Bestsellers ngôn tình xuất bản: Thể loại: Phản nghịch/trưởng thành


Nguồn: http://www.dangdang.com/

Biên tập: Tâm Tít Tắp

Nguồn: https://tientit.wordpress.com

Từ khóa: 青春文学 (Thanh xuân văn học), 叛逆 / 成长 (Phản nghịch/Trưởng thành), 小说 (Tiểu thuyết)

Nói chung mấy bộ này khá khó kiếm raw onl, một là vì những quyển này đã viết từ lâu, hai là những tác giả này nộp bản thảo trực tiếp đến nhà xuất bản, không đăng onl trên mạng như hiện nay, ba là truyện đổi tên khi xuất bản T____T.

Ai kiếm được thì cho mình link với T_T

12930884107452

1. Bạn tốt nhất khi là chính mình – Dương Dương & Trương Hạo Trần

Tên truyện: 你是最好的自己

Ngày xuất bản: 2014-3-1

Link sách: dangdang

Link raw: TG – 19lou – 91baby

Bản đọc thử: Vip.Book.Sina

Hình ảnh được dùng trong truyện (Mấy hình ngộ ngộ giống bìa sách ấy)

Conver: TTV

Edit:

2. Mong gió cắt bụi – Quách Kính Minh

Tên truyện: 愿风裁尘

Ngày xuất bản: 2013-12-1

Link sách: dangdang

Link raw: Book1.sinaBook.sohu

Khác: baike

Conver: TTV

Edit:

Biên tập đề cử

“Nguyện gió tài bụi” là Quách Kính Minh ở nhi lập chi niên (tuổi xây dựng sự nghiệp) hiến cho mỗi một vị trí độc giả kỷ niệm làm. “nguyện gió tài bụi” trong miêu tả hắn mười năm sinh hoạt từng ly từng tý, theo còn trẻ thành danh Quách Kính Minh đến người mặc vinh quang minh tinh tác giả, hắn trải qua uể oải và gian khổ, cũng cảm thụ qua chờ mong và sùng bái. Ở “nguyện gió tài bụi” trong hắn trở lại như cũ rồi chân thật nhất Quách Kính Minh, cái kia trốn ở vô số cao chót vót gió mây sau Quách Kính Minh, cái kia liên tục dụng hết toàn lực làm được tốt nhất, làm đến mức tận cùng Quách Kính Minh.

Nội dung đề cử

“nguyện gió tài bụi” là Quách Kính Minh mười năm mưu trí con đường trải qua hình chiếu văn xuôi (tụ) tập. Ở “nguyện gió tài bụi” trong thu nhận sử dụng rồi Quách Kính Minh theo năm 2004 —-2013 trong năm toàn bộ văn xuôi tác phẩm, trải qua Quách Kính Minh tự mình sửa chữa và biên soạn và hiệu đính, trở lại như cũ một cái rút đi minh tinh tác giả hào quang Quách Kính Minh. Ở “nguyện gió tài bụi”trong ngươi có thể chứng kiến Quách Kính Minh đối với thân tình, tình bạn, tình yêu nhất trực quan cảm ngộ, lúc này đây, hắn không phải vạn chúng chúc mục thần tượng Quách Kính Minh, hắn là có người bình thường hỉ nộ ái ố Tiểu Tứ. “nguyện gió tài bụi” tên sách thanh nhã, biểu đạt Quách Kính Minh tuổi phát triển sau khi, đối với nhân sinh và xã hội mỹ hảo ký thác.

Tác giả giới thiệu vắn tắt

Quách Kính Minh

Tác giả, biên kịch, đạo diễn, quốc tế bản quyền xuất phẩm người, Thượng Hải nhất thế văn hóa phát triển công ty hữu hạn chủ tịch, tổng giám đốc, “nhỏ nhất nói” “nhất Manga”chủ nhiệm tạp chí biên, Chang Jing văn nghệ nhà xuất bản bắc Kinh đồ trong sách phó tổng giám đốc biên tập.

3. Cả đời vui vẻ (Bình sinh hoan) – Thất Cận Niên

Tên truyện: 平生欢 – 七堇年

Ngày xuất bản: 2013-10-30

Link sách: dangdang

Link raw: TG – 19lou – 91baby

TXT: Click vào chữ 普通不限速下载 để download

Blog: Tác Giả  – Weibo

Khác: Baike

Conver: TTV

Edit:

Biên tập đề cử

Thanh niên tác giả Thất Cận Niên ly biệt năm năm mới nhất trường thiên tác phẩm tâm huyết.

Giảng thuật chúng ta cùng vận mạng gặp nhau tương khế.

Những cái…kia thời gian trục bên trên từng mưa gió cùng đường hoặc đi ngược lại ngươi, ta, hắn, dùng trầm mặc, dùng vết thương, dùng yêu, dùng đau nhức, dùng thành, và hôm qua chạm cốc.

Thế tục nước lũ ở bên trong, may mắn chúng ta từng cùng thuyền bơi qua.

Nội dung đề cử

Một tòa bờ sông thành nhỏ, một gian nhà xưởng, một đám sân rộng đệ.

Cố hương biến mất ở vận mạng giao thoa mê trong lưới, bọn hắn trằn trọc thiên sơn vạn thủy, đi khắp các nơi trên thế giới, từng có thất lạc và may mắn, kinh nghiệm lựa chọn và hối hận.

Chúng ta đều là sinh hoạt tiềm hành giả.

Khi thanh xuân hoan ca tan cuộc, chỉ còn trên ghế ngồi dư âm ôn, là chúng ta xem xét qua sinh mạng xác minh.

