Cuộc Gặp Gỡ Kỳ Lạ, Vạn Kiếp Yêu Em – Chương 23


Cuộc Gặp Gỡ Kỳ Lạ: Vạn Kiếp Yêu Em

Tên gốc: Kết Ái, Dị Khách Phùng Hoan

Tác giả: Thi Định Nhu (Huyền Ẩn)

Edit: ♥Tiên♥

Nguồn: https://tientit.wordpress.com/

Chương 23

Một cách chữa bệnh hay

Cô nhắm mắt lại, để mặc anh bôi đất lên mặt mình. Tay anh vuốt ve làn da cô, trong lòng tay còn vương những hạt cát. Ngón tay men theo bờ lưng xuống dưới, đến vòng eo lại lần theo bụng trở về, nhẹ nhàng vuốt ve hõm cổ cô.

──────── ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ────────

Xuyên qua một hành lan quanh co và mấy ô cửa nhỏ được sơn son đỏ, họ tiến vào trong một mật thất tối đen. Hạ Lan Tĩnh Đình đưa tay ấn vào một công tắc cơ quan, phiến đá trên đầu từ từ dịch chuyển, không gian trước mặt Bì Bì đột nhiên sáng ngời. Họ đã đến đáy giếng.

Ngẩng đầu lên nhìn, cả một bầu trời đầy sao, tuy không thấy mặt trăng, nhưng ánh trăng lại được một phiến thạch bích nhẵn nhụi, trong như gương khúc xạ đến.

Len lõi vào với ánh trăng là một ít không khí lạnh buổi sớm.

Trên người Bì Bì chỉ mặc một chiếc áo choàng ngủ của Hạ Lan Tĩnh Đình. Áo choàng có màu trắng tuyền, được may từ lụa, vừa mỏng lại vừa rộng trĩu rủ xuống. Khi mặc vào người, cảm giác mềm mại và bay bổng tựa như đang khoác lên một làn gió mát. Vừa mới tắm xong, da dẻ vẫn còn ẩm ướt, hơi nước xuyên qua lớp lụa bóng mượt, tỏa thành một làn khói trắng nhạt dưới ánh trăng, chớp mắt đã bị ngưng tụ hòa vào màn sương núi buổi sớm. Bì Bì thấy hơi lạnh, người hơi run run.

Áo choàng ngủ bằng lụa của Hạ Lan Tĩnh Đình có màu đen thuần. Anh nâng lưng ghế tựa lên, bế Bì Bì đến, đặt cô ngồi xuống xoay lưng về phía mình. Sau đó, anh lồng tay mình vào tay cô, siết chặt, lòng bàn tay áp vào nhau, mười ngón tay đan vào nhau. Bì Bì thả lỏng cơ thể, thoải mái tựa người vào lòng anh.

Hơi thở của anh đều đặn và nhịp nhàng, bàn tay và lồng ngực anh rất ấm.

“Trời hơi lạnh.” Bì Bì nhìn lên trên đầu, thấy trời vẫn còn rất tối, phía ngoài giếng chỉ có tiếng gió thổi vù vù và tiếng côn trùng kêu vo vo.

“Sẽ ấm lên nhanh thôi.” Anh thì thầm bên tai cô.

Quả nhiên, cô nhanh chóng cảm thấy có một luồng hơi nóng từ lòng bàn tay anh truyền sang, một lúc sau, trán cô đã lấm tấm một lớp mồ hôi.

“Anh bắt đầu rồi à?” Cô hỏi.

“Đúng vậy.”

“Mới vừa còn cảm thấy rất lạnh, nhưng giờ đã nóng lên rồi.”

“Đây là phản ứng bình thường.”

“Có những phản ứng khác nữa ư?”

“….” Anh ngập ngừng một lúc mới đáp, “Tóc em sẽ rụng rất nhiều.” Giọng anh nhỏ nhẹ và chứa đầy sự áy náy, tựa như đây là lỗi của anh vậy.

“Không sao đâu,” Bì Bì nhẹ nhàng an ủi anh, “Chẳng phải anh nói, chúng sẽ dài trở lại sao?”

“Chắn chắn sẽ dài lại,” anh xác nhận lại lần nữa, “Anh sẽ cố hết sức để chúng dài lại.”

Nghe như thể đó là một quá trình rất khó khăn.

