Lâm Địch Nhi

TÁC GIẢ: LÂM ĐỊCH NHI 

(Các thông tin được lấy từ baike.baidu.com)

(Tớ chỉ dẫn link các trang đọc online, truyện nào chưa được dịch, tớ dẫn link download bản tiếng Trung. Nếu các bạn muốn link cụ thể của bản conver thì xem thêm ở nhà chị ngocNTTD: Link)

Update ngày 21/3/2014

Image

Mục lục

Giới thiệu vắn tắt

Giới thiệu tác phẩm chính.

Giới thiệu triển khai tác phẩm cụ thể.

Tổng hợp Link các truyện

(Nếu kích chuột trái mở Link không được thì bạn kích chuột phải > “Open link in new tab” nhé! (>”<) Không biết nó bị cái khỉ gì nữa!! 😦

Giới thiệu vắn tắt

Lâm Địch nhi là tác giả văn học mạng nổi tiếng, tại tứ nguyệt thiên (hiện nay sát nhập cùng hệ thống 17 K tiểu thuyết). Đã đăng hơn mười tác phẩm.

Các tác phẩm tiêu biểu có: “Thế nào là một loại yêu không đau”, “Để tình yêu tự do rơi xuống”, “Tam tam đến chậm”.

Tác phẩm khác: “Tiếu Trạng nguyên”, “Ngự y hoàng hậu”, “Hoa hồng giấy”, “Vượt đại dương qua biển đến yêu anh(em)”, “Trên trời rơi xuống môt Lâm muội muội”.

Sách xuất bản: “Dự mưu trệch hướng”, “Thế nào là một loại yêu không đau”, “Hái sao”.

Blog:  http://blog.sina.com.cn/u/1369795525

Giới thiệu tác phẩm chủ yếu

         Bản Internet:

–       Năm 2008: 3 bộ thầm mến – “Gặp gỡ bất ngờ một ly trà” –  “Không đợi anh ngoảnh lại” – “Xin đừng để ý đến em”, “Thư ngốc hoàng hậu”, “Mưa nhỏ hoa rơi”.

–       Năm 2009: “Tiếu Trạng nguyên”, “Vượt đại dương qua biển đến yêu anh(em)”, “Yêu em nhưng anh không nói”, “Xuân sắc như thế”, “Trên trời rơi xuống một Lâm muội muội”, “Tân lang họ Hạ”.

–       Năm 2010: hoa hồng hệ liệt: “Chiến tranh hoa hồng”, “Hoa hồng giấy”, “Hoa hồng sớm mai”, “Tam tam đến chậm”.

–       Năm 2011: “Dự mưu trệch hướng”, “Thế nào là một loại yêu không đau”, “Để tình yêu tự do rơi xuống”.

–       Năm 2012: “Hái sao”, “Anh đợi em (anh) ở mùa xuân”, “Hái sao II”,

         Bản sách giấy:

–       “Dự mưu lệch hướng”.

–       “Thế nào là một loại yêu không đau”. Xuất bản tháng 6/2012 tên là “Anh là cuộc gặp gỡ tuyệt vời nhất của em”.

–       “Hái sao” xuất bản tháng 10/2012.

–       “Anh đơi em (anh) ở mùa xuân”:  xuất bản tháng 3/2013

          Truyện ngắn:

–        “Nguyệt Mãn Hoa” Đọc tại ĐÂY (Cập nhật ngày 21/3/2014)

–        “Tim đập thình thịch” (bản tiếng Trung: link)

–       “Nam sơn có củ ấu”. (bản tiếng Trung: Link)

–       “Trăng trên đầu cành”.  Trăng nở hoa (Đã dịch xong). Đọc tại ĐÂY  (Cập nhật ngày 12/2/2014) 

–        “Cách yêu”.

–       “Mùa hè bị gió thổi qua”.