Tác giả giới thiệu vắn tắt

Thất Cận Niên: 1986 năm tháng 10 sinh

Hồng kông thấm sẽ đại học thạc sĩ. Thanh niên tác giả

Đã xuất bản tái bản tác phẩm: “khắp nơi đèn” “ổ chăn là thanh xuân phần mộ” “thiếu niên tàn ảnh” “lan bản mai mối” “bụi bái hát”

4. Những chuyện mà nữ sinh nên hiểu – Nhiêu Tuyết Mạn

Tên truyện: 那些女生该懂的事

Ngày xuất bản: 2012-10-1

Link sách: dangdang

Tác giả: Blog 

Link raw: TG – 19lou – 91baby – TXT

Khác: Baike

Conver: TTV

Edit:

Biên tập đề cử

Những đó nữ sinh nên hiểu sự ——50 hữu hiệu giảm bớt thanh xuân đau đớn tư gia bí phương. Trong nước thứ nhất bản nữ sinh tự mình chữa trị bí tịch. Thanh xuân văn học 20 năm, tác phẩm lượng tiêu thụ mười triệu sách, trưởng thành toạ đàm hơn ngàn trường, thanh xuân văn học tác giả tha tuyết mạn kế năm 2011 bán chạy cự làm “những chuyện không thể nói với người lớn” sau khi lại một trận trực diện có thương thanh xuân đối thoại.

Nội dung đề cử

“Văn tự phù thủy” tha tuyết mạn kéo dài một năm lắng đọng, sưu tầm đại lượng nữ sinh thư, nhằm vào thanh xuân kỳ nữ sinh riêng có tâm lý vấn đề, đưa ra 50 hữu hiệu giảm bớt thanh xuân đau đớn tư gia bí phương, từ tự mình trưởng thành, người tế quan hệ, tương lai cuộc sống cùng với tình yêu đánh chiếm bốn phương diện đến giáo hội nữ sinh như thế nào biết chính mình, học được yêu chính mình, hiểu được cùng xung quanh thế giới giao thiệp, và tại sau khi bị thương có thể không ngừng tự mình chữa trị cùng chính mình tái thiết, vì thế đạt được càng thoải mái vui vẻ cuộc đời.

Mục lục

Bí phương 1 bồi dưỡng một khối giỏi về phát hiện mỹ tâm, còn hơn học được một vạn loại làm đẹp phương pháp

Bí phương 2 xinh đẹp cùng trí tuệ không phải oan gia, ngàn vạn lần đừng làm cho xinh đẹp trở thành ngươi phạm sai lầm cớ

Bí phương 3 người yêu của ngươi, nhất định sẽ cảm thấy ngươi mỹ, nhưng hắn tuyệt sẽ không chỉ vì ngươi xinh đẹp mà yêu ngươi

Bí phương 4 chân thực người đều là không hoàn mỹ, không hoàn mỹ cũng mới là chân thật

Bí phương 5 cá tính là ngươi đặc biệt nhãn hiệu, nhưng không phải ngươi tổn thương người khác lý do

Bí phương 6 ngươi không phải thiên sứ, ngươi không có cánh, cho nên không cần đối với một người quá tốt

Bí phương 7 tâm linh tổn thương có thể chữa trị, nhưng thân thể tổn thương có khả năng vĩnh viễn không thể

Bí phương 8 không phải là thế giới này bẫy nặng nề, là ngươi tự mình bảo vệ ý thức không đủ

Bí phương 9 đương ngươi cảm thấy hạnh phúc không đủ nhiều, có khả năng là ngươi cảm giác hạnh phúc năng lực quá thấp

Bí phương 10 cần học được một người đảm đương, ngươi đau buồn không cần toàn thế giới đều biết

Bí phương 11 không được mua vượt qua chính mình thực tế năng lực đồ vật, nếu không ngươi sẽ sống được rất hốc hác

Bí phương 12 yêu chính mình không phải ích kỷ, chỉ có tự mình mạnh mẽ rồi mới có sức mạnh ôm ngươi yêu người

Bí phương 13 ngươi có thể diễn, nhưng ngàn vạn lần đừng quên ngươi chân thực bộ mặt

Bí phương 14 ngươi không có bệnh, không cần đi xem tâm lý bác sĩ

Bí phương 50 chỉ cần ngươi còn có yêu năng lực, ngươi đã có hạnh phúc một vạn loại khả năng

5. Hạ chí chưa đến – Quách Kính Minh

Tên truyện: 夏至未至 – 郭敬明

Ngày xuất bản: 2010-4-1 (Xuất bản lần đầu năm 2005)

Link sách: dangdang

Link raw: TG – 19lou – 91baby – TXT

Conver: TTV

Khác: Baike

Edit:

Biên tập đề cử

“hạ chí chưa đến (2010 chỉnh sửa bản )”bất kể là ngươi lần đầu tiên mở ra nó, vẫn là ngươi đã là nó nhiều năm chân thành người ủng hộ, chúng ta đều tin chắc, này vốn dĩ mới tinh hình tượng lại trở về ngươi cuộc sống kinh điển tác phẩm, sẽ lại một lần nữa thật sâu làm cảm động ngươi tâm linh. Làm Quách kính minh, “hạ chí chưa đến “từng nhiều lần sáng tạo xuất bản giới tiêu thụ thần thoại, tự năm 2006 xuất bản, liên tục 5 năm dài hạn đứng hàng cả nước hư cấu loại bán chạy sách bảng xếp hạng trước mao, cho đến nay đột phá 2 triệu sách, làm bạn vô số người đi qua rồi bọn họ đau buồn mà tươi sáng thanh xuân thời gian, thành tựu rồi bọn họ đối với ước mơ tốt đẹp nhất nhớ lại;

“hạ chí chưa đến (2010 chỉnh sửa bản”càng là Quách kính minh khai sáng “Thanh xuân văn học vương quốc” quyền uy tác phẩm một trong, so với “huyễn thành” mờ mịt mộng ảo, so với “trong mộng hoa rơi biết bao nhiêu” trắng ra quyết liệt, so với “đau buồn nghịch lưu thành sông” tàn khốc thê thảm, so với “tiếng thay” sắc bén sắc bén, “hạ chí chưa đến” trung những đó mơ hồ đau buồn văn tự tỏ ra đặc biệt yên lặng mà thấu triệt, như một khúc bị nước suối gột mà qua du dương tiếng địch, tinh khiết đến cực điểm, duy mỹ đến cực điểm, thấm thấu lòng người, trở thành thanh xuân văn học sáng tác trung đến nay khó mà vượt qua dấu hiệu hình tác phẩm.