Vì toát rất nhiều mồ hôi khiến cổ họng Bì Bì hơi khô, phải liên tục nuốt nước miếng. Ngồi yên không nhúc nhích như vậy những ba mươi phút, lại phải ngồi thẳng khiến thắt lưng Bì Bì đau buốt, chân thì tê rần, người cô sắp sửa biến thành một cây mắc áo rồi. Cô sắp không chịu được nữa, mới hỏi anh: “Phải ngồi như vậy tới chừng nào?”

“Đến hừng đông, khi ánh trăng cuối cùng biến mất.”

Thật ra thì hiện tại cách hừng đông không còn xa lắm. Nhưng dù gần cũng phải đợi ít nhất hai tiếng đồng hồ. Bì Bì quay đầu lại nhìn Hạ Lan Tĩnh Đình, thấy anh ngồi bất động, hai mắt nhắm nghiền, hơi thở chầm chậm và đều đặn, hệt như một vị cao tăng đang tọa thiền.

Hơn nửa tiếng đồng hồ nữa trôi qua, sương núi mỗi lúc một tràn vào nhiều hơn. Người Bì Bì bị sương núi và mồ hôi thấm ướt, lớp áo lụa mỏng dán vào người hết sức khó chịu. Thời điểm đó, trời đã ưng ửng sáng. Phía ngoài giếng, ánh trăng đang tan dần, mây bắt đầu cuồn cuộn rong chơi, có tiếng chim ca véo von gần đó, cùng với tiếng còi xe vang lên từ xa xa, thậm chí có cả tiếng gầm rú rền trời của những cỗ máy trộn xi măng ở công trường đang thi công dưới núi. Tất cả lũ lượt kéo đến.

Thành phố đang dần dần tỉnh giấc. Song dưới đáy giếng trời vẫn tối đen như cũ, đến độ đứng mà chẳng thấy được đầu ngón chân. Mọi khi Hạ Lan Tĩnh Đình sẽ chuyện trò vài câu với cô, hoặc ít nhất cũng mở radio, kênh FM1097 – “Chuyên mục trò chuyện tâm lý Pandora” cho cô nghe. Nên giờ, phải ngồi cúi đầu im lìm một thời gian lâu như thế, với cô quả là một sự dày vò tinh thần. Cô muốn hoạt động thân thể một chút, bèn hỏi:

“Này, em nghe nhạc được chứ? Anh có một cái radio mà, phải không?”

“Không được.”

“Khát quá, muốn uống nước ngọt.”

“Ráng nhịn đi.”

Cô nhìn quanh bốn bề, một lát sau lại nói: “Ở dưới này có truyền hình cáp không? Có xem TV được không? Đáy giếng có nhiều cơ quan như vậy, chắc là có cả ổ cắm chứ? Hạ Lan Tĩnh Đình, anh mang vào cho em một cái TV đi.”

“Chỗ anh ở không có TV,” giọng nói anh đã tỏ ra thiếu kiên nhẫn, “Em ít lời đi được không? Thật phiền phức.”

“Trong túi xách của em có mp3.” Bì Bì lại nói, “Phiền anh đi lấy giùm em, em muốn nghe mp3.”

Anh vẫn không động đậy, tiếp tục luyện công.

“Hạ lan, em muốn nghe mp3.”

“….”

“Mp3.”

“….”

“Mp3.”

“….”

“M..p…3.”

“…..”

“Mmmm……. Pppp….. 3333333! ! !”

Người ngồi sau bất ngờ buông tay, khoác áo choàng vào nhảy ra ngoài giếng. Chưa đầy hai phút sau, “bịch” một tiếng, có một thứ gì đó được quăng xuống từ phía trên, vừa hay rơi ngay trên chân Bì Bì. Bì Bì tức giận trách: “Này! Anh ném cái gì thế? Thừa cơ bỏ đá xuống giếng hả!”

Nhưng cúi đầu nhìn kỹ mới biết, thì ra đó chính là cái mp3 của cô. Trong khi đồng nghiệp của Bì Bì đều rủ nhau đi mua sony, ipod, thì Bì Bì lại mua cho mình chiếc mp3 nhỏ chỉ cỡ cục tẩy này. Lớp vỏ ngoài màu phấn hồng, giá rất rẻ, nhưng bù lại được cái lạ mắt. Bề ngoài long lanh đã che đi sự khiếm khuyết về công năng… Bàn phím ấn chưa được ba tháng mà đã bắt đầu không còn nhạy nữa. Mỗi khi ấn phải dùng sức, giống như đang nặn mụn vậy, mới có thể điều chỉnh âm lượng được.