–       “Cùng em đi nghe biển” (đã dịch xong). Đọc tại ĐÂY

–       “Tìm kiếm đảo đào hoa” (đã dịch xong). Đọc tại ĐÂY

           Bản điện ảnh và truyền hình: “Dự mưu trệch hướng”, “Hoa hồng giấy”, “Chiến tranh hoa hồng”, “Không vướng bụi trần” (“Vượt đại dương qua biển đến yêu em” phiên Nhật Bản), “Thế nào là một loại yêu không đau”.

Giới thiệu tác phẩm cụ thể:

–       Ngự y hoàng hậu:

Nàng có phần cổ hủ, nhưng không phải ngốc. Không hiểu lịch sử, cũng không biết ngâm gió ngợi trăng, là một bác sĩ khoa sản không thú vị, đến đây thơ hoa đông dương tuyệt đại làm gì chứ? Mạc danh kỳ diệu trở thành thiên kim nhà giàu. Mạc danh kỳ diệu có vị tài kinh hôn phu đông dương. Mạc danh kỳ diệu có một hoa hoa công tử du thủ du thực, ngày ngày trù tính đủ thứ chiêu trò chỉnh nàng. Mạc danh kỳ diệu vì một bản y thư mà trở thành một gã y quan trong cung! Mạc danh kỳ diệu thành tình địch của ngôi cửu ngũ chí tôn. Ôi, ngự hoa viên! Không vào viên ấy, làm sao biết xuân sắc như thế: hoàn phì yến gầy, thanh cao thoát tục, phấn trắng như tuyết, hoa cỏ đong đưa, tươi ngon như đào mận, ngọt ngọt, cay cay, dập dờn, nàng nhìn một đám người trong cung đó đến hoa cả mắt, khiến cho toàn bộ thể xác và tinh thần chịu áp lực thật lớn. Đối với cảnh đẹp xuân sắc vô biên này, nàng nghĩ thầm phải trốn thôi….

–       Lâm muội muội:

Nhân đây tuyên bố: Lâm muội muội của chúng ta, là tên thật, cùng muội muội Đại Ngọc xinh đẹp như tiên tử, lòng dạ hẹp hòi kia không có bất luận liên quan gì. Thực ra, chính là một lần ác tục. Chính là một vị nữ cẩu tử bị mỗ nam minh tinh đẩy xuống sông băng, như một giấc mộng tỉnh lại, đã là thảo nguyên Mông Cổ ngàn năm trước. Kết giao với vương tử Mông Cổ uy mãnh, thương nhân giàu có nhất thiên hạ, quý công tử phong thái nhẹ nhàng, gặp quái án, kỳ văn, hạnh ngộ mỹ nữ khuynh quốc khuynh thành, thiếu phụ kiều mỵ vô song… Quá đủ vui vẻ để nhớ đến mê mẩn, khách mời tiểu cảnh sát , nhân tiện nảy nở tâm hồn thiếu nữ, lại lần nữa thành hôn, sinh một đứa con, vù vù, thảnh thơi, thảnh thơi thì lại trở về. Người đã quay về, thế nhưng tâm ở đâu?

–       Để tình yêu tự do rơi xuống:

Trước đám cưới, cô chưa gặp qua hắn lần nào.

Cô nghe nói hắn cùng thủ trưởng liên tục có mờ ám, vẫn là hai mươi bốn hiếu tử, chỉ nghe lời mẹ, thầm mến một phụ nữ nào đó kéo dài đến bốn năm.

Bạn bè khuyên cô không cần sợ không có đường lựa chọn. Thực ra khi đó cô đã bị kéo tới treo lên mỏm đá trên vách núi dựng đứng rồi, hắn ở đâu, chính là một gốc cây đằng bên mỏm núi, cô liều mạng cũng phải bắt cho được hắn.

Tương lai hắn không đáng tin, cô bất chấp, cô chỉ có thể chú ý tình hình trước mắt.

Chuyện về sau, chỉ thấy chiêu hủy đi chiêu chứ!