Này bộ tiểu thuyết, một kinh mặt thế đã tại cả nước độc giả trung làm nổ rồi chấn động;

Này bộ tiểu thuyết, bị độc giả công nhận vì “Quách kính minh xưa nay tác phẩm trung nhất tươi mát, nhất động lòng người tiểu thuyết”;

Này bộ tiểu thuyết, làm bạn rồi vô số người đi qua rồi bọn họ đau buồn mà tươi sáng thanh xuân thời gian, thành tựu rồi bọn họ đối với ước mơ tốt đẹp nhất nhớ lại;

Này bộ tiểu thuyết, đến tận lúc 5 năm sau hôm nay, còn cùng Quách kính minh thượng đỉnh bán chạy chi làm “tiếng thay “cùng nhau, dừng lại tại thanh xuân văn nghệ sách nóng tiêu bảng xếp hạng hàng đầu;

Năm 2010 3 tháng, này bộ xâm nhập lòng người tác phẩm nghênh đón rồi hoàn toàn mới đổi bản;

Văn tự tác giả Quách kính minh lại cùng bìa ngoài tác giả hàng năm mạnh mẽ hợp tác,

Vì cả nước độc giả dâng thanh xuân văn học sử thượng nhất kinh điển tác phẩm: “hạ chí chưa đến (2010 chỉnh sửa bản )”

Bất kể là ngươi lần đầu tiên mở ra nó, vẫn là ngươi đã là nó nhiều năm chân thành người ủng hộ, chúng ta đều tin chắc, này vốn dĩ mới tinh hình tượng lại trở về ngươi cuộc sống kinh điển tác phẩm, sẽ lại một lần nữa thật sâu làm cảm động ngươi tâm linh.

Nội dung đề cử

Chuyện bắt đầu tại một hư cấu thành phố nhạt xuyên, một sâu phía bắc dài đầy cao lớn thơm chương thành phố. Mấy trẻ tuổi người bắt đầu chính mình cao trung cuộc sống, hết thảy đều hình như đặc biệt bình tĩnh hòa hoãn chậm, mang ngày mùa hè riêng có làm mọi người buồn ngủ tự thuật tâm tình, dường như ngày mùa hè buổi chiều đậm đặc như vẩy mực ánh nắng giống nhau. Chuyện đã tại hoàn cảnh như vậy trong bắt đầu.

Mà kế tiếp, nhất tầm thường mấy cao trung sinh bắt đầu có rồi từng người cuộc đời lộ trình, lục chi ngẩng mẹ bởi vì ung thư qua đời, sâu sắc thay đổi rồi hắn tính cách, mà phó nhỏ ti bởi vì tham gia tân xuyên mỹ thuật giải đấu một lần thành danh, trở thành toàn Trung Quốc đều có có chút danh tiếng tranh minh hoạ nhà. Sau khi những đó từng cùng nhau người tuổi trẻ bởi vì tốt nghiệp mà chia lìa, lập hạ cùng phó nhỏ ti đi Bắc Kinh tiếp tục học bài, lục chi ngẩng đi rồi Nhật Bản, mà bảy bảy đi rồi Thượng Hải. Mà từ nhỏ cô độc gặp, từ bỏ rồi chính mình tại nhạt xuyên một đoạn cùng xanh ruộng tốt đẹp cảm tình mà một mình đi rồi Bắc Kinh, bắt đầu vì thực hiện chính mình ca hát ước mơ mà cố gắng.

Từ đây người vận mệnh đều có rồi sai lệch quá nhiều, mà vừa bắt đầu thong thả mà yên tĩnh tự thuật bị nhanh tiết tấu biến cố sở thay thế, người lớn thế giới cổng mở rộng, bên trong thế giới một chút một chút hiện ra ở bọn họ trước mặt. Tại phó nhỏ ti vẽ tập phát hành sau, hắn đỏ lần rồi toàn Trung Quốc. Mà lập hạ trở thành rồi phó nhỏ ti trợ thủ, bảy bảy tại Thượng Hải bởi vì một lần bồi bạn tham gia ca hát đấu mà trở thành rồi ca sĩ, tại phát xong thứ nhất trương đĩa nhạc sau khi nhanh chóng trở thành toàn Trung Quốc thanh xuân thần tượng, mà ngược lại vẫn vì hát mà cố gắng gặp, lại tại Bắc Kinh vất vả cuộc sống, nhưng nàng lại vẫn không có từ bỏ trở thành tốt nhất ca sĩ ước mơ …

Đang mỗi người đều đối với cấp tốc đến thế giới lao vào được không thấy rõ tương lai lúc, bọn họ không hề biết sau khi càng lớn nghịch cảnh đánh đến nơi, cũng chính là tiếp đủ loại sự kiện, hầu như hoàn toàn nghịch chuyển và phá hủy rồi mỗi người cuộc đời …

6. Ba cánh cửa quan trọng – Hàn Hàn

Tên truyện: 三重门 – 韩寒

Ngày xuất bản: 2007-9-1

Link sách: dangdang

Link raw: Pan.baidu txt66 (Dòng thứ 3)

Conver: TTV

Edit:

Biên tập đề cử

Hàn hàn truyện dài “tam trọng cửa” theo năm 2000 tháng 5 xuất bản lần đầu phát hành đến nay, lượng tiêu thụ lại đã đạt tới 100 vạn sách, đối với cái này không quá khởi sắc tiểu thuyết thị trường mà nói, không thể nghi ngờ là cái ngày số lượng. Một bộ tác phẩm không có khả năng để cho tất cả độc giả đều 100% thích, một người hành vi chuẩn tắc và xử thế phương thức cũng không cần phải để cho thiên hạ tất cả mọi người thoả mãn. Sống được bản sắc, sống ra cá tính, cái kia chính là một cái phóng khoáng đời người!

