không đi? Tớ còn nói là sẽ đích thân giới thiệu cho cậu, cậu cũng không cảm thấy hứng thú. Lại nói chuyện, hiện giờ cậu có hứng thú rồi ư? Tớ bảo anh ta gọi điện cho cậu được không? Điều kiện người ta rất tốt. Yên tâm, không phải trong làng giải trí cũng không phải tuyên truyền viên. Phóng viên lại dễ thay lòng, ngàn lần không nên dính đến. Người này họ Từ, là bác sĩ khoa ngoại thần kinh, tuổi trẻ mà đã làm phó khoa rồi, có nhà có xe, thu nhập cũng rất cao.”

“Không quan tâm. Điều kiện tốt như vậy tự cậu dành lấy đi.” Suy cho cùng là bạn tốt của nhau, không cần xã giao lấy lệ, ngay câu đầu tiên Bì Bì đã từ chối thẳng thừng. Có điều, không phải Bì Bì không quan tâm đến chung thân đại sự của mình. Sau khi chia tay với Gia Lân, Bội Bội từng giới thiệu cho cô hai đối tượng xem mắt. Điều kiện đàng trai đều rất tốt, một người là biên tập viên đài truyền hình, một người là giảng viên dạy thể dục ở trường đại học. Vì giữ mặt mũi cho bạn, Bì Bì cố gắng đi xem mắt đến cùng. Cô cũng thường tự nhủ với mình, không thể chôn vùi cuộc đời mình trong vũng lầy Gia Lân được, vẫn phải bắt đầu cuộc sống mới. Nào biết “bắt đầu” lại khó như vậy!

Hai người đó không ưng Bì Bì, lúc đến xem mắt chỉ hàn huyên vài câu khách sáo rồi vội chạy lấy người, chẳng có tiến triển gì, sau hôm đó ngay cả một cuộc gọi cũng chẳng thèm gọi. Bì Bì cảm thấy khó xử, Bội Bội lại càng khó xử hơn, tự cho là do mình thất trách.

Sau khi phân tích kỹ càng, cô ấy cùng Tiểu cúc đều cho rằng Bì Bì cần đổi khẩu vị. Có lẽ cô xuất thân từ tầng lớp lao động, nên gặp gỡ những người đàn ông xuất thân cùng giai cấp sẽ có ấn tượng tốt hơn. Vì thế, lần này Tiểu Cúc trở thành bà mối, giới thiệu anh họ Tiểu Thái của mình cho Bì Bì. Anh ta là một lái xe đẹp trai. Bì Bì cũng đã đi gặp mặt.

Ấn tượng trong vài lần gặp đầu về người nọ không tồi, vừa dí dỏm dễ thương, lại có sức khỏe. Anh ta từng giúp Bì Bì đổi bình ga mấy lần. Hai người còn cùng nhau đến công viên đạp vịt. Sau đó, có một lần Bì Bì vô tình nhắc đến chuyện thi nghiên cứu sinh của mình, thì người tài xế đó không còn tự nhiên nữa, ngày hôm sau liền mất liên lạc. Sau nghe đâu, anh ta không phải chê Bì Bì không tốt, mà anh ta tồn tại nỗi sợ hãi đối với những phụ nữ có bằng cấp cao, sợ lập gia đình rồi thì mình không còn chỗ đứng nữa.

Bì Bì cảm thấy rất chán nản, về sau hễ cứ gặp trường hợp này, chẳng cần đi gặp mặt, trực tiếp từ chối ngay.

Nói đi nói lại vẫn phải trách Gia Lân.

Gia Lân đã khiến cô quá tự tin vào những điều không thực. Cô – Quan Bì Bì – chỉ là một cô gái tầm thường không hề có sức hấp dẫn.