–       Tam tam đến chậm:

Rất nhiều năm sau, Trì Linh Đồng cho rằng chuyện yêu đương của cô có thể chia làm ba loại trò: trò khôi hài, trò đùa dai. Hắn hỏi: còn một loại nữa đâu? Cô nói, loại này không có biện pháp định nghĩa, có vui vẻ có đau lòng. Hắn nói: bao nhiêu loại không quan trọng, đều là kết cục HE sao? Cô cười mà không đáp.

–       Chiến tranh hoa hồng:

Hôn nhân không phải thành trì kiên cố, bất cứ lúc nào ,bất cứ nơi nào đều có thể có cường địch xâm phạm. Khi tình thế hết sức nguy ngập, hắn cầm giáo nắm mộc, âm mưu, dương mưu, ba mươi sáu kế, phòng thủ nghiêm ngặt. Cô không đánh mà lui, quăng mũ cởi giáp, giơ tay đầu hàng, chắp tay bái phục. Thành trì, ầm ầm sụp đổ. Khói thuốc súng tràn ngập, hắn kiên quyết hướng sang trái. Cô thản nhiên hướng sang phải..

–       Vượt đại dương qua biển đến yêu em.

Nếu như em ở phương xa, cách thật hải dương thật sâu và vô biên vô hạn, để tìm đến em, anh Vượt đại dương qua biển đến yêu em…

Quyển thứ nhất: Bổng nhiên muốn yêu em (thiên Đài Loan) là chuyện xưa tình yêu lãng mạn giữa tổng tài Đài Loan trao đổi cùng học sinh đại lục. (Hoàn)

Quyển thứ hai: Không vướng bụi trần (thiên Nhật Bản) tình trường lãng tử yêu bác sĩ lạnh lùng. (Hoàn)

Quyển thứ ba: Yêu trên “Tạp bố cơ nặc ” (thiên Austria) yêu hận dây dưa giữa dương cầm gia cùng tiểu viên chức. (Hoàn)

–       Yêu em nhưng anh không nói:

Hắn không phải trời sinh là một phôi hỏng. Hết thẩy duyên với sai lầm, ban đêm ý loạn tình mê, lên giường với bạn gái của bạn thân, trong một đêm thành mục tiêu công kích, bạn thân cùng hắn biến thành kẻ thù, bạn gái của mình thì giận hờn gả cho bạn thân. Ngày dài tháng rộng, là bao nhiêu khao khát hoang vắng? Từ nay về sau, hắn thành tay ăn chơi hết phương cứu chữa, ở con gái bất đồng gian tìm kiếm an ủi giống như đã từng quen biết, một lần lại một lần trong khoảng khắc vuốt ve an ủi tìm kiếm một chút chuộc tội. Mãi đến khi, hắn gặp được cô. Hắn mới phát hiện ra vui vẻ tình ái không phải giúp đỡ chuộc tôi duy nhất, chỉ có tình yêu chân chính. Nhưng mà nàng lại là vợ người khác.

–       Dự mưu trệch hướng:

cô nhân cơ hội say rượu chếnh choáng mà đập cửa nhà hắn, hắn nheo mắt lại, tà mị nhếch khóe miệng: “Gì vậy?”

trong đầu cô chợt hiện lên bộ mặt lạnh lùng, thản nhiên, cô lắc lắc đầu, đặt tay lên vai hắn, giả ngây giả dại cười nói: “Cùng anh nha!”

Thật sao?

So với chân lý hoàn toàn là thật.

Hắn nhìn cô chăm chú hai giây, khom lưng, khóe miệng chạm qua má cô: Lặp lại lần nữa.

Chỉ làm không nói. Cô đưa tay ôm thắt lưng hắn ngất đi.

Khi Kết hôn, cô biết trong lòng hắn có người khác.

Chỉ vì người có tình cuối cùng khó thành thân thuộc, hắn và người kia không thể ở bên nhau.