Nội dung đề cử

Lâm Vũ Tường cũng là đỏ mắt người một trong. Lần đầu tiên hắn đi khảo thi văn học xã, tạm thời đã quên “cha cùng con” là đấy, chịu khổ đào thải. Lần thứ hai nộp hai bài báo, đi nhầm một con đường, tiết lộ sinh viên xuất ngoại không về hiện tượng, đã quên hát thơ ca tụng, lại bị xoát xuống. Lần thứ ba đã có kinh nghiệm, lớn hát thơ ca tụng, đầy cho rằng trúng cử đang nhìn, không ngờ hắn bình thường thơ ca tụng hát quá ít, thời khắc mấu chốt hát không qua nhân gia, không hát bước phát triển mới ý, không hát ra cảm tình, lần nữa không trúng cử. Từ đó về sau đối với văn học hoàn toàn thất vọng. Lần này có thể tiến vào văn học xã, cao hứng buồn đều tỉnh lược mất…

Quyển sách thông qua thiếu niên Lâm Vũ Tường thị giác, hướng độc giả yết kỳ một cái loại chân thật học sinh cấp 3 sinh hoạt, đem thân tử quan hệ, thầy trò quan hệ, bạn học quan hệ đủ loại mâu thuẫn và vấn đề bày ra ra, thể hiện học sinh thức tự hỏi, hoang mang và mộng tưởng. Hàn hàn dùng phương thức của mình tự hỏi, kích động lấy, phẫn nộ lấy, chống lại lấy, cải biến, xuyên thấu qua những cái…kia sắc bén đấy, bén nhọn thậm chí là cay nghiệt ngôn ngữ, chúng ta cảm nhận được là một thiên tài thiếu niên linh quang thoáng hiện.

7. Tôi cũng chầm chậm rơi – Độc Mộc Châu

Tên truyện: 我亦飘零久 – 独木舟

Ngày xuất bản: 2012-11-30

Link sách: dangdang

Link raw: TG – 19louBay

Edit:

Khác: Baidu

Blog: Tác giả

Nội dung đề cử

Hành tại trên đường, không hẹn mà gặp không chỉ là trần thế phong cảnh, càng là xúc động lòng người chua xót nhân sự:

Cô độc tại trong gió tản giấy gió ngựa giấu bào nam giới, tê liệt mà đau buồn chú rể,

Vẫn nhấn mạnh chính mình không phải gạt tử chỉ là một vị mẹ phụ nữ,

Đến tận lúc ly biệt hôm đó mới nói với ta thân phận truyền giáo sĩ, mềm mỏng hồn nhiên lại làm mọi người rơi lệ “Harry Potter”, nói “Chỉ yêu một người nhất hạnh phúc” người không vợ, kêu cát núi trốn vé, cùng 17 khối sao băng không hẹn mà gặp, Thái Lan nước tết hoa đăng, bồ đề già lá pháp sẽ, ngủ qua thu dụng đứng giường chung, cũng đi chùa nhận qua miễn phí đồ ăn …

Bước chậm cuộc đời, trải qua không chỉ là thăng trầm, càng là vận mệnh sâm la vạn vật:

Mấy năm nay, ta đến nay đều không phải ngươi uống say khi đột nhiên kêu xuất khẩu tên, ta chỉ là nhiều năm như vậy vẫn đứng tại ngươi phía bên phải, cùng ngươi nói chuyện trời đất, cùng ngươi trưởng thành phụ nữ.

Một số năm trước, ngươi là nổi tiếng bất lương thiếu nữ, kỳ thực ngươi thật sự đã làm chút gì chuyện xấu a?

Ngươi tổn thương, chỉ có chính mình.

Những đó cất kỹ một đời bạn thân, cùng những đó mỗi người một ngả bạn cũ.

Những đó không thể tiếp tục được nữa ước mơ, cùng những đó hoảng hốt mà qua thời gian,

Những đó mong mà không được tình yêu, cùng những đó không được việc gì năm tháng,

Những đó vĩnh viễn không thể nhận thức tình thương của cha, cùng những đó luôn không hiểu nhau ràng buộc thân tình …

Sinh là kiến thức, không phải sống.

80 sau nhất có đồng cảm thanh xuân cùng đi lại sách học.

Đặc sắc trích lời

Một trận cảm cúm khỏi hẳn thời gian đại khái là 10 ngày; một trận chết non rồi tình yêu khỏi hẳn thời gian là —— chưa biết.

Mỗi người đều là một cô độc tinh cầu, ngươi nói đây là chúng ta may mắn, vẫn là chúng ta xót xa?

Cái kia ban đêm, ta đột nhiên rõ ràng, vốn dĩ tính mạng là không ngừng cùng yêu mến người cùng sự vật ngăn cách quá trình.

Không được tin tưởng bất kì ai. Trên đời này còn có so với này càng làm cho người khó chịu mà nói sao?

Có chút tình cảm, là một trận đậu mùa, được qua sau khi, chung thân miễn dịch.

Ta đi tới ngươi thành phố đi qua ngươi đến khi đường chỉ có thể như vậy rồi còn có thể như thế nào a?

Ta nghĩ ngươi đại khái vĩnh viễn sẽ không rõ ràng ta làm rất nhiều chuyện thật sự không có khác lý do vẻn vẹn chỉ là bởi vì yêu.

Ta làm sao đều không nghĩ ra vốn dĩ cũng có ngày này niệm và ngươi lại đã không gió mưa cũng không có nắng.