Tiếp theo, có một bóng đen nhẹ nhàng đáp xuống, Hạ Lan Tĩnh Đình mặt mày xị xuống, nhặt cái mp3 lên, gắn tai nghe vào, nhét vào tai cho cô.

Đâu biết là Bì Bì mới nghe đã tỏ vẻ không vừa ý, âm thanh có vấn đề: “Tai nghe này có phân biệt trái phải, anh gắn ngược rồi.”

“Em nghe tạm đi.”

“Không thể tạm được, âm thanh bị ngược, nghe đến chóng cả mặt.”

Người đằng trước mặt mày tối sầm, hằm hè đứng dậy, đang định nổi cơn thịnh nộ, thì thấy Bì Bì tròn mắt nhìn trừng trừng trong tư thế sẵn sàng chiến đấu, đành khẽ thở dài một tiếng, cúi người xuống đổi lại vị trí tai nghe cho cô: “Còn yêu cầu gì nữa không? Thưa tiểu thư?”

“Muốn uống nước ngọt, nếu không có nước ngọt thì nước đá cũng được…” Cô đổ rất nhiều mồ hôi, vì vậy khát nước muốn chết.

“Anh rất muốn lấy cho em, nhưng có điều…” anh chỉ chỉ lên trời, “Sức nhìn của anh đang giảm, hơn nữa, uống nước sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả chữa bệnh.”

Không biết có bị tiêm thuốc kích thích hay không, hay là do bị bệnh nên trong người khó chịu, mất hết kiên nhẫn, Bì Bì không chịu nhúng nhường, la lên: “Anh gạt em! Anh đang viện cớ! Em muốn uống nước!”

Anh không thèm để ý đến cô nữa, vẫn ngồi lại tư thế lúc đầu, đan mười ngón tay vào tay cô, cố kiềm chế nói: “Bì Bì, rốt cuộc em có muốn tóc của em mọc lại không?”

“Em muốn uống nước,” cô bướng bỉnh nói, “Với lại em ngồi không được thoải mái.”

“Em ngồi sao mà không thoải mái?” Anh lạnh lùng hỏi, “Không thoải mái ở đâu?”

“Sau lưng em có cái gì đó… rất cứng.”

Anh cố tình ôm cô chặt hơn: “Giờ đã thoải mái chưa?”

Cô quả thật khóc không ra nước mắt: “Thoải mái cái gì chứ… anh muốn quấy rối tình dục à.”

Anh nói một cách vô tội; “Anh là đàn ông, em bảo phải làm sao bây giờ?”

“Nếu đã vậy, chi bằng cứ…”

“Không được.” Anh không ngần ngại cắt đứt lời cô, thẳng thừng từ chối như chém đinh chặt sắt.

Sau đó, anh bỗng lỏng tay ra, tay lần dọc theo xương sống của cô đến sau tai, nhẹ nhàng ấn vào một huyệt vị nào đó bên mang tai cô: “Em ồn ào quá, nên ngủ một lát đi thì hơn.”

Bì Bì đang muốn cãi lại, miệng mở ra nhưng không thể nói gì được nữa, đầu đã gục xuống, say giấc trong lòng của Hạ Lan Tĩnh Đình.

Giấc ngủ này không sâu. Bì Bì nằm mơ, cô mơ thấy mẹ.

Từ cái hôm bà vừa xem trộm nhật kí của cô lại còn đánh cô một trận no đòn, Bì Bì đối với mẹ vừa thương lại vừa hận. Dù mẹ vẫn thường kể cho nghe cô những chuyện ngày xưa, thời cô còn bé. Bà kể hồi ấy, cô bú mẹ mãi đến năm ba tuổi rưỡi, khiến vú bà khô quắt, chảy xệ, nhưng không cho cô bú là cô hét lên, làm hàng xóm cũng không được yên ổn; bà kể, từ nhỏ cô đã có tính bướng bỉnh, tối dỗ không chịu ngủ, sáng kêu không chịu dậy. Hồi mới đầy tháng, cứ cách một tiếng lại thức dậy một lần, vừa khóc vừa la, hai người lớn phải thay nhau bế, mệt đến đứt hơi. Chắc có lẽ chính những vất vả khi chăm sóc cô hồi sơ sinh ấy đã lấy hết sự nhẫn nại của mẹ. Đến khi cô vào tiểu học, trong lòng Bì Bì, mẹ đã biến thành một cơn ác mộng. Bà ấy thường xuyên cãi nhau với ba và bà nội, còn thề rằng phải rời khỏi cái nhà này, nhưng dù bà ấy có đi đâu, xa nhất cũng chưa bao giờ ra khỏi thành phố.