Bạn bè nói, người đã là của cậu rồi, cậu còn lo lắng cái gì?

Về sau, người kia quay về.

Về sau, cô gặp một người đàn ông có đôi mắt hoa đào.

–       Hái sao:

Hắn là thiếu tướng trẻ trong quân đội, trầm ổn, uyên bác, hình tượng cao lớn.

Cô mới rời ghế nhà trường xã hội người mới cái gì cũng không hiểu, thuộc phe sôi nổi, trượng nghĩa, sống vô tư.

Một lần ngoài ý muốn

Hắn thân bại danh liệt, hình tượng đều bị hủy, trở thành kẻ bạc tình nghìn người chỉ trỏ.

Cô trở thành tiểu tam trong truyền thuyết.

Mất bò mới lo làm chuồng.

Hai người bất đắc dĩ dắt tay nhau tiến vào thánh đường làm lễ.

Hắn nói: “Ủy khuất cô rồi”.

Cô trả lời: “Đâu có, đâu có, vừa thấy quân tử, vân hồ không vui?

Thực ra chưa nói tới ủy khuất, ai khiến cô trở thành người gây họa chứ?

–       Anh đợi em (anh) ở mùa xuân:

Đây là một vụ án khó giải quyết: Phần tử trí thức chuyên gia tự mình rơi vào con đường sát thê, trong lúc nhất thời chấn động cả nước, kéo tơ lột kén, tầng tầng tra hỏi, chân tướng kẻ khác nắm cổ tay sụt sịt.

Đây là một ván cờ sự nghiệp: Thua tất cả, nhưng lại thắng anh(em)

Đây là một câu chuyện tình yêu nhớ tới chuyện xưa: lại lần nữa mở ra hồi ức phủ đầy bụi, mới phát giác, thì ra từng có người yêu cô miên man, thắm thiết.

Đây là một lần tâm hồn bồi hồi không tiến tới kết quả: là khuất tùng với hiện thực, hay là dẫn dắt theo tình cảm?

–       Hái sao II:

A: Đêm hôm khuya khoắt, cô đang đứng, đang nhìn ngơ ngác hình ảnh ấy, hốc mắt mở to. Tại khoảnh khắc này, cô biết rõ, đây là sự trở về của Giai Tịch, quay về phải về với bản vốn có thuộc về tất cả của cô.

B: Like và Love đều là bốn chữ, cũng bắt đầu bằng chữ L, kết thúc bằng chữ E, nhưng tuyệt đối không nên gắn với nhau. Hắn đem Like đọng ở bên môi, còn Love chôn sâu trong lòng. Hắn tưởng là đời này hắn không còn cơ hội nói ra từ Love này nữa. Không nghĩ đến lại có một ngày, hắn ở giữa cái nhìn chăm chú của mọi người, gọi to đến khàn cả giọng.

–       Xin đừng để ý đến em.

Thầm mến là một loại tự huỷ hoại, là một loại hy sinh lớn lao, biết rõ cô đã là vị hôn thê của người khác, biết rõ không có hồi báo, lại vẫn không tự chủ được mà yêu thương. Theo ngày tháng dần trôi, phần yêu kia càng lúc càng sâu, càng nặng. Sâu đến nỗi chỉ một câu chuyện cười của cô, dễ dàng khiến hắn xem như hứa hẹn hứa cho nàng cả đời.

Lúc cô xoay người rời đi, hắn phát hiện phần yêu kia rốt cuộc không thể thu lại nữa rồi. Rõ ràng là mẹ cô đoạt bạn trai người ta, dựa vào cái gì muốn cô đến chuộc tội, hại cô năm tuổi đã có vị hôn phu.

Chẳng qua là không cần phải sợ, cô chính là người vừa có can đảm, có nhận thức, có dũng, có mưu, là con người thời đại mới, loại này phong tục cổ hủ lỗi thời làm thế nào có thể trói buộc được cô chứ?