Cùng ngươi trong đó ta là cầu nhân được nhân

8. Ổ chăn là nấm mồ của thanh xuân – Thất Cận Niên

Tên truyện: 被窝是青春的坟墓 – 七堇年

Ngày xuất bản: 2013-4-1

Link sách: dangdang

Link raw: TG – 19lou – 91baby

Conver: TTV

Edit:

Khác: Baike

TXT: 65txt – Pan.baidu

Nội dung đề cử

Đây là bán chạy sách tác giả Thất Cận Niên thủ bộ tuỳ bút tập, lần này tác giả đuổi chương đuổi tiết hoàn toàn mới chỉnh sửa, đặc mới thu nhập từng phát biểu tại “nhỏ nhất nói” thượng lớn chịu khen ngợi tiểu thuyết vừa “thiếu niên tàn như”, càng đầy đủ hiện ra những đó năm chúng ta từng có chung thanh xuân trí nhớ.

Sách trung bao hàm “xa trấn” “ổ chăn là thanh xuân phần mộ” đợi đông đảo viết hoặc tàn khốc hoặc rối rắm hoặc dịu dàng hoặc phiền muộn xanh miết năm tháng kinh điển tiêu đề chương, bên trong có thanh xuân kỳ phản nghịch cùng trưởng thành, nhiều năm ít năm tháng hoang đường cùng không có ky, có tốt đẹp tuổi tình bạn cùng ấm áp, đẹp đẽ hành văn, thức tỉnh chúng ta đứng đắn lịch hoặc từng có qua tâm linh rung động.

9. Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta – Bát Nguyệt Trường An

Tên truyện: 最好的我们

Ngày xuất bản: 2013-7-1

Link sách: dangdang

Link raw: TG – 19lou – 91baby

Conver: TTV

Edit: Trangsjk

Giới thiệu

Không phải tìnhyêu, cũng không phải là tình bạn

Mình và cậu ngồi cùng bàn,ba năm. Bóng dáng của cậu và bụi phấn đan xen vào nhau, đen trắng rõ ràng, luôn xoay tròn trong trí nhớ của mình.

Bọn họ hỏi vì sao mình nhớ cậu rõ ràng đến thế.Mình chỉ nói, không rõ nữa, mọi thứ giống như sổ thu chi, tỉ mỉ cặn kẽ, không thể sai sót.

Mình không nhớ rõ bọn mình đã từng nói những gì, làm những gì, cũng không rõ rốt cuộc là ai đã lén trộm bánh Orion của ai.

Thế nhưng, mình nhớ rõ cậu.

Mình nhớ rõ ba năm ấy, dù cho mình nhìn về hướng nào thì trong ánh mắt vẫn tràn đầy hình bong cậu.

Trân trọng gửi bài viết này,tới cậu – người ngồi cùng bàn.

Truyền thông bình luận

Đem thanh xuân hiến cho tốt nhất chúng ta

Từ mạn mạn

“Cũng phải nói, ta thật sự rất phản cảm rất nhiều người đối với thanh xuân định nghĩa. Ai nói với ngươi chỉ có đánh nhau hút cây gai sẩy thai bị vứt bám lấy đến cùng không học không nghề mới kêu trẻ tuổi qua. Ai nói với ngươi chỉ có một đám bạn tốt bên trong cuối cùng chết rồi một hơn nửa mới kêu trưởng thành đau đớn. Ấn cái này tiêu chuẩn đến xem, cả đời rối rắm người mới thanh xuân vĩnh trú.”

—— Bát Nguyệt Trường An

1. Tốt nghiệp đại học quý. Cát hắn hiệp hội tại lộ thiên đặt rồi lều, đã cát hắn cùng bia, ca nhi đã như vậy hát lên, tùy hạ gió thổi khởi. Lều thượng viết “Đám ô hợp”.

Một kiền nhỏ tươi mát qua sau, trên đài tốt nghiệp rốt cục gầm khởi Trịnh quân ca, gầm khởi Thôi kiện ca.

Ta tâm trạng đột nhiên vô cùng yên tĩnh, kết thúc cần một khúc vui sướng ca, mới có thể tẩy rửa dính đặc cách thương.

Trịnh Quân nói: “Đem thanh xuân hiến cho tòa đô thị huy hoàng phía sau đó”.

2. Ta thanh xuân ở đâu. Vô số lần hỏi chính mình.

Như cầm đến hôm nay đến tra hỏi, chính là “Thanh xuân bị chó ăn rồi”hoài nghi đối tượng.

Từng dùng hai gấu “Nước chảy đồ khốn”đến hình dung chính mình thanh xuân, bài tập, cuộc thi, học bổ túc ban, những đó năm, ta đỉnh đồng hoa văn, ánh mắt ngơ ngẩn, thân tâm uể oải, mục tiêu kiên định, đi qua đó giai đoạn, rõ ràng bị đến sau chính mình gọi một trận “Đồ khốn”.

Trừ lòng có không cam lòng, còn có đối với từng chính mình ghét bỏ.

3. “khoa văn luyến khúc” trung, 19 tuổi nữ chủ cát so với nóng lòng nhìn thấy tương lai càng thành thục cơ trí chính mình, hi vọng đem mỗi một người coi như trưởng thành đường tắt, chuyện cuối cùng, nàng lĩnh ngộ rồi cần tự nhiên biến lão, lấy dũng khí tự nói với mình, ngươi là tốt nhất bản thảo.

Như vậy bây giờ chúng ta, có hay không dũng khí tự nói với mình, những đó năm, không phải “Nước chảy đồ khốn”, mà là “Tốt nhất chúng ta”.

Đối với ta, cái này thay đổi từ biết hai gấu bắt đầu.

4. “Xin chào, thời gian đã qua”, cho rồi ta một đêm mất ngủ.

Nửa đêm ba điểm, ta đặt xuống trong tay kết cục, nằm tại trên giường, nhắm mắt lại. Đầy mắt đầy mắt, từng nhớ lại tập đến, chỉ có ta là không thay đổi, cảnh vật tại nhanh chóng diễn tiến, tâm tình thoải mái nhấp nhô.

Hồi tưởng lại, mỗi đoạn xem như nhàm chán hình ảnh, cất giấu vô số bí mật, cười vui cũng tốt, khó chịu cũng được, cho tới bây giờ, còn lại cũng đều là hiểu ý một cười.