Quay lại nhà trọ, Bội Bội đã chờ cô trước cửa, sau khi cùng vào nhà, lập tức kéo tủ quần áo Bì Bì ra. Hai người lục tới lục lui, cuối cùng lục ra được một chiếc áo dài tay bằng lụa dệt kim màu xanh nhạt, kết hợp với một chiếc váy ngắn. Bộ này được mua vào hai năm trước, Bì Bì và Bội Bội cùng nhau dạo phố gặp ngay hàng đại hạ giá, dù đã giảm đến 50% mà vẫn còn đắt. Về tới nhà mới phát hiện ra chỉ có thể giặt khô, Bì Bì tiếc nên mãi không chịu mặc, cứ để đấy riết rồi quên bén luôn.

Bây giờ mặc vào đứng soi trước gương, quả nhiên rất đẹp, làm tôn lên dáng người cao gầy, đôi chân thon thả, cái eo nhỏ nhắn của cô. Bội Bội búi cho cô một búi tóc cao sau đầu, lộ ra khuôn mặt nhỏ nhắn và cái cổ thanh mảnh tựa như các diễn viên múa ba lê. Rồi còn dùng nhiếp nhổ lông mày, khiến cô đau đến nức nở.

“Lông mày dài mà thô như vậy, rậm như lùm cây ấy, bình thường không chịu chăm sóc gì hết? Sửa mày chỉ mất có mười đồng thôi à.” Bội Bội vừa nhổ vừa lảm nhảm, nhổ cho đến khi mí mắt cô sưng đỏ mới chịu dừng tay. Lại hô hét bắt Bì Bì đi rửa mặt, đắp mặt nạ. Cuối cùng giúp cô trang điểm, đeo một đôi hoa tai lúng liếng.

Đôi hoa tai này của Bội Bội, có hai viên ngọc trai, được treo trên hai sợi dây dài, cúi đầu là chạm đến vai, có phần là lạ.

“Có lẽ nên đổi lại hoa tai đi?” Bì Bì lục trong đống trang sức của mình tìm được một đôi san hô, bị Bội Bội ngăn lại phải cất trở về.

“Không được, phải đeo cái này. Đâu là hoa tai may mắn của tớ đấy, đeo nó đi hẹn hò, sẽ không bị xui. Nên nhớ, cho dù cậu là ai, đến đó gặp ai, đều phải ngẩng cao đầu mà bước, phải xem mình như là công chúa. Nếu phát hiện hoa tai chạm vào vai, điều đó có nghĩa là đầu cậu ngẩng chưa đủ cao. Đeo đôi hoa tai này chính là để nhắc nhở cậu, thức tỉnh cậu.”

Thì ra công dụng chính của nó là như thế. Bì Bì không dám hé răng nửa lời. Cô từ nhỏ đã sợ gặp “người uy quyền”. Ở nhà sợ cha mẹ, ở trường sợ thầy cô, ở đơn vị sợ lãnh đạo, đến ngân hàng sợ giao dịch viên, mua đồ tính nhầm tiền cũng không dám tìm người ta phân phải quấy, sợ cãi nhau ầm ĩ. Lúc nào cũng đều mang một bộ dạng rụt rè e lệ. Thế nhưng những ai quen Bì Bì đều biết, sự thật thì cô chẳng hề ngoan ngoãn như vẻ bề ngoài. Cô là một núi lửa ngầm, có thể trầm lặng, cũng có thể đột ngột phun trào. Ngày thường trông ơ hờ thiếu sức sống, không nóng không lạnh, nhưng một khi có biến cố thì sẽ kích động dữ dội hơn bất cứ ai khác.

Vì đó là party của Hạ Lan Tĩnh Đình, nên tuyệt đối không được mang giày da. Bì Bì đành đổi một đôi giày vải mua vội lúc tan ca. Tuy chất liệu đơn giản nhưng kiểu dáng rất độc đáo, có điểm một vài viên đá lam bên trên.

Cuối cùng, cô tìm đến lọ nước hoa yêu thích của mình. Nhưng Bội Bội lại nói: “Đừng dùng nó, chính cậu đã đủ thơm rồi.”

Bì Bì ngửi ngửi quần áo của mình: “Tớ thơm sao? Tớ không có xức nước hoa.”

“Rất thơm, là một mùi hương rất dễ chịu. Đây là nhãn hiệu gì thế? Tớ cũng muốn mua một lọ?”

Bì Bì ngây người một lúc, sau đó thì thả lỏng dần. Thế đấy, đây là hương thơm của Hạ Lan Tĩnh Đình. Chính cô không thể ngửi thấy, nhưng người khác có thể nhận ra. Đành phải nói mấy câu qua quýt: “Có thể là do mấy cô tiếp thị trong trung tâm mua sắm xịt đó.”

Thật may là Bội Bội không tiếp tục gặng hỏi. Từ sau thất bại của hai lần xem mắt trước, đối với việc Bì Bì gặp gỡ người đàn ông như thế nào, Bội Bội đều tỏ ra rất thận trọng và có thái độ miễn bình luận, trừ phi kết quả có dấu hiệu tích cực.

Mặt trời lặn rất nhanh. Bội Bội về không lâu thì trời đã tối đen.

Mấy tia sáng cuối cùng phía chân trời chỉ hơi le lói rồi vụt tắt. Tiếng chuông đồng hồ trên tường ảm đạm vang lên, đã bảy giờ rồi. Bì Bì đến bên cửa sổ nhìn xuống, trông thấy một chiếc ô tô màu đen đang đậu dưới tán ngô đồng ngoài kí túc xá.

Mùa xuân ở miền nam vốn đến sớm nên cũng chóng tan. Hơn mười ngày nay trời nắng liên tục, nhiệt độ không khí đột ngột tăng, những cơn gió ấm áp tràn về. Đã là cảnh đầu hè.

Bì Bì sợ lạnh nên thấy trời như thế này cũng không quá nóng, song Hạ Lan Tĩnh Đình đã chuyển sang mặc trang phục mùa hè. Áo sơ mi bằng sợi lanh màu trắng tuyền. Quần kaki xám nhạt. Chân đi một đôi dép lê kiểu đi biển, lộ ra những ngón chân trắng ngần. Cả người khoác lên hai màu đen trắng, trông rất khoan khoái nhẹ nhàng, sạch sẽ mát mẻ. Đoán chừng là vừa mới tắm xong, hơi ẩm còn phủ quanh người anh, trộn lẫn với mùi nước cạo râu. Tóc vẫn còn ướt, vừa đen vừa sáng bóng. Không biết anh quên chưa sấy khô, hay là cố tình vuốt nhẹ một lớp keo.

Anh đang ấn chuông cửa ở tầng dưới, bỗng thấy Bì Bì bước ra, anh bèn tháo kính xuống, nhìn cô mỉm cười.

Thật ra Hạ Lan rất ít cười, khóe miệng cũng lười cong lên, đa phần khi cười chỉ có đôi mắt khẽ nheo lại. Ý cười tựa như bọt khí từ đáy lòng bay lên, nháy mắt liền vỡ tan mất. Bì Bì nao nao, chợt thấy nụ cười kia dường như rất quen thuộc, thậm chí khuôn mặt ấy cũng cảm giác như đã gặp ở một nơi nào đó rồi. Cố lục kỹ trí nhớ nhưng không tìm ra manh mối, bất giác có chút hốt hoảng.

“Chào em.”

“Chào anh.”

“Không để em đợi lâu chứ?” Anh hỏi.

“Không, anh đến rất đúng giờ.”

Qua màn chào hỏi, Hạ Lan Tĩnh Đình ga lăng mở cửa giúp cô, nhìn cô cài dây an toàn xong mới về chỗ ngồi dành cho người lái.

“Party có lớn không?” Bì Bì hỏi.

“Không lớn lắm, khoảng hai mươi mấy người.”

“Là đồng nghiệp ở bảo tàng của anh à?”

“Không phải. Chỉ là một vài bạn bè của tôi.” Anh nhàn nhạt trả lời.

Bì Bì vui vẻ: “Thì ra anh còn rất nhiều bạn. Tôi vẫn nghĩ anh chỉ thích độc lai độc vãng chứ.”

“Tôi thích sống một mình,” Anh nói, “Nhưng tôi cũng có vài người bạn.”

Kế đó, Bì Bì mới bắt đầu hỏi đến vấn đề mình quan tâm nhất: “Ở đó có nhiều đồ ăn không?”

Hễ là nghe nói có liên hoan đám tiệc, buổi trưa Bì Bì đều không ăn cơm, để dành bụng cho buổi tối. Thế nên hiện giờ cô quả thật hơi đói.

“Ừ. Có rất nhiều món em thích như gà nướng, xúc xích nướng, cá nướng, cua nướng, tôm hùm nướng, rau quả nướng, các loại bánh ngọt và trái cây vv…”

“Nghe có vẻ như có rất nhiều thịt, có món anh thích ăn không?”

“Tôi không bảo họ chuẩn bị. Có điều tôi không ngại ăn trái cây chung với em.”

“Bạn của anh có uống rượu không? Tôi có mang theo hai chai rượu vang.” Bì Bì chỉ vào một cái gói to đặt phía sau.

“Dĩ nhiên có uống. Em khách sáo quá rồi….”

Không khí có phần kỳ quái. Hai người trò chuyện với nhau rất có chừng mực. Bì Bì chợt nhận ra Hạ Lan Tĩnh Đình hôm nay vô cùng thân thiện, nhất là lời nói rất khách sáo.

Ô tô nhanh chóng rời khỏi thành phố, chạy về phía một khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở hướng Tây. Đó là một công viên rừng có diện tích rất lớn, được bao quanh bởi những dãy núi, phía Bắc đối diện với một hồ nước ngọt lớn nhất trong tỉnh. Bởi trên núi có một ngôi chùa tên là Quan Âm tự, nên hồ đó được gọi là hồ Quan Âm. Bên hồ có một bãi cát trắng muốt, tiếp giáp với một rừng dâu tươi tốt. Vì nó nằm khá xa thành phố, nên Bì Bì chỉ đến đó một lần, đã là chuyện cách đây năm năm.

Xe lướt rất nhanh trên đường cao tốc. Bì Bì để ý, tay của Hạ Lan Tĩnh Đình đã có thể vận động một cách thoải mái, liền nói: “Ồ, vết thương trên tay anh đã lành hẳn rồi?”

“Lành hẳn rồi.”

“Mắt cũng…”

“Tôi có thể lái xe khi không nhìn thấy đường sao?”

“Có.”

Không có ý kiến phản đối. Hạ Lan Tĩnh Đình vốn không phải người thích nói nhiều, hỏi một câu anh liền đáp một câu, rất ngắn gọn. Bì Bì thấy hơi ngột ngạt, bèn tìm cái radio trên xe vặn tới vặn lui, vặn đến kênh phát nhạc gam E trưởng. Trên đài đang phát bản Serenade của Schubert, nghe mà nghẹn ngào da diết, như khóc như kể, khiến người ta mơ mơ màng màng. Cô bắt đầu cảm thấy buồn ngủ, suýt nữa là ngủ gật trên xe. Không lâu sau, xe đến công viên Sâm Lâm, men theo con đường nhỏ ngoằn nghèo tiến vào trong khu rừng âm u. Chừng mười phút sau, trước mặt bỗng sáng lên, nơi họ đến chính là bãi cát bạc trắng ven hồ. Chính giữa đang có một đống lửa cháy rừng rực.

Bãi xe đã kín chỗ, có hơn mười chiếc đang đậu. Tất cả đều là sản phẩm của những thương hiệu sang trọng, đời mới nhất, màu sắc rất rực rỡ, thật trái ngược với chiếc Audi vô cùng giản dị của Hạ Lan Tĩnh Đình. Vừa xuống xe, Bì Bì theo thói quen dắt tay anh. Đoạn mới nhớ ra, kỳ thật, bây giờ anh không cần dẫn đường nữa, đành lặng lẽ buông tay. Nhưng bàn tay chợt có cảm giác bị siết chặt, tay cô đã nằm gọn trong tay Hạ Lan Tĩnh Đình.

Anh cầm tay cô một cách rất tự nhiên, nhưng Bì Bì thấy nửa người bên phải của mình đã trở nên cứng đờ. Cô quay sang trừng anh một cái, Hạ Lan Tĩnh Đình chỉ cười cười, tay vẫn nắm chặt tay cô không buông.

Băng qua một hàng sồi lâu năm, mùi thịt nướng ngào ngạt trước mặt truyền đến. Kèm theo đó là những tiềng cười nói, trò chuyện rôm rả của cả nam lẫn nữ.

Đây là buổi party kỳ lạ nhất mà Bì Bì từng thấy từ lúc sinh ra đến giờ. Những người ở đây đều có những đặc trưng riêng biệt, song có một điểm chung, tất cả đều là tuấn nam mỹ nữ. Cho dù là người mẫu danh tiếng như Tinh Quang Lâm, cũng không chắc là tỏa sáng và đẹp đẽ bằng họ. Nghĩ đến đây, Bì Bì có phần chán nản, hoa tai của cô đã chạm đến cả hai vai rồi.

Cùng lúc đó, tay Hạ Lan Tĩnh Đình chợt nắm thật chặt, anh kéo cô sát vào mình hơn.

Bì Bì không thể không nhớ đến lời của Bội Bội, “Lúc bước đi, nếu cậu cố gắng đưa hai vai về sau, ngực của cậu sẽ cao hơn bình thường, eo cũng sẽ thanh mảnh hơn bình thường.” Tất nhiên là phải ưỡn ngực ngẩng đầu, mỉm cười đưa mắt chào hỏi xung quanh.

Hạ Lan Tĩnh Đình kéo cô đi đến giới thiệu với những người bên trong: “Đây là Quan tiểu thư, đang làm ở tòa soạn.”

Bì Bì rất thân thiện bắt tay chào hỏi họ. Có người đưa cho cô một lon nước ngọt, nhiệt tình chỉ nơi nướng đồ ăn cho cô, rất lịch sự nói: “Em không cần nướng đâu, có người chịu trách nhiệm rồi, nướng ngon lắm, em chỉ cần cầm đĩa đến chọn lấy món mình thích thôi.”

Bì Bì nhìn về phía cánh tay anh ta đang chỉ, thấy tổng cộng có ba lò nướng, mỗi lò đều có một người phụ trách. Trên bàn bày rất nhiều đồ ăn. Bì Bì thầm nghĩ, mấy thứ này Hạ Lan Tĩnh Đình sẽ không bao giờ ăn. Chỉ cần mình đến đứng cạnh lò nướng, có nghĩa là có thể thoát khỏi anh. Cô liền cười tủm tỉm đi lấy đĩa, đang định đến xếp hàng ở bếp nướng, nào ngờ Hạ Lan Tĩnh Đình lại chẳng ngại những nơi khói lửa dầu mỡ, không cho cô đi, mà trực tiếp lấy đĩa của cô rồi nói: “Muốn ăn gì? Tôi lấy giúp em.”

Bằng cách này, anh cuối cùng cũng buông tay Bì Bì. Bì Bì nhẹ nhàng thở ra, thế là được tự do rồi.

Nhưng tự do có cái giá của tự do. Bì Bì liền cảm thấy lẻ loi.