Thế nhưng thiên lý mã cũng có khi mất móng, phòng ngự vị hôn phu, lại không phòng ngự đến nửa đường có bạn trại xuất hiện. Ôi, nàng thầm nghĩ tự do như gió, hắn vì sao lại cố tình muốn để ý nàng thế làm gì?

–       Tân lang họ Hạ

Hắn là thần đồng, là kẻ tài hoa, là cố vấn chủ chốt của đương kim hoàng đế. Hai mươi bốn năm qua, trong những anh tài trong cả nước, chẳng có ai vượt qua hắn.

Hắn là một thanh kiếm ẩn hình, trong bóng tối, ở giữa kiếm tiêu phát ra tiếng run rẩy chói tai, chính khách trong triều đình nghe thấy đều biến sắc.

Hắn có một cây bút thần kì viết được hết thảy vui buồn li hợp của nhân gian, giơ tay nhấc chân có thể làm cho ngươi cười, cũng có thể làm cho ngươi ưu, vì theo đuổi bước chân hắn, kinh thành lớn như thế, khắp thành đều không có ngõ tắt.

Hắn là một truyền thuyết trên chiến trường, anh dũng tuấn vĩ, như một chiến thần.

Bọn họ có một danh hiệu chung: kinh thành tứ sát thủ.

Một ngày nào đó, bốn sát thủ tề tụ đến một trấn tên là Tố Long Giang, gặp mặt ba vị mỹ nữ họ Lam.

Thu dương hạ tháng bảy, hoa đào rực rỡ, mỹ lệ bay lượn đầy trời khiến kẻ khác tim loạn nhịp, khiến kẻ khác bị hút hồn….. Có ngạo mạn và thành kiến, có tình yêu và âm mưu.

Tình trường vốn là một chiến trường không có khói thuốc súng. Thắng thì thế nào còn bại thì thế nào?

Nhân vật chính quan trọng tên — Hạ Văn Hiên.

– Nơi nào cảnh đẹp như tranh :

Tổng hợp link các truyện dài:

–       Ngự y hoàng hậu (Link bản raw)

–       Lâm muội muội (Link bản raw)

–       Thư ngốc hoàng hậu (Đang dịch: Link)

–       Tương tư như mai (Link) Đã edit xongLink ebook (Cập nhật ngày 21/3/2014)

–       Xuân sắc như thế: (Đang dịch: Link)

–       Để tình yêu tự do rơi xuống. (Link bản raw)

–       Tam tam đến chậm. (Link bản raw)

–       Không đợi anh ngoảnh lại. (Đã edit xong – đọc ở nhà congchuakhangiay)

–       Thế nào là một loại yêu không đau. (Đã được dịch Hoàn thành: Link)

–       Hoa hồng giấy. (Link xuất bản)

–       Hoa hồng sớm mai. (Đã xuất bản và đã có ebook)

–       Chiến tranh hoa hồng. (Link bản raw)

–       Vượt đại dương qua biển đến yêu em. (Link bản raw – đủ 3 quyển)

–       Yêu em nhưng anh không nói. (Link bản raw)

–       Gặp gỡ bất ngờ một ly trà. (Đã được dịch hoàn thànhLink)

–       Dự mưu trệch hướng. (Link)

–       Hái sao. (Link bản raw) (ĐÃ xuất bản: tải ebook ở nhà stent hoặc cungquanghang)

–       Anh đợi em (anh) ở mùa xuân (Link bản raw)

–       Hái sao 2. (Link bản raw) (Đang được edit ở nhà PEA: Link) (Cập nhật 3/5/2015)

–       Xin đừng để ý đến em (anh) (Link bản raw)

–       Chúc mừng tân lang (Link bản raw).