Vốn dĩ chúng ta thanh xuân như vậy sặc sỡ, viết đi ra, đã thành rồi một thiên sử thi vậy chuyện.

5. Sáng vào chấn hoa, mâu thuẫn cuộc sống bắt đầu rồi, may là có nhỏ gia làm bạn, thắp sáng nàng ảm đạm cao trung.

Có người nói, chúng ta đều cho rằng là dư chu chu, kỳ thực chúng ta là sáng.

Kỳ thực dư chu chu nội tâm, ai lại thật sự thấy được, hâm mộ nàng may mắn, nàng ánh sáng, tuy nhiên sau lưng cuộc đời, là được chính mình đi qua.

Thông thường, trải thượng vô số kiện khó xử nhỏ chuyện xấu, ôm một chút nhỏ hạnh phúc không buông tay sáng, kỳ thực mới là càng nhiều người trạng thái, càng nhiều người hạnh phúc xem đi.

6. Nếu như nói, u ám bi thảm thanh xuân là Quách kính minh cho, đau đớn đau thương thanh xuân là tha tuyết mạn cho. Như vậy ta tình nguyện đem hai gấu xưng là một “Ghi chép người”.

“Điều tốt nhất của chúng ta”, vì người bình thường thanh xuân lập rồi một bộ “Truyền”, nó có thể không như vậy quanh co, không như vậy ánh sáng, nhưng thà thiếu không ẩu, ngàn vàng không đổi.

Đem thanh xuân hiến cho từng đi, chỗ đó có tốt nhất chúng ta.

7. Năm 2012 đầu năm, nghe nói hai gấu đổi rồi công việc, làm rồi chính mình thích sự. Ta đặc biệt vui vẻ.

Chính trực thanh xuân người, mời mở ra quyển sách này, nó sẽ cho ngươi khuyến khích cùng ấm áp, nếu như ngươi giống ta giống nhau, đã trải qua rồi thanh xuân kỳ, cũng mời mở ra quyển sách này, đừng quên rồi, cần cho từng ngươi, một ôm.

Cái kia ngươi có thể tại nằm sấp chất đống như núi bài tập bên cạnh, mệt mỏi ngủ, hoặc ở phía sau núi góc, vì trăng thi không như ý lén khóc, hoặc tại thích người trước mặt, tự ti tự trách mình không đủ mỹ.

Không quan hệ, ngươi là đẹp nhất chính mình, tin tưởng ta, everything will be ok.

10. Tốt nghiệp rồi chúng ta có hai bàn tay trắng – Nhất Thảo

Tên truyện: 毕业了我们一无所有

Ngày xuất bản: 2012-3-1

Link sách: dangdang

Link raw: TG – 19lou – 91baby

Conver: TTV

Edit:

Khác: Bài hát

TXT: 65txtPan.baidu

Biên tập đề cử

Đề cử 1: “Tốt nghiệp rồi chúng ta không có gì cả” nhất được hoan nghênh máu nóng phấn đấu tiểu thuyết

“Tốt nghiệp rồi chúng ta không có gì cả” xuất bản 3 tháng, bán chạy 2 00.000 sách. Lấy ưu thế tuyệt đối trở thành năm nay nửa năm đầu nhất được hoan nghênh máu nóng phấn đấu tiểu thuyết. “Tốt nghiệp rồi chúng ta không có gì cả” thủ bộ chân thực phản ánh đại học tình bạn, tình yêu cùng với tốt nghiệp sau đi làm, phấn đấu chuyện. Chuyện trong có nhất lãng mạn hoài cựu, nhất cảm động tình yêu cùng với nhất khích lệ lòng người phấn đấu. Hiến cho lạnh lùng hiện thực trong chính cùng ước mơ chết khái ngươi ta!

Đề cử 2: xem “Tốt nghiệp rồi chúng ta không có gì cả” , sớm cảm thụ đại học đặc sắc cuộc sống

Thi đại học đã kết thúc, đại học đem bắt đầu, đại học trong lúc nên như thế nào trải qua mới càng có ý nghĩa? Như thế nào yêu nhất lãng mạn? Sinh viên lập nghiệp cần chú ý những nào yếu hại? Xem “Tốt nghiệp rồi chúng ta không có gì cả” , sớm hiểu đại học đặc sắc cuộc sống, sớm điều chỉnh tốt tâm tính, chuẩn bị tốt, trải qua người một nhà sinh nhất đặc sắc đại học thời gian.

Đề cử 3: xem “Tốt nghiệp rồi chúng ta không có gì cả” , tốt nghiệp sau ít đi 5 năm đường vòng

Từ vườn trường đến xã hội, không phải nói nhất định phải ngã bao nhiêu té ngã mới có thể trở thành ưu tú. Công việc đường, tình yêu chi đồ đều có đường tắt. Quyển sách thông qua chân thực phong phú mà sinh động sâu sắc tình huống, làm cho ngươi sớm mãnh liệt cảm nhận được xã hội tàn khốc, cuộc sống không dễ, hơn nữa cung cấp rồi đại lượng cao minh mà nhưng phục chế phấn đấu ý nghĩ cùng kỹ xảo. Làm cho ngươi sớm minh sự, ít phạm sai lầm, càng nhanh càng tốt thích ứng xã hội, chạy bộ trở thành ưu tú, sớm ngày thực hiện tự thân giá trị.

Đề cử 4: xem “Tốt nghiệp rồi chúng ta không có gì cả” , đoạt lương một năm 2 00.000 nhậm chức cơ hội

“tốt nghiệp rồi không có gì cả “quan tâm sinh viên tốt nghiệp sống, và cung cấp thiết thực trợ giúp, sách trung trừ có đại lượng công việc phấn đấu lý thuyết cùng kỹ xảo ngoại, càng là độc nhà cung cấp rồi lương một năm cao tới 2 00.000 đi làm cơ hội, danh ngạch không hạn, cơ hội không thể mất.

Đề cử 5: “Tốt nghiệp rồi chúng ta không có gì cả” cùng tên chăm chỉ diễn giảng nóng tính Bắc Đại, cả nước trường cao đẳng tiến hành trung

“Tốt nghiệp rồi chúng ta không có gì cả” cùng tên chăm chỉ diễn giảng tháng 3 đổ bộ Bắc Kinh đại học, 120 phút cảm xúc diễn giảng làm nổ Bắc Đại, theo sau lần lượt đổ bộ bắc sư lớn, bắc công lớn, tô lớn, dương lớn đợi hơn mười sở trường cao đẳng, sở đến chỗ, khen ngợi như nước thủy triều.

Đề cử 6: “Tốt nghiệp rồi chúng ta không có gì cả” siêu giá trị biếu tặng cùng tên âm nhạc lớn đĩa, : thu thập độc giả quay chụp ảnh thị kịch.

“Tốt nghiệp rồi chúng ta không có gì cả” tùy sách biếu tặng cùng tên âm nhạc lớn đĩa, Đại Tân sinh nhân khí ca sĩ nhỏ 5 cùng cháu trai hàm nghiêng tình suy diễn 13 thủ động lòng người tình ca. Đằng tấn video số tiền lớn chế tạo “Tốt nghiệp rồi chúng ta không có gì cả” ảnh thị kịch, chỉ cần ngươi là quyển sách độc giả, đều có cơ hội tham diễn, vì chính mình tương lai nhiều thử một khả năng.

Nội dung đề cử

Tốt nghiệp trước cho rằng có thế giới, tốt nghiệp sau không có gì cả. Đã không có gì cả, đã cần quần áo nhẹ ra trận, mỗi đi một bước đều là tiến lên.

“Tốt nghiệp rồi chúng ta không có gì cả” giảng thuật rồi một đám sinh viên tốt nghiệp trước sau tình bạn, tình yêu, đi làm cùng với vì ước mơ phấn đấu động lòng người chuyện bọn họ là ước mơ nhà tô Dương, Playboy ngựa bình chí, thi nhân Lý trang minh; các nàng là vật chất nữ trắng tinh tinh, nhỏ long nữ Trần Phỉ nhi, dã man nữ Trương Sở đỏ. Bọn họ là ba đối với ngõ hẹp gặp nhau người yêu, trình diễn tam đoạn hoặc lãng mạn hoặc động lòng người tình yêu. Tốt nghiệp giống như là thình lình xảy ra ngừng hẳn phù, đem hết thảy tốt đẹp cuộc sống toàn bộ đánh tan. Đi làm, thất nghiệp, yêu nhau, ly tán, khóc rống, hoang mang, chấp niệm, chân tay luống cuống, ước mơ phấn đấu … Xã hội có bao nhiêu hiện thực, phấn đấu đã có bao nhiêu gian khổ; phấn đấu có bao nhiêu gian khổ, ước mơ đã có bao nhiêu quý giá. Bọn họ chuyện chính là chúng ta mỗi người chân thực cuộc đời.

Đây là nhất động lòng người thanh xuân trưởng thành, cũng là nhất thực dụng chăm chỉ tiểu thuyết, hiến cho tàn khốc hiện thực trong, chính cùng ước mơ chết khái mọi người, tìm đáp án trên đường, ngươi không cô độc!

11. Con gái tuổi 17 – Lạc Lạc

Tên truyện: 17 – 落落

Ngày xuất bản: 2013-10-1

Link sách: dangdang

Link raw: TG – 19lou – 91baby

Conver: TTV

Edit:

Biên tập đề cử

Vẫn lấy thiếu nữ tình hoài nổi tiếng tự nhiên, lần này đem ánh mắt đầu tại rồi “17 tuổi nữ sinh”cái này tốt đẹp ra đề thượng, kỳ thực chỉ dựa vào điểm này, đã đủ để làm người ta tràn ngập chờ mong cùng mơ mộng. Toàn sách căn cứ tự nhiên ý nghĩ tỉ mỉ chế tạo, vì vậy đương ngươi mở ra quyển sách này, thật giống như theo tự nhiên trở lại rồi nàng lý tưởng trung 17 tuổi. Khi đó đồng phục rất mộc mạc, nhưng là thanh xuân như thế nào đều rất đẹp; khi đó luôn có dăm ba bạn tốt, ngày ngày hàng năm như hình với bóng; khi đó ý nghĩ đơn thuần mà lại ngây thơ, “Khóc”còn không phải một kiện rất chuyện khó khăn; khi đó thế giới nhỏ đến làm người ta ngạt thở, trong đầu lại chứa cực lớn phiền muộn không vứt đi được; khi đó … Trong lòng tự nhiên còn cất giấu một đẹp trai hắn, thường thường trộm vọng một mắt, liền đỏ bừng rồi mặt, không nói nên lời một câu. Đây là mỗi cô bé đều rõ ràng tại mục đích 17 tuổi, chi tiết một chút bất đồng, vạn biến không rời kỳ tông. Cho nên nếu như ngươi cũng thiết tha như vậy 17 tuổi, nếu như ngươi đang trải qua như vậy 17 tuổi, lại hoặc nếu như ngươi muốn hiểu như vậy 17 tuổi, như vậy không còn có so với nó càng thích hợp ngươi sách học. Mở ngươi thiếu nữ tâm ngăn kéo đi, chỗ đó sắp đặt ngươi vĩnh viễn cũng sẽ không già đi thanh xuân.

Nội dung đề cử

17 tuổi, đối với mỗi cô gái mà nói đều là một đặc biệt tuổi. Thuần túy lại non nớt, tinh tế lại mẫn cảm, phản nghịch lại ngây thơ … Hình như đã bắt đầu lớn lên, lại lại hình như vẫn là em bé; rõ ràng cánh chim chưa phong, lại luôn háo hức. Tuy nhiên chính là như vậy 17 tuổi, có vô số chớp lập tức, cũng để lại qua rất nhiều tim đập thình thịch chuyện. Quyển sách đó là một quyển 17 tuổi thanh xuân nhóm tượng, tập kết rồi tự nhiên, thủy tinh hành tây, Tào nhỏ ưu, u cỏ, mạch anh đợi nhiều vị ưu tú tác giả nhất mạnh mẽ thiếu nữ tâm, dùng nhất chân thành ánh mắt nhìn lại, chung lộ ra 17 tuổi cô bé nhất chói mắt thanh xuân nguyên trạng. Ngoài ra sách trung còn lấy cực lớn độ dài đặc biệt thu ghi nhân khí chụp ảnh sư thêm hoàn toàn mới quay chụp 17 tuổi chủ đề tả chân, dùng trước sau như một tươi mát phong cách hiện ra 17 vị chính trực 17 tuổi thiếu nữ nhất động lòng người thần thái cùng hàng ngày.

12. Tạm biệt thiên đường – Địch An

Tên truyện: 告别天堂 – 笛安

Ngày xuất bản: 2009-12-1

Link sách: dangdang

Link raw: Pan.baiduTXT66 (Dòng download thứ ba)91baby

Conver: TTV

Edit:

“Giờ đây, ta đã bị đánh bại qua rồi, ta dùng từng thiêu thân lao vào lửa, đổi lấy hôm nay trong tay một bả dư ấm còn tồn tro bụi. Đáng được ăn mừng là, ta vẫn nhớ, này đem tro bụi tên, kêu lý tưởng “– Lời ghi ở bìa sách

Biên tập đề cử

Mà nay, ta đã bị đánh bại qua rồi, ta dùng từng thiêu thân lao vào lửa, đổi lấy hôm nay trong lòng bàn tay nắm một bả dư ấm còn tồn tro bụi.

Đáng được ăn mừng là, ta vẫn không quên, này đem tro bụi tên là lý tưởng.

Nội dung đề cử

Thượng Hải kha ngải, “Top tiểu thuyết” mạnh nhất sức mạnh tác giả địch an thủ Bộ trưởng thiên xử nữ làm tiểu thuyết long trọng tái bản, trải qua 5 năm, hai trăm ngàn chữ hoàn toàn mới chỉnh sửa tàn khốc thanh xuân chủ nghĩa hiện thực tiểu thuyết, thuộc về một chỉnh thế hệ hỗn loạn cùng lưỡng lự, điên cuồng cùng đau buồn, vượt qua “tây quyết” thanh xuân hơi thở. Bao trùm “đông nghê” tàn khốc kịch liệt, đều ở “cáo biệt thiên đường” , làm người ta mê muội yêu hận đan vào thanh xuân, nước mắt đúc hạ xa nhau tế văn.

Tác giả giản giới

Địch An, năm 1983 sinh ra, sư tử tòa; xã hội học thạc sĩ, hiện ở Paris. Tác phẩm tiêu biểu: “tây quyết “cáo biệt thiên đường” mới làm: “đông nghê” tại “Top tiểu thuyết” tạp chí liên tải trung.

13. Cam – An Đông Ni (Anthony)

Tên truyện: 橙 -安东尼

Ngày xuất bản: 2010-11-1

Link sách: dangdang

Link raw: Pan.baidu

Conver: TTV

Edit:

Biên tập đề cử

Tốt nghiệp tại Victoria đại học quán rượu quản lý chuyên nghiệp, mê người, lễ phép, ngại ngùng, hoàn toàn vô hại, nói chuyện nhỏ giọng, tính cách nguội, tư tưởng lại luôn ba cấp nhảy – đây là chúng ta đối với Anthony ấn tượng đầu tiên. Rất ít trong biên chế tập đề cử trong viết cùng tác phẩm không quan hệ đồ vật, nhưng Anthony là đặc biệt. Hắn đặc biệt thẹn thùng, nhưng đặc biệt tự tin. Hắn là như vậy được hoan nghênh, liên chu nhanh cùng trương tịnh Dĩnh đều yêu xem hắn viết sách. Hắn văn tự đặc biệt chân thành, đặc biệt tinh khiết, nếu như nói mỗi người trong lòng đều ở một cậu bé, đó hắn trong lòng cái kia nhất định đặc biệt thuần túy. Hắn giáo hội chúng ta thiết tha cuộc sống, đối xử tử tế người khác, chân thực đối với mình. Hắn nói cho chúng ta biết, lâu dài thời gian cần cùng nhau trải qua, không được quên ta.

Nội dung đề cử

Quyển sách tiếp diễn rồi “bồi Anthony trải qua lâu dài năm tháng 1” văn xuôi kiểu cách điệu cùng ngôn ngữ phong cách, ghi lại rồi 24-26 tuổi Anthony tại Melbourne du học cuộc sống đoạn ngắn, cuộc du lịch kiến thức cảm thụ, cùng với này trong quá trình đối với tính mạng, cuộc đời một ít cảm ngộ.

Chúng ta xem qua quá nhiều “Nghệ thuật sáng tác”nhân vật cùng chuyện, thói quen rồi hư cấu khoa trương gặp phải, thay đổi rất nhanh tình huống. Nhưng những đó đều là xa xôi, giả, người khác chuyện.

Chúng ta cần một ít vụn vặt đoạn ngắn, bên cạnh chân thực chuyện. Cần một năm một mười nói ra, hoặc thiên mã hành không nằm mơ. Cần nhỏ bé, rắc rối phức tạp, việc nhỏ không đáng kể cảm động.

Những này, chính là cái này gọi là Anthony lớn cậu bé, mang cho ngươi, lâu dài năm tháng.

Cùng hệ liệt:

Vàng:

Đỏ:

14. Những chuyện không thể nói với người lớn – Tha Tuyết Mạn

Tên truyện: 那些不能告诉大人的事 – 饶雪漫

Ngày xuất bản