Ở đơn vị của mình, mẹ Bì Bì nổi tiếng là ác mồm ác miệng, thích bắt bẻ, xoi mói, khó hầu hạ. Tục ngữ có câu “Nhà bần hàn sinh kiều nữ”, chính là để nói về bà ấy. Bà không kiếm được bao nhiêu tiền nhưng lại ăn xài phung phí, ba Bì Bì sợ đến mức không dám giao tiền của mình cho bà ấy giữ, bằng không chưa đến nửa tháng là sẽ sạch trơn. Cả nhà từ lớn đến nhỏ, chỉ vì việc bà mua một món mỹ phẩm cao cấp, hoặc một bộ quần áo thời trang mà phải bớt ăn bớt mặc, chuyện này diễn ra thường xuyên như cơm bữa. Bì Bì nhớ có lần, bà vừa mới lĩnh lương, nhưng chỉ vì chào hàng cho một người đồng nghiệp, mà dùng hết tiền mua một lọ “Tảo xoắn”, giá đắc một cách đáng ngạc nhiên. Kết quả là, nhà Bì Bì phải ăn cải trắng chưng đậu hũ ròng rã cả tháng trời. Bà nội Bì Bì bực mình, ngày nào cũng mắng thầm bà là yêu tinh phá hoại. Còn rỉ rả vào tai Bì Bì, sau này, con không được giống mẹ con, tiêu tiền xả lán như thế, trừ phi con có đủ bản lĩnh tìm được một người chồng có tiền. Còn nữa, mẹ con không biết tiết kiệm, mai sau con lấy chồng, trong nhà tí xíu hồi môn cho con cũng không chuẩn bị nổi, phải tay không về nhà chồng, sẽ bị nhà chồng xem thường.

Bị bà hù như thế, tính nết Bì Bì nhanh chóng phát triển theo chiều hướng trái ngược với mẹ, cô càng ngày càng cực kì tiết kiệm. Đụng đến chuyện gì cũng nhớ đến việc phải làm sao để bớt tiền, niềm vui và sở thích mua sắm hầu như không còn nữa, nếu không phải đợt thanh lý hàng tồn kho, không phải đợt khuyến mãi lớn thì chẳng bao giờ dạo qua các cửa hàng áo quần. Cô cũng không biết thế nào là hàng không giảm giá, bởi cô chưa từng mua thứ gì không giảm giá. Cha mẹ đã là nơi không thể tin cậy được, nên khi đi làm rồi, cô luôn bớt ăn kiệm dùng, mua công trái, mua ngân sách, gửi ngân hàng theo kì hạn, tự mình chuẩn bị tiền để sau này lấy chồng. Đó là lý do mà dù Tân Tiểu Cúc hay Bội Bội, bất cứ khi nào thiếu tiền đều đến mượn cô, vì biết cô nhất định có, với lại còn có không ít.

Bì Bì không bao giờ tưởng tượng được, về hai biệt tài nhanh mồm nhanh miệng với xảo trá tai quái, mình lại giống mẹ đến thế. Trước kia, khi còn bên cạnh Gia Lân, Gia Lân luôn nhường nhịn cô, dù không muốn nhường cũng không thể chịu được sự mè nheo, than thở của cô. Giữa cô với Gia Lân, tuy không thể nói là như hình với bóng, gắn bó keo sơn, nhưng những trò giận hờn, làm nũng, đùa nghịch cô đã giở ra với anh không phải ít. Chỉ là chút tâm trạng thất thường của cô gái nhỏ, Gia Lân không để bụng, bao giờ cũng chỉ cười trừ, rằng con trai không hơn thua với con gái. Nhớ đến đây, lòng Bì Bì đột ngột trở nên nặng nề. Lẽ nào Gia Lân không thích mình là có nguyên do? Lẽ nào trong mắt người khác, cô không phải là một cô gái đáng yêu, vui vẻ. Biết đâu Gia Lân đã thầm chán ghét cô từ lâu, nhưng vì không tìm được lý do chia tay thôi. Không bàn những chuyện khác, chỉ bàn về cách cư xử khiêm tốn nhã nhặn, cách nói chuyện khéo léo, đến cả xuất thân, bằng cấp, tương lai, cô chẳng có cái nào so được với Điền Hân. Bì Bì không thể không thừa nhận, Điền Hân rất xứng đôi với Gia Lân.