–       Mưa nhỏ hoa rơi. (Link bản raw)

 Trong các truyện này, tớ chỉ mới đọc các truyện: Thế nào là một loại yêu không đau, Gặp gỡ bất ngờ một ly trà, , Hoa hồng giấy, Xuân sắc như thế, Hoa hồng sớm mai. Các truyện này đều được các editor chuyển ngữ rất tuyệt, nếu yêu thích Lâm Địch Nhi thì đừng bỏ lỡ nhé!! ^^

Những truyện chưa đọc không biết tiêu đề nói về nam hay nữ nên tớ để ngoặc đơn anh(em), các bạn đọc truyện sẽ biết. Đây là bài giới thiệu được chuyển ngữ nên thông tin chỉ được cập nhật đến thời điểm hiện tại, bởi vậy theo thời gian sẽ có nhiều thay đổi, tớ sẽ cố gắng update.

Phần giới thiệu văn án, bởi có nhiều truyện đang được dịch, nên tớ chỉ giới thiệu một số truyện chưa chuyển ngữ – hoặc chỉ mới có conver.

^^!!

Advertisements

31 thoughts on “Lâm Địch Nhi

 1. Vân Nguyệt Thanh 28/10/2013 lúc 13:46 Reply

  Cảm ơn bạn nhiều lắm, mình rất thích truyện của LDN. Nếu mai mốt có thời gian chắc sẽ ôm 1 bộ làm thử 🙂

  • Tâm Tít Tắp 28/10/2013 lúc 14:00 Reply

   Làm đi, làm đi bạn ơi, mình hóngggggg :”>

  • Tâm Tít Tắp 28/10/2013 lúc 16:04 Reply

   Mà chị ấy đang viết một truyện, bạn có hưng thú edit chung không? 🙂

   • Vân Nguyệt Thanh 28/10/2013 lúc 22:31 Reply

    Hi hi cảm ơn bạn đã mời nhé. Nhưng bi giờ mình đang bị bận. Chắc phải đến hè mới rảnh edit :((

  • candy 28/10/2013 lúc 17:06 Reply

   Cô kia, sao bảo k có thời gian nhảy hố, giờ còn định đào hố :)))

 2. beoty2003 30/12/2013 lúc 08:16 Reply

  Ban oi ban dao nhieu ho cua Lam Dich Nhi vao, cho moi nguoi nhay toi boi luon di.To ung ho ca hai chan lan hai tay nhe.

  • candy 30/12/2013 lúc 08:19 Reply

   Cũng muốn lắm bạn, 😀 nhưng cũng phải xem tình hình, cũng có nhiều nhà đang edit truyện chị ấy, vả lại những truyện hay thì đều được mua bản quyền rồi.
   Mình phải lấp hết mấy cái hố đang đào trước rồi sẽ nhảy sau ^^

 3. cucgungthui 27/01/2014 lúc 04:11 Reply

  em ơi, có thể cho chị file word hoặc pdf các truyện : Vượt đại dương qua biển đến yêu em., Yêu em nhưng anh không nói, Anh đợi em (anh) ở mùa xuân đến địa chị mail utminh2610@yahoo.com. chị tải xuống đọc không được, Cám ơn em nhiều……………..

  • candy 27/01/2014 lúc 13:50 Reply

   đó là file TXT nhưng chị mở bằng word í ạ, click chuột phải chọn open with > microsoft word ^^, nếu k được thì pm lại cho em.

 4. Hoa Ban 07/02/2014 lúc 05:05 Reply

  Tiên ơi, bạn có thể nói rõ 1 chút cho mình về HÁI SAO II dc ko?
  Chẳng lẽ là câu tr trước đó về ng’ vợ đã mất Giai Tịch với anh thiếu tướng??? Ko phải chớ…. ^( ‘-’ )^

  • candy 22/03/2014 lúc 16:21 Reply

   Giờ mới thấy còm của Hoa Ban > Chả hiểu sao k hiện thông báo, Hoa Ban xem cụ thể ở nhà Pea nhé, Pea làm tiếp Hái Sao 2 rồi đấy, có link ở trên. Hồi edit mớ văn án mình chưa đọc truyện, lại mới dấn thân vào làn edit nên phải nói là thảm họa :D. Đi quân sự vui vẻ ha ^^, mình là mình nhớ kì quân sự nhất trong những năm học đại học đấy.

   • Hoa Ban 23/03/2014 lúc 12:55 Reply

    Cám ơn bạn ^^ đi thì vui mà mệt quá cơ!

 5. curiosity1234 08/02/2014 lúc 12:23 Reply

  Bạn ơi làm ơn giới thiệu về hái sao 2 đi!!

 6. Jenny 22/03/2014 lúc 06:46 Reply

  Candy ui, sorry nha, bên báo với bạn về Hái sao2 ở bên nhà Pea. Tại bữa có nói Pea đem truyện qua Hội ngôn tình giới thiệu, chắc cô nàng quên ràu 😀. Mình đâu có đổi nghề gì đâu???

 7. Jenny 22/03/2014 lúc 06:49 Reply

  Candy nói là truyện Dự mưu chệch hướng có bản xuất bản, là sách tiếng Trung hay là sách tiếng Việt vậy? Mình đọc qua convert truyện này rồi, cũng thích lắm!

  • candy 22/03/2014 lúc 16:28 Reply

   Quái lạ, sao còm trong này nó k báo mình nhỉ, Dự Mưu Trêch Hướng được xuất bản bên trung thôi, bên mình đang edit, tớ dẫn link ở trên ấy. Nhưng bản edit không hay lắm, = =, văn án dịch khá khó hiểu, không biết bạn ấy edit convert hay dịch theo bản raw nữa >.<.

 8. leyna 24/03/2014 lúc 21:08 Reply

  Cám ơn Tiên nhiều nha, giới thiệu chị Nhi cẩn thận và hết lòng như vậy. Mình đã đọc Dự mưu trệch hướng ( bên ngoài?), rất buồn nhưng cũng rất hay. Ước chi có bạn nào edit truyện này, truyện rất tâm lý và sâu sắc.
  Tiên sẽ làm cho hết các NT của TNMLYKĐ chứ hả, mình ngóng quá đi mất.

 9. tieu anh 15/04/2014 lúc 14:24 Reply

  bạn ơi, mình có thể xin đăng một truyện của lâm địch nhi sang gacsach được không, cho moijnguoiwf cùng đọc

  • candy 15/04/2014 lúc 14:28 Reply

   Truyện nào vậy bạn? Nếu là Nơi nào Cảnh Đẹp Như Tranh thì để mình hỏi Tít đã, truyện đó Tít làm, ^^

  • Tâm Tít Tắp 15/04/2014 lúc 14:29 Reply

   Nếu là truyện Nơi nào thì không được bạn ạ, truyện này hiện tại mình đang drop do tác giả sửa lại bản thảo. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nhà mình.

 10. Nguyễn Thành Huế 10/06/2015 lúc 02:43 Reply

  Bạn ơi, sao các truyện của Lâm Địch Nhi mình cứ ngóng mãi mà chưa thấy ai dịch tiếp là thế nào? Có thể cho mình biết nguyên nhân được không? Mình rất mê truyện của tác giả này.

  • Tâm Tít Tắp 10/06/2015 lúc 11:26 Reply

   Dịch/Edit một truyện mất rất nhiều thời gian và công sức.
   Edit một truyện thì phải ngó qua nội dung của nó, xem nó có hợp gout của mình không, xem nó có quá dài để edit không,… không phải ai cũng có can đảm thích thì nhích đâu bạn ạ.
   Và không phải cứ LĐN thì truyện nào cũng hay cũng tốt cả.
   Ví như chính mình cũng đang edit một truyện của chị ấy, hiện đã dừng khá lâu mà chưa có chương mới, lí do thì là tạm thời không có thời gian, truyện cũng chưa hấp dẫn mình đến mức sống mái ngày đêm với nó.
   Ví như bộ Anh đợi em (anh) ở mùa xuân là SE, mọi người không thích sẽ không edit
   Ví như Vượt đại dương qua biển đến yêu em gồm 3 quyển lận, mình đã ngó qua, vô cùng dài vô cùng siêu dài, nếu edit nó một mình thì phải có quyết tâm siêu lớn đấy ạ

 11. dithamgirl95 25/08/2015 lúc 01:10 Reply

  Hello chị Tiên, lần đầu tiên vào nhà chị, thấy mở mang kiến thức thật nhiều.
  Biết được nhà chị là nhờ chị họ. Trong laptop và ipad chị ấy để lại cho em, có bmark trang nhà chị và 2 nhà nữa, mà chị viết rằng rất thân thiết. Em ko muốn dùng lại wordpress của chỉ nên phaỉ mày mò tự lập trang cho mình. Khổ trần ai !!!
  Em cũng thích Lâm Địch Nhi. Có thể nào chị Tiên sẽ làm bộ ” Để tình yêu tự do rơi xuống” ko? Bộ ấy hay kinh!
  Chúc chị vui.

 12. dithamgirl95 25/08/2015 lúc 12:29 Reply

  Có vào nhà chị sáng nay, để lại lời chào, nhưng thấy để là chờ xét duyệt. Tối nay ko thấy nữa, chắc bị chị cho xếp xó rùi. Hơi buồn mà ko hiểu vì sao bị vậy?

  • Tâm Tít Tắp 25/08/2015 lúc 15:29 Reply

   Chị Tiên bận bạn ơi, người xét duyệt là mình, Tít ạ 😦
   Mà giờ mình mới duyệt mà, trong thời gian chờ xét duyệt thì comment sẽ không hiển thị cho đến khi được duyệt bạn ạ.
   Còn truyện mà bạn đề cử edit thì hơi khó, vì chị Tiên còn vài hố chưa lấp 🙂

 13. dithamgirl95 25/08/2015 lúc 20:54 Reply

  Cám ơn Tít nhiều 😀💖

 14. ss ơi, cho em xin tên Trung của Mùa hè bị gió thổi qua của Lâm Địch Nhi được không ạ?

  • Hoa Tiên 25/02/2016 lúc 22:43 Reply

   Sr, bạn vào link baikebaidu trên đầu trang Lâm Địch Nhi, và tìm tên tiếng Trung của truyện này. Sau đó search bằng google, công thức search như sau: tên truyện bằng tiếng trung + txt. Sau đó tìm đến link để tải bạn nhé. Tại mình k có thời gian nên k giúp được.

 15. Nhi Huynh 06/04/2016 lúc 08:07 Reply

  Xuân sắc như thế của ldn hay lắm lắm lắm luôn í , hay nhất trong chuyện của LDN mình từng đọc

 16. Nguyễn Ngân 01/05/2017 lúc 12:29 Reply

  Bạn ơi mình muốn xin link ebook của Chiến tranh hoa hồng đc ko ah?

Còm vài câu để tặng RedBull nào (´•ω•̥`) (。•́ - •̀。) ╮(•́ω•̀)╭ (๑•.•๑) (˘•ω•˘) (´-﹏-`;) ( ・ัω・ั;) (。ÒㅅÓ) (๑ŏ ﹏ ŏ๑) (灬ºωº灬) (人•ᴗ•♡) (´;ω;`) ('﹃') (╹ڡ╹) (◔‸◔ ) (˶′◡‵˶) (ˊᗜˋ*) ┗(`⌒´)┛ (・ิω・ิ) (ෆ❛ั◡❛ัෆ) (ง •̀_•́)ง ꒰。•◡•。꒱ ㆆ﹏ㆆ (๑→ܫ←๑) \('ω' )/ (๑•́ ₃ •̀๑) ( ・ิω・ิ) (=σωσ=) ( *'ω'*) ♥ ♡

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s