Cô thầm nghĩ, đây là đám bạn bè thế nào nhỉ? Người nào người nấy trông đều rất trẻ, rất đẹp, rất giàu có, giống hệt đám nam nữ chính trong những tiểu thuyết ngôn tình. Không chỉ thế, họ rõ ràng là đến từ những vùng miền khác nhau, nói bằng rất nhiều chất giọng khác nhau. Có hai người đàn ông thoạt nhìn bề ngoài rất giống người lai Á Âu, nói tiếng Trung lại mang đậm khẩu âm tiếng Anh.

Điều lạ lùng là, trông họ dường như đều quen biết nhau cả, vì chẳng thấy ai tự giới thiệu khi gặp nhau.

Tựa như nơi này chỉ có mình Bì Bì là người mới.

Bì Bì nhìn xung quanh, phát hiện ra cách đó không xa, có một nhóm các cô gái tuổi xấp xỉ cô, liền thong thả đi đến.

End phần 1

Advertisements

Tagged: , ,

10 thoughts on “Cuộc Gặp Gỡ Kỳ Lạ, Vạn Kiếp Yêu Em – Chương 19 – Phần 1

 1. candy 01/12/2013 lúc 18:15 Reply

  Hình như chữ hơi nhỏ thì phải @@, Tít ơi, chị đọc thử đt, k thấy gì hết 😦

  • Tâm Tít Tắp 02/12/2013 lúc 02:24 Reply

   Đọc điện thoại mà nhìn thấy thì kì công lắm, hai mươi mấy pic một đoạn như thế này là ít, nhà mình có làm pic suốt đâu
   Còn font chữ thì em không để font chữ đơn giản kiểu Aria, Tim new,… (tương tự) được.
   Chị bảo ai thấy đọc pic k tiện thì dẫn link qua Kites.

   • candy 02/12/2013 lúc 02:27 Reply

    À, đổi cỡ chữ lớn hơn xíu k được hở em.

 2. dung 01/12/2013 lúc 23:10 Reply

  uh, chữ nhỏ wá đọc đau cả mắt. Hơn nữa phông chữ cũng khó xem hơn. Mình thích như cũ hơn

  • candy 01/12/2013 lúc 23:14 Reply

   Rút kinh nghiệm, để sửa ^^, nhưng thỉnh thoảng mới làm pic thôi dung ơi, vì việc copy bừa bãi của nhiều trang web nên mới phải làm như vậy. dung và mọi người thông cảm nhé. Sẽ cố gắng chỉnh pic để dễ đọc nhất theo ý kiến của mn, yên tâm chỉ vài chương thôi, không nhiều đâu 😀

 3. bananachu123 02/12/2013 lúc 03:00 Reply

  Gia Lân đáng ghét, cẩu nam nữ

 4. Nguyễn Tuyết 04/12/2013 lúc 12:45 Reply

  hì, hôm trước đọc bằng đt ko đọc nổi vì chữ nhỏ quá, hôm nay tranh thủ đọc bằng máy tính

  • candy 04/12/2013 lúc 13:45 Reply

   :), sr mn, vì lần đầu làm pic nên còn nhiều sơ xuất

   • Nguyễn Tuyết 05/12/2013 lúc 03:04 Reply

    hihi, không sao mà, làm vậy chống trộm tốt hơn

Còm vài câu để tặng RedBull nào (´•ω•̥`) (。•́ - •̀。) ╮(•́ω•̀)╭ (๑•.•๑) (˘•ω•˘) (´-﹏-`;) ( ・ัω・ั;) (。ÒㅅÓ) (๑ŏ ﹏ ŏ๑) (灬ºωº灬) (人•ᴗ•♡) (´;ω;`) ('﹃') (╹ڡ╹) (◔‸◔ ) (˶′◡‵˶) (ˊᗜˋ*) ┗(`⌒´)┛ (・ิω・ิ) (ෆ❛ั◡❛ัෆ) (ง •̀_•́)ง ꒰。•◡•。꒱ ㆆ﹏ㆆ (๑→ܫ←๑) \('ω' )/ (๑•́ ₃ •̀๑) ( ・ิω・ิ) (=σωσ=) ( *'ω'*) ♥ ♡

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s