Kế đó, những hình ảnh của cái đêm tuyết rơi ấy lại hiện ra. Bì Bì trông thấy mình như một người đàn bà chanh chua, giơ nắm đấm vọt vào đám người, đánh nhau với Điền Hân, chẳng đếm xỉa gì đến mặt mũi, mất hết cả lý trí. Không biết lúc ấy, Gia Lân đứng bên cạnh có cảm tưởng gì.

Anh sẽ lấy một người con gái như thế làm vợ mình ư? Hay sẽ cảm thấy mình thật may mắn vì vẫn chưa cưới Bì Bì?

Vào lúc ấy, một Gia Lân mà bấy lâu nay chưa một lần nổi nóng với cô, một Gia Lân luôn chăm sóc dịu dàng với cô, giờ lại bỏ mặt cô, thẳng thừng đẩy cô vào trong taxi đuổi về.

Vì cớ gì mà cứ thích tự lừa gạt mình! Gia Lân dĩ nhiên chẳng cần cô, và dĩ nhiên không còn là của cô nữa.

Mơ màng tới đây, cô bỗng nhiên bừng tỉnh, phát hiện cả người mình toát đầy mồ hôi, gối đầu cũng thấm ướt cả một mảng lớn.

Bì Bì cảm nhận sâu sắc hơn bao giờ hết, rằng mình là một kẻ thất bại.

Chính xác là một kẻ hết sức thất bại.

Đồng hồ trên chiếc tủ đặt đối diện giường đã điểm 6h chiều. Cô đang ngủ một mình trên chiếc giường lớn của Hạ Lan Tĩnh Đình.

Trong phòng bốn bề yên lặng. Chỉ có tiếng kim đồng hồ chậm chạp tích tắc, cùng với tiếng chim hót của buổi hoàng hôn.

Bì Bì động đậy tay, vừa kinh ngạc vừa vui mừng phát hiện cánh tay mình đã có thể cử động được, sức lực đã dần phục hồi. Cô ngồi dậy, khoác thêm một lớp áo choàng, rồi dựa vào chiếc bàn nhỏ cạnh giường, tự mình đứng dậy.

Chân vẫn còn yếu, nhưng đã có thể đi được. Cô vào nhà vệ sinh, đến khi nhìn vào hình ảnh phản chiếu trên tấm gương, lại sợ đến mức suýt té xỉu.

Mái tóc dài buông xuống vai của cô, chỉ trong vòng một đêm, đã rụng không còn một sợi, cái đầu giờ nhẵn nhụi, bóng loáng hơn cả đầu của mấy ni cô mới xuất gia. Cô lấy tay sờ lên đầu, da đầu hơi ngứa, nhưng chẳng sờ thấy một chân tóc nào. Mái tóc hệt như bị dính phải một loại hóa chất nào đó mà rụng sạch.

Cũng may là Hạ Lan Tĩnh Đình đã nói trước, hiện tượng rụng tóc chỉ là tình trạng tạm thời, bằng không cô sẽ điên lên mất.

Bì Bì rửa mặt thật nhanh, rồi đánh răng, sau đó chậm chạp đi qua mấy phòng khác, tìm bóng dáng của Hạ Lan Tĩnh Đình.

Phía nam phòng khách có một cánh cửa, bị một tấm màn rũ xuống che hơn một nửa.

Đẩy cửa ra, cô giật mình dừng bước.

Trước mặt là một vườn hoa thật lớn, còn lớn hơn cả một sân bóng nữa. Bốn phía là thảm cỏ, ở giữa là từng luống hoa xếp ngăn ngắn chỉnh tề. Dùng một câu “Muôn tía nghìn hồng” để miêu tả cũng chẳng có gì quá. Bởi nếu tính hết những loại hoa bên trong chắc phải hơn một vạn đóa: mẫu đơn, thược dược, mộc hương, đỗ quyên, đồ môn, dạ hợp, đảm bặc, cẩm quỳ, loa kèn, hoa nhài, lăng tiêu, phượng tiên, mào gà, hoa hồng….Trăm hoa khoe sắc đến loạn mắt. Đứng nhìn một hồi, Bì Bì liền cảm thấy mệt, ở cửa hiên vừa hay có một chiếc ghế treo như một chiếc xích đu, cô thuận thế ngồi xuống.

Hạ Lan Tĩnh Đình đang quỳ gối trên một luống hoa cách đó không xa, trước một gốc hoa hồng đỏ thẫm chưa kịp xới. Xẻng ở ngay trước mặt, nhưng anh không dùng, cũng chẳng mang bao tay, những ngón tay trắng ngần sột soạt cào đất, nhặt những viên đất cứng lên, bóp nát từng viên một, rồi cẩn thận vun đất thêm cho gốc cây. Ngón tay thanh mảnh vuốt từ gốc hoa đến thân hoa, vuốt đến đầu cành lá, đo thử độ dài ngắn, dùng kéo nhẹ nhàng cắt một nhát, bỏ đi những cành hoa thừa. Trông anh rất tập trung, trong sự tập trung chứa đựng sự nâng niu đầy yêu mến. Những đầu ngón tay chạm vào cánh hoa, hết sức nhẹ nhàng như điệu vỗ của cánh bướm. Linh hồn của đóa hoa như được thôi thúc, khiến từng cánh hoa run rẩy, tỏa ra hương thơm ngào ngạt. Anh vội đưa tay đè một cánh hoa lại, chẳng dè lại chạm đến những cánh khác. Khiến cho cho chúng lung lay trong gió như muốn đổ. Anh đơn giản chỉ hái xuống, bỏ vào miệng từ từ thưởng thức. Hai tay đồng thời dùng sức nén đất lại. Đúng lúc ấy, một đóa hồng cao nhất, đẹp nhất bỗng nở rộ, cánh hoa dập dờn, khiến vài giọt sương mai lặng yên trượt khỏi cánh hoa rơi vào tay anh. Anh bất chợt quay đầu lại, phát hiện Bì Bì đã đứng phía sau từ lúc nào.

“Chào buổi sáng.” Cô nói.

“Sớm vậy đã dậy rồi?” Anh đứng lên, trên tay dính toàn bùn đất màu đen, “Em nên nằm nghỉ thật nhiều.”

Những cành hoa lay động khiến cô hơi chóng mặt. Người cô hơi lảo đảo, Hạ Lan Tĩnh Đình kịp thời đỡ lấy cô.

“Em thấy khỏe lên nhiều rồi.” Cô định thần lại, đồng thời liêm liếm môi, “Đây đều là hoa do anh trồng sao?”

Anh gật đầu: “Thật ra những lúc quá bận sẽ có một nông dân đến đây giúp anh.”

Cô dựa vào lòng anh, hơi thở dốc, bị chút dục vọng của mình làm phiền, vừa phải tìm đủ mọi cách mà che giấu: “Lúc nãy anh thực sự đang trồng hoa sao?”

“Em nghĩ rằng anh đang làm gì?” Anh cười thần bí.

“À thì… anh rất tỉ mỉ.” Cô nói.

“Nếu em là đóa hồng đó,” anh nhẹ nhàng thầm thì, “Có phải cũng sẽ thích anh tỉ mỉ như vậy không?”

Cô ngạc nhiên, mặt đã hồng đến mang tai, sợ đến độ không dám nhìn vào tay anh.

Anh lại muốn trêu chọc cô, đem bùn đất bôi lên chóp mũi cô: “ngửi đi, đây chính là mùi của đất.”

“Anh là hồ ly, thích đất là hiển nhiên rồi.”

“Em cũng nên thích đất. Đất là sinh mệnh sống cùng với chúng ta mà.” Anh thì thầm nói.

Cô nhắm mắt lại, để mặc anh bôi vẽ trên mặt mình. Tay anh vuốt ve làn da cô, trong lòng tay còn vương những hạt cát. Ngón tay men theo bờ lưng xuống dưới, đến vòng eo lại lần theo bụng trở lên, nhẹ nhàng vuốt ve hõm cổ cô. Cô không kiềm chế được khẽ rên một tiếng, rồi mặt cô được anh nâng lên.

“Này, làm gì…”

Anh bỗng nhiên cúi đầu xuống, hôn cô, là một nụ hôn rất tỉ mỉ, tựa như lang thôn hổ yết, không bỏ sót thứ gì, không để cô kịp thở, không cho cô vùng vẫy. Cô cảm thấy khắp người như được phủ trong làn hương thơm ngát, ngay cả môi và răng anh cũng phảng phất mùi hồng. Cô hơi ngộp, hai má lại bị anh mân mê rất đau, bèn kiễng chân lên, tức giận đá anh một cái. Nhưng chưa kịp đá trúng, chân đã bị anh bắt được. Sau đó, cả người đều được anh nâng lên.

Cô vẫn cứ giãy dụa, cố kéo vành tai anh, cuối cùng anh cũng đặt cô xuống đất, thở hổn hển hai hơi, nhưng nhanh chóng tiếp tục, ép môi mình lên môi cô. Lúc này, động tác của anh đã dịu dàng hơn, tựa như cành liễu rủ, không ngừng lưu luyến quấn quýt không rời. Tuy nhiên, anh lại độc tài, dùng sức mạnh cơ thể mình ép người cô dựa vào một gốc lựu, không cho cô có chút cơ hội phản kháng nào.

Dường như một thế kỷ đã trôi qua, anh mới từ từ buông tay, hơi lui người về sau, còn mặt dày hỏi cô một câu: “Thích không?”

Mặt Bì Bì đỏ bừng, nhưng suy nghĩ lại trôi về một vấn đề khác: “Anh buông tay như thế… Có phải đêm qua, em đã lấy đi rất nhiều công lực của anh?”

Anh cười cười, nói: “Có thể nói như vậy, em là một cô nàng chuyên gây phiền phức.”

Vừa cười đáp được nửa chừng, mặt anh bỗng nhiên đanh lại: “Này, em muốn làm gì?”

“Nhìn anh chịu đựng thật khổ sở, để em giúp anh.”

Anh lúng túng, hạ giọng nói: “Em… em đừng làm bậy.”

Cô đã bắt đầu làm bậy, hơn nữa là loại làm bậy không thể cứu vãn được.

“Bì Bì, chúng ta không thể… ” Anh dùng lực nắm lấy tay cô, phí công giải thích, “Anh không muốn em có bất cứ nguy hiểm gì…”

“Em biết,” Bì Bì rất hào phóng nói, “Đây chỉ là gián tiếp thôi. Chúng ta phải cùng nhau học tập trong đấu tranh, trưởng thành trong đấu tranh. Từ từ rồi em sẽ tìm về một bộ kinh nghiệm.”

“Vậy em cũng không cần phải… để bản thân mình chịu ấm ức.” Hạ Lan Tĩnh Đình đưa tay chạm vào mặt cô, cô không trả lời, cơ thể anh cũng không tự chủ được mà run lên.

Anh thở hổn hển, đến khi ý thức được mình vừa làm những gì, thì không thể không cảm thấy xấu hổ.

Vì vậy, anh dùng hai tay ôm lấy đầu Bì Bì: “Đừng lộn xộn nữa, chúng ta đi tắm.”

“Haizz, anh nói xem, nếu như thế này, tóc của em có thể mau dài hơn không?” Cô rất nghiêm túc đề nghị nói, “Chúng ta có thể mỗi đêm, mỗi ngày đều như vậy.”

“Im đi, Bì Bì, em ngậm… miệng lại đi!”

“Chắc chắn anh rất thích.”

“Không thích.”

“Đồ hai mặt.”

End chương 23

Advertisements

Tagged: , ,

13 thoughts on “Cuộc Gặp Gỡ Kỳ Lạ, Vạn Kiếp Yêu Em – Chương 23

 1. Hồ Nữ Vương 22/12/2013 lúc 13:10 Reply

  *tàu ngầm lên*
  H hụt sao TT TT
  Thanks chủ nhà đã edit, mình tìm truyện của Huyền Ẩn mãi mới có 1 nhà làm ><
  *tàu ngầm xuống*

  • candy 22/12/2013 lúc 13:15 Reply

   :)), tàu ngầm ơi, ngày nào cũng ngoi lên 1 lần có phải hay không, ^^.
   Ờ, tớ còn không dám xác nhân, bạn đọc Mê Hiệp Ký chưa, truyện ấy chị Nhu cũng chơi kiểu này, H gì mà phải đọc đi đọc lại mấy lần mới dám xác nhân. Nhưng mà lúc nào cũng vậy, càng mờ nhạt thì càng dễ thương cực. 😀

   • Hồ Nữ Vương 22/12/2013 lúc 13:39 Reply

    uhm t mê nhất bộ đấy của bả :v hồi đầu mới đọc tập 1, đến đoạn 2 nv chính H chỉ = đúng 2 câu nói :v mình còn soi đi soi lại 2 câu đấy xem có ẩn ý sâu xa j nữa ko, học dốt văn nó khổ thế ◤(¬‿¬)◥ Nhưng ko sao, càng mờ ám càng thêm tình thú :v~
    Mình vốn là dân đọc chùa lượn chùa chuyên nghiệp, từ nay sẽ cố sửa đổi :v

    • candy 22/12/2013 lúc 13:44 Reply

     ^^, ờm, chắc là cùng gu, ngoi đi, ngoi đi.
     Đang mong ngóng có người tám tớt với mình, làm truyện mà chẳng ai thèm còm, buồn chết đi được.

     • Hồ Nữ Vương 22/12/2013 lúc 14:15

      uhm uhm nàng đừng nản, hồi ta mới lập blog cũng chờ 1 tháng mới có ng đọc, lật đật lên fb pr, đến hơn 2 tháng mới có ng comt ~><

     • candy 22/12/2013 lúc 14:19

      :)), ờ, lính mới thì phải chịu vậy ^^. Chỉ buồn thôi chứ chẳng nản đâu, thấy nhiều nhà còn viết cả note, post cả bài post yêu cầu còm và like mới có chương mới nữa :)), mình thì sao cũng được, có điều đọc còm thì càng vui.

     • Hồ Nữ Vương 22/12/2013 lúc 14:38

      cmnr :v khổ cái là chưa có truyện nào set pass đòi comt đủ hấp dẫn khiến tàu ngầm như t nổi lên :v Công nhận là đọc cmt xog có động lực hơn hẳn

     • candy 22/12/2013 lúc 14:42

      ^^, thế sao hôm nay nổi, ngọn sóng nàng mang nàng trôi lên mặt biển thế này, hứng lên à

     • Hồ Nữ Vương 22/12/2013 lúc 15:03

      tại hnay đúng chap nóng bỏng nên ko kìm đc nhảy vào >< tội lỗi tội lỗi ~

     • candy 22/12/2013 lúc 15:06

      :)), phải là may mắn may mắn chứ ^^.

     • Hồ Nữ Vương 22/12/2013 lúc 15:19

      ờm khá là may mắn :)) hnay sờ tr nào tr nấy cũng đến chương H

 2. kat 23/12/2013 lúc 08:02 Reply

  H cua hai anh chi nay doc tuc tuc la… phai doan gia doan non that kho a! Thanks zTien nhieu!

  • candy 23/12/2013 lúc 10:19 Reply

   Tăng trí tưởng tượng cho người đọc ạ, với phù hợp với mọi đối tượng ^^

Còm vài câu để tặng RedBull nào (´•ω•̥`) (。•́ - •̀。) ╮(•́ω•̀)╭ (๑•.•๑) (˘•ω•˘) (´-﹏-`;) ( ・ัω・ั;) (。ÒㅅÓ) (๑ŏ ﹏ ŏ๑) (灬ºωº灬) (人•ᴗ•♡) (´;ω;`) ('﹃') (╹ڡ╹) (◔‸◔ ) (˶′◡‵˶) (ˊᗜˋ*) ┗(`⌒´)┛ (・ิω・ิ) (ෆ❛ั◡❛ัෆ) (ง •̀_•́)ง ꒰。•◡•。꒱ ㆆ﹏ㆆ (๑→ܫ←๑) \('ω' )/ (๑•́ ₃ •̀๑) ( ・ิω・ิ) (=σωσ=) ( *'ω'*) ♥ ♡

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: