Cuộc Gặp Gỡ Kỳ Lạ, Vạn Kiếp Yêu Em – Chương 22


Cuộc Gặp Gỡ Kỳ Lạ: Vạn Kiếp Yêu Em

Tên gốc: Kết Ái, Dị Khách Phùng Hoan

Tác giả: Thi Định Nhu (Huyền Ẩn)

Edit: ♥Tiên♥

Nguồn: https://tientit.wordpress.com/

Chương 22

Em là một con khỉ

Em là một con khỉ, một con khỉ suốt ngày nhảy lên nhảy xuống. Cái gì nó cũng ăn, trong bụng nó là một đống rác thải.”

──────── ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ────────

Dù Bì Bì không biết “Chủng hồ” nghĩa là gì, nhưng chí ít cô cũng biết ngựa thuần chủng hoặc chó thuần chủng là nghĩa gì, còn biết cả nghĩa vụ mà chúng đảm nhận nữa. Nghĩ đến đây, cô chợt nảy sinh sự cảm thông sâu sắc với Tu Nhàn.

“Tộc Hồ lẽ nào cũng phân chia biên giới như loài người ư?” Cô kiên quyết truy hỏi đến cùng.

Ngoài việc là một bệnh nhân bị liệt, cơ thể yếu ớt mất hết sức lực ra, thì cô chẳng có chỗ nào khó chịu hay bất ổn cả. Hơn nữa, cô cũng vừa phát hiện, tối nay Hạ Lan Tĩnh Đình vô cùng tốt tính. Anh như hóa thân thành một thầy dạy trẻ, nghiêm túc giải đáp hết mọi thắc mắc của cô. Trước đây, cô nhận ra anh rất nhạy cảm khi đề cập đến chuyện riêng tư, nên Bì Bì chưa bao giờ dám nghĩ, một ngày nào đó sẽ được nhận những đãi ngộ này.

Hạ Lan Tĩnh Đình trầm ngâm trong chốc lát rồi mới trả lời: ”Tất nhiên bọn anh có lãnh địa riêng của mình, nhưng bọn anh không phân biệt biên giới giống loài người các em,… Nói vậy chỉ để cho em dễ hình dung hơn thôi. Với bọn anh mà nói, đường ranh giới lớn nhất là vĩ độ 30 độ Bắc. Tất cả hồ ly đều sống từ đây trở về phía Bắc, còn hồ tiên thì phần lớn hoạt động trong vùng từ 30 độ Bắc về phía nam.

Điều này thật kỳ quái.

Bì Bì luôn cho rằng hô tiên là do hồ ly biến thành, nên mới khẳng định họ là một loại, nhưng xem ra, hình như họ thuộc về hai phạm trù khác nhau.

“Có phải tất cả hồ ly đều muốn làm hồ tiên không?”

Hạ Lan Tĩnh Đình lắc đầu: “Dĩ nhiên không phải. Hồ ly sống trong hoang dã có tuổi đời rất ngắn. Lâu nhất cũng chỉ chừng mười hai năm. Đại đa số hồ ly sau khi sinh, hai ba năm sau sẽ chết. Bọn anh không quá coi trọng việc tuổi thọ dài hay ngắn như con người. Làm hồ ly, em có thể sống ở hồ giới, cũng có thể tu hành rồi sống trong tiên giới. Tu hành là chuyện rất thống khổ và tịch mịch, cơ hội thành công cũng không cao, thế nên không phải toàn bộ hồ ly đều muốn làm hồ tiên.”

“Vậy còn anh? Anh vì sao muốn tu tiên?”

Hạ Lan Tĩnh Đình nở nụ cười ảm đạm: “Anh không muốn tu tiên một chút nào, chỉ vì bất đắc dĩ phải như vậy.”

“Tại sao?”

“Hai mắt anh bị mù, những hồ ly giống như anh, nếu không tu hành, hoàn toàn không thể sinh tồn trong hoang dã.”

Bì Bì nhìn vào mắt anh thật kỹ, có phần không tin vào những lời anh nói: “Không thể nào. Em cứ cảm thấy, mắt anh có thể nhìn thấy được, nhưng chỉ hơi sợ ánh sáng một chút thôi.”

Anh hơi ngượng khi bị cô quan sát ở một cự ly gần như vậy, anh vội quay đầu đi, nhìn ra ngoài cửa sổ: “Việc có thể nhìn được khi trời tối,… là một trong những thành quả nhiều năm tu hành của anh.” Chừng như quỳ lâu nên hơi mỏi, cuối cùng anh cũng với lấy cái ghế ngồi xuống. Anh cuối thấp đầu xuống nhìn cô, cố tình xích lại thật gần. Khi nói chuyện hơi thở anh phả vào mặt Bì Bì, có một mùi hoa tươi thoang thoảng. Ánh mắt anh lóe sáng như ánh sao, nhìn cô bằng thái độ rất lạ, cứ như thể anh không phải đang nhìn một người mà đang ngắm một bức tranh. Thậm chí, hình như anh không phải đang nói chuyện với cô mà đang nói chuyện với một linh hồn nào đó đang ẩn mình trong cô.

“Anh rất vui vì có thể nhìn thấy thế giới này, dù chỉ là vào buổi tối…” anh thổn thức, “Có một thời gian rất lâu, với anh đó chỉ là một giấc mơ.”

Nếu những gì vừa nói về hồ tiên là thật, Bì Bì nghĩ, Hạ Lan Tĩnh Đình cũng được coi là thần tiên. Thần tiên tối thiểu cũng phải nên vui vẻ mới đúng chứ? Thần tiên sống thọ cả trăm năm, thần tiên uống sương nếm gió, thần tiên hô gió gọi mưa, thần tiên có thể biến đá thành vàng… Trên đời này, không có thứ gì họ muốn làm mà không làm được. Thế nhưng, trong ánh mắt của Hạ Lan Tĩnh Đình tràn ngập những ưu phiền. Anh rất ít cười, chẳng hề có chút vui vẻ hay thỏa mãn nào, mà tựa như có rất nhiều sầu muộn, thậm chí… giống như đang chịu đựng một sự dày vò nào đó vậy. Là một hồ tiên sống chín trăm năm, trên đời này, những gì nên thấy, những gì nên hưởng thụ anh đều đã nếm trải cả rồi không phải sao? Anh còn thiếu thứ gì nữa? Lẽ nào cũng có thứ anh muốn mà không thể có được ư?

Bì Bì vui vẻ cất lời phản đối: “Nếu em cũng có thể sống chín trăm tuổi, em có thể bỏ qua chuyện mình bị mù.”

Anh khẽ cau mày, vô cùng ngạc nhiên hỏi: “Thật sao?”

Cô gật đầu: “Thật.”

“Em có biết tăm tối là chuyện thế nào không?”

“Thế anh có biết chết đi là chuyện thế nào không?” Bì Bì nói, “Chết là tận cùng của tối tăm. So với điều đó, mù chỉ là mất đi một cảm giác trong rất nhiều cảm giác mà thôi.”

Hạ Lan Tĩnh Đình thở dài: “Bì Bì, em không hề hiểu cái chết.”

Không khí quá nặng nề, Bì Bì không muốn bàn về chủ đề này nữa. Đàm luận cùng một hồ tiên sống chín trăm tuổi về ý nghĩa của cuộc đời, chẳng phải là chuyện hoang đường lắm sao?

Cô chợt nhớ đến buổi diễn âm nhạc lần đó. Đó là buổi tối duy nhất cô thấy Hạ Lan Tĩnh Đình không nhìn thấy vào ban đêm, bèn hỏi: “Nếu nguyên khí của anh bị tổn thương, thị lực của anh cũng không thể duy trì được. Đúng không?”

“Đúng vậy.”

“Khi bị gãy xương tay cũng thế à?”

Thật ra, điều Bì Bì muốn hỏi là, làm hồ tiên, liệu Hạ Lan Tĩnh Đình có bị ốm không? Anh có bao giờ cảm mạo hay phát sốt như con người không? Còn nữa, theo tháng năm dằng dặc, bề ngoài của anh có thay đổi không? Họ có điều gì kiêng kị không?

Thế nhưng, Hạ Lan Tĩnh Đình không trả lời vấn đề này.

Nếu Hạ Lan muốn trốn tránh một điều gì đó, phản ứng của anh rất đơn giản. Anh sẽ im lặng, rồi đột nhiên chuyển đề tài. Sau đó, dù cho Bì Bì có gắng sức ra sao cũng đừng mơ tưởng lấy được đáp án bé tí tẹo nào từ miệng anh.

Hai bên giằng co trong im lặng như vậy, không khí phòng bệnh đột nhiên trở nên căng thẳng.

Bì Bì tự chuyển đề tài: “Được rồi, nói đến biên giới và lãnh địa, vậy nhà anh ở đâu?”

Đáp án của anh rất mơ hồ: ”Quê của anh ở nơi có khí hậu rất lạnh.”

“Quê của em có khí hậu rất nóng.” Bì Bì nói, “Em được sinh ra tại thành phố này. Em là người bản địa.”

Anh cười cười, nói: “Anh biết.”

“Thực ra, nếu anh nói giọng địa phương, có lẽ em có thể đoán được anh đến từ miền nào. Chỉ tiếc rằng anh không có. Em vẫn cho rằng anh là người Bắc Kinh, hoặc là người Đông bắc.” Bì Bì tiếp tục nói.

Hạ Lan Tĩnh Đình nói tiếng phổ thông rất chuẩn, nhưng không nhanh và khỏe như các MC, mà là một chất giọng nhẹ nhàng thư thái. Tiếng nói rất thấp, cũng rất rõ, thì thầm như mưa ngâu rả rích, toát ra một sự ung dung và tao nhã không nói nên lời. Ngay cả khi anh tức giận, tiếng nói cũng rất bùi tai.

“Anh không nói giọng địa phương?” Anh hỏi lại.

“Anh có sao?”

“Có thể em không nghe ra đó.” Anh nói, “Nhưng em đoán không sai, anh thực sự là người phương Bắc.”

Nói chuyện với Hạ Lan Tĩnh Đình cần phải có kỹ xảo. Anh muốn nói thì sẽ nói thẳng cho bạn biết, không muốn nói thì sẽ không ngừng vòng vo.

Bì Bì đành phải vòng lại chủ đề về Tu Nhàn và Khoan Vĩnh.

“Tu Nhàn bọn họ không thể đi party, bởi vì họ là Chủng Hồ à?”

“Cũng không hoàn toàn như vậy. Thứ nhất niên đại tu hành của họ chưa tới năm trăm năm nên vẫn chưa đủ tư cách. Thứ hai, vì họ bị người ta ép buộc làm những chuyện mà họ không muốn làm, khiến họ nảy sinh ác cảm đối với phụ nữ, nên không muốn qua lại gặp gỡ với những người phụ nữ khác.”

Bì Bì hỏi nhỏ: “Ý anh…. Họ là gay ư?”

Hạ Lan Tĩnh Đình nghĩ nghĩ, không tìm được từ thay thế thích hợp, đành phải trả lời: “Cũng gần giống vậy. Bởi họ không thể thực hiện chức trách của mình — dĩ nhiên họ không thừa nhận đây là chức trách của họ — nên họ thuộc về nhóm bị kỳ thị và bị công kích. Trước đây từng có một nhóm lớn các Chủng Hồ như họ, nhưng mấy năm nay đã bị diệt vong gần hết. Họ là hai người cuối cùng thuộc nhóm này.”

“Nhưng sao lại để người ta kì thị họ? Không phải anh là Tế ti đại nhân sao? Chẳng lẽ anh không phải người đứng đầu tối cao sao?”

Hạ Lan Tĩnh Đình lắc đầu: “Anh không phải.”

Bì Bì ngộ ra: “Em hiểu rồi, người đứng đầu tối cao là cha anh?”

Ánh mắt của Hạ Lan Tĩnh Đình rất hờ hững, anh không ư hử gì, hiển nhiên là từ chối cho ý kiến. Đây là lần thứ hai anh tỏ kiểu thái độ này, mặt đanh lại như sắt, thậm chí còn có hơi hám của sự giận dữ.

Anh đứng dậy nói: “Dịch truyền của em đã hết rồi, bây giờ chúng ta về đi thôi.”

“Giúp em chữa bệnh sẽ làm tiêu tốn rất nhiều nguyên khí của anh đúng không?” Cô lại lần nữa nhớ đến lời dặn dò của Tu Nhàn, “Sẽ làm anh bị thương ư?”

“Dĩ nhiên là không rồi.” Anh nhíu mày, có vẻ tức giận vì có người tiết lộ chuyện này cho cô.

“Nhưng mà…”

Không nhưng nhị gì hết, nửa giờ sau, họ đã về đến số 56 phố Nhàn Đình, nhà của Hạ Lan Tĩnh Đình.

Bì Bì cảm thấy mình giống như bị Hạ Lan Tĩnh Đình bắt cóc, lại còn vào lúc ba giờ sáng, thời khắc trăng sáng sao thưa. Mặc dù ánh đèn đường sáng rực, nhưng toàn bộ phố thị tọa lạc ngay ngắn và im lìm trên núi vẫn đang say trong giấc nồng.

Chiếc xe lặng lẽ chạy vào nhà để xe, Hạ Lan Tĩnh Đình bước ra sau bế cô lên, đi xuyên qua phòng khách, đặt cô lên một cái giường lớn trong một căn phòng ngủ. Bì Bì nhận ra đây không phải là căn phòng ngủ mà cô ngủ hôm bị rơi xuống nước. Đây có thể là phòng ngủ chính, hoặc là thư phòng, diện tích phòng rất rộng, bốn vách tường đều có đặt các kệ sách, từng kệ xếp chồng lên nhau từ dưới nền cho đến tận trần nhà. Cả gian phòng phảng phất mùi mực tàu nhàn nhạt.

Dù bây giờ là ban đêm, nhưng dường như Hạ Lan Tĩnh Đình không thích ánh đèn quá sáng. Bất kể là phòng khách hay phòng ngủ, ánh sáng đều rất mờ. Trong phòng ngủ tuy có nhiều đèn nhưng không có chiếc nào đủ sáng giúp Bì Bì thấy rõ tên của những quyển sách đặt trên giá sách trước mặt này. Hạ Lan Tĩnh Đình từng nói, anh không có thói quen đọc sách ban đêm, anh quen đọc chữ nổi, thích dùng tay chạm vào mà đọc. Sau đó anh còn phàn nàn sách trên đời sao quyển nào cũng giống nhau, những chuyện mới mẻ càng ngày càng ít, chẳng có gì hay để xem. Anh có một chiếc máy tính xách tay rất xịn, có cài đặt một phần mềm phát âm chuyên biệt, có thể đọc bất cứ những chữ nào xuất hiện trên màn hình, nhưng anh không thích dùng, anh chê âm thanh của phần mềm phát âm không hay. Phần lớn thời gian vào ban đêm của anh đều dành cho việc tu hành, ví như tắm trăng, hoặc đi đến những nơi đông người xem đấu bóng, xem phim, nghe hòa nhạc. Tu luyện xong sẽ mệt, nhưng anh ngủ rất ít, hai đến ba tiếng là đã dậy.

Đặt Bì Bì lên gường xong, Hạ Lan Tĩnh Đình đi vào phòng tắm. Cô nghe thấy có tiếng nước chảy ào ào bên trong. Một lúc sau, nước ngừng chảy, Hạ Lan Tĩnh Đình bước ra, đứng bên cạnh giường, cúi đầu nhìn cô nói: “Trước khi điều trị, anh phải giúp em tắm trước. Cái này bọn anh gọi là trai giới.”

Vách tường màu lục nhạt, vốn rất ấm áp. Thế nhưng, chiếc bóng cao lớn của Hạ Lan Tĩnh Đình in lên đó, khiến cho nó tối và lạnh đi rất nhiều. Bì Bì sợ hãi nhìn anh hỏi: “Không tắm có được không?”

Anh lắc đầu.

Bì Bì nuốt nước bọt, đành phải nói: “Vậy… anh làm ơn bế em đặt vào bồn tắm, em có thể tự tắm.”

“Bồn nước rất sâu, em không cử động được, sẽ chết đuối đấy.”

“Xin lỗi, nhưng em cần sự riêng tư.”

“Vào những lúc như vầy, anh có thể đề nghị em tạm thời bỏ qua những vấn đề kiểu như thế được không?” Anh đứng im không động đậy.

“Không thể.” Cô kiên quyết lắc đầu, “Hoặc là em tự tắm, hoặc sẽ không tắm, để cho thối chết luôn.”

Để cho hợp với giọng điệu, cô còn nhướng mày nghiêm mặt, hai mắt trợn tròn, bày ra thái độ khiêu khích.

Hạ Lan Tĩnh Đình hừ một tiếng, không nói không rằng, lập tức bế cô lên khỏi giường. Cô vẫn còn mặc trang phục dành cho bệnh nhân, đây là loại quần áo có kiểu dáng đơn giản nhất, chỉ có một sợi dây lưng buộc lại. Anh kéo dây lưng ra, cơ thể cô liền trần trụi.

“Này…. anh muốn làm gì?” Cô hét lên.

“Xin hãy lễ phép với Tế ti đại nhân.” Anh lạnh lùng thốt, “Trong tộc Hồ, bất cứ kẻ nào trước khi gặp anh, đều phải tắm trai giới.”

“Em không phải tộc Hồ! Đừng đem quy tắc của các anh ra nói chuyện với em!”

“Dĩ nhiên em không phải. Em là một con khỉ, một con khỉ suốt ngày nhảy lên nhảy xuống. Gặp cái gì cũng ăn, trong bụng là một đống rác thải.”

“Hạ Lan Tĩnh Đình! Em không muốn tắm!”

“Tiểu thư, cô không tắm không được.”

Phòng tắm không có đèn nên đóng cửa rồi thì tối đen như mực, không nhìn thấy cả ngón tay. Bì Bì lập tức phát hiện ra, đây cũng không phải phòng tắm mà lần cô rơi xuống hồ đã tắm. Phòng tắm này rất rộng, lúc nói chuyện còn nghe thấy cả tiếng vọng. Hạ Lan Tĩnh Đình đã quen với việc di chuyển trong bóng tối. Anh bế cô đi xuyên qua gian phòng mà chẳng hề đụng phải một chướng ngại nào. Lúc này, cô nằm trong lòng anh, muốn giơ tay phản kháng, nhưng đáng tiếc là cánh tay hiện giờ mềm nhũn chẳng chịu nghe cô sai khiến. Cả người từ trên xuống dưới, chỉ có một bộ phận duy nhất có thể cử động là mấy đầu ngón tay. Cô bất chợt nghĩ, mười ngày này mình ắt hẳn sẽ khổ sở lắm. Ví như những lúc cần ăn cơm, thay quần áo thì phải làm sao, muốn đi vệ sinh thì phải làm sao? Lẽ nào, mọi thứ đều phải nhờ vào sự chăm sóc của Hạ Lan Tĩnh Đình? Anh đủ kiên nhẫn để làm những việc này sao? Liệu có thấy phiền phức quá mà ăn thịt cô luôn không?”

Nghĩ đến đây, cô lại thấy chột dạ, lúc nãy mình không nên chống lại anh. Nhưng cô lại có cảm giác an toàn khó hiểu, cũng biết rõ rằng Hạ Lan Tĩnh Đình sẽ không làm tổn thương mình. Cô không biết sự tin tưởng này xuất phát từ đâu, giống như ngày đó họ gặp nhau, dù là người qua đường không quen không biết, Bì Bì vẫn vì anh liều mình ngăn cản con chó nọ.

Trong lúc này, cô và Hạ Lan Tĩnh Đình có một sự thân mật kỳ diệu, họ có thể trần trụi đối mặt với nhau không cần bất cứ lời giải thích nào.

“Tại sao lại tối như vậy? Đèn phòng tắm bị hư rồi à?” Cô hỏi.

“Đèn không hư, không phải em muốn riêng tư sao?”

Cô mở miệng nhưng không nói gì, đồng thời nhắm mắt lại.

Bồn tắm hình như rất lớn và sâu, cơ thể cô vừa ngập trong nước đã nổi bồng bềnh, hầu như không kiểm soát được. Cô sợ ngộp nước, vẻ mặt hơi hoang mang, cố gắng cử động ngón tay một cách bất lực. Song cô liền nhận ra mình đã lo lắng vô ích. Tay của Hạ Lan Tĩnh Đình vẫn luôn đặt sau cổ cô, giúp cho đầu cô ngoi lên khỏi mặt nước.

Anh mở nút chặn nước để nước vơi đi phân nửa, đến khi người cô có thể chạm đến đáy bồn mới dùng xà phòng tắm rửa cho cô, từ đầu đến chân, từng tấc một. Thậm chí còn đánh răng cho cô nữa.

Tất cả đều diễn ra trong bóng tối. Ai cũng chẳng nhìn thấy ai.

Nhưng mặt của Bì Bì lại âm thầm nóng lên, tim cũng loạn nhịp. Tắm đến nửa chừng, Hạ Lan Tĩnh Đình bỗng bế cô lên, xoay cô ngồi ngược lại, tiếp tục tắm rửa lưng cô. Nửa phần trên cơ thể cô đều nằm trong ngực anh. Nhiệt độ nước hơi cao, nước bốc hơi lên đọng lại thành những giọt mồ hôi li ti, không khí dường như cũng sũng trong hơi nước. Mỗi lần cúi người, cằm anh đều cọ nhẹ qua trán cô, mấy sợi râu lún phún của anh rất cứng, châm chích khiến cô hơi đau. Nhưng thứ khiến cô bị mất tập trung, chính là mùi dương xỉ tỏa ra từ lồng ngực anh, nó chứa một sự quyến rũ rất nam tính. Mồ hôi anh thấm ướt khuôn mặt cô, có vài giọt đọng lại trên mi cô. Anh ôm cô mà tựa như đang giữ một ly rượu trong tay vậy, cẩn thận kì cọ, cũng khéo léo tránh đi những vị trí nhạy cảm. Mặc dù vậy, cô vẫn bị khiêu khích, hơi thở bắt đầu nặng nề. Anh nhanh chóng nhận ra sự thay đổi này, bèn ngừng tay lại và hỏi: “Sao thế? Khó chịu à? Có cần gọi bác sĩ không?”

“Em thấy bí quá.”

“Cửa sổ đang mở mà.”

“Cũng không phải bí…” Cô yếu ớt khục khịt mũi, không kìm lòng được hôn lên cổ anh, đối phó với kiểu khiêu khích chết người này, biện pháp duy nhất là hôn. Cô thấy yết hầu anh chuyển động, cho rằng anh sẽ hôn trở lại.

Chẳng phải không được hôn môi sao? Thế nơi khác… chắc là có thể chứ?

Ấy vậy mà, anh chẳng qua chỉ khẽ giật mình rồi tiếp tục lờ đi, chẳng hề có hành động nào đáp lại, vẫn chuyên tâm vào công việc tắm rửa cho cô, coi như không thấy những gì cô đang làm. Cô giận rồi, cắn nhẹ anh một cái. Anh “Á” một tiếng rồi vẫn không đếm xỉa tới cô như cũ. Trong bóng tối, cô mở to mắt nhìn trừng trừng vào không khí, bất thình lình nói:

“Hạ Lan Tĩnh Đình, cúi đầu xuống đi!”

“Để chi?”

“Hôn em đi.”

“Ở đâu?”

“Ở đâu cũng được.”

“Cô nàng lớn mật, lại dám dụ dỗ Tế Ti đại nhân, nhất định em chán sống rồi.” Anh cười khẽ, lịch sự hôn lên trán cô một cái.

“Cái này không tính! Lại đi!”

“Nhiều vậy, không được.”

Kế đó, bất kể cô nói gì, anh cũng không để ý đến nữa. Không biết anh dùng loại sữa tắm gì mà khắp người cô được phủ đầy một đống bọt. Anh cũng không thèm dùng đến khăn, chỉ dùng tay không mà không ngừng kì cọ cho cô, rất chu đáo tỉ mỉ. Dục vọng của cô lại bị cái tay đó với đống xà phòng kia khuấy lên thành một mớ hỗn độn.

May mắn là, hiệu suất của Hạ Lan Tĩnh Đình rất cao, đã kết thúc công việc trước khi kịp khiến cô phát điên.

Cô thấy rất sạch sẽ, đồng thời cũng thấy rất uể oải. Tưởng rằng có thể được đi ngủ ngay, nào ngờ Hạ Lan lại ôm cô ra khỏi phòng ngủ, đi về phía căn hầm dưới mặt đất.

Thật không bình thường! Cô đột nhiên cảnh giác: “Này, chúng ta đang đi đâu vậy?”

Anh chỉ trả lời hai chữ: “Chữa bệnh.”

“Chữa…. chữa bệnh ở đâu?”

Anh lại nói hai chữ: “Đáy giếng.”

End chương 22

Advertisements

Tagged: , ,

7 thoughts on “Cuộc Gặp Gỡ Kỳ Lạ, Vạn Kiếp Yêu Em – Chương 22

 1. Nguyễn Tuyết 15/12/2013 lúc 15:16 Reply

  hay quá, tò mò quá, ko bít a Hạ Lan sẽ chữa bệnh cho Bì Bì như thế nào đây.
  thank bạn

  • candy 15/12/2013 lúc 22:07 Reply

   Kiểu như kiếm hiệp í :))

   • Sứa 17/12/2013 lúc 09:06 Reply

    tức là kiểu truyền khí gì đó á

    • candy 17/12/2013 lúc 09:53 Reply

     :), nghe Sứa nói, tự dưng ta thấy có mùi mờ ám :”>
     Truyền nội công đó.

 2. Kat 16/12/2013 lúc 21:16 Reply

  Chua bang noi cong roi ! thanks Tit nhieu !

  • candy 16/12/2013 lúc 22:50 Reply

   ^^, Tít stop truyện này rồi c, còn mình em lăn lộn với nó thôi >”<

 3. Kat 17/12/2013 lúc 16:15 Reply

  The ha ? Toi nghiep Tien mot minh lan lon voi truyen nay roi , co len em nhe ! Fighting ! Ung ho em !

Còm vài câu để tặng RedBull nào (´•ω•̥`) (。•́ - •̀。) ╮(•́ω•̀)╭ (๑•.•๑) (˘•ω•˘) (´-﹏-`;) ( ・ัω・ั;) (。ÒㅅÓ) (๑ŏ ﹏ ŏ๑) (灬ºωº灬) (人•ᴗ•♡) (´;ω;`) ('﹃') (╹ڡ╹) (◔‸◔ ) (˶′◡‵˶) (ˊᗜˋ*) ┗(`⌒´)┛ (・ิω・ิ) (ෆ❛ั◡❛ัෆ) (ง •̀_•́)ง ꒰。•◡•。꒱ ㆆ﹏ㆆ (๑→ܫ←๑) \('ω' )/ (๑•́ ₃ •̀๑) ( ・ิω・ิ) (=σωσ=) ( *'ω'*) ♥ ♡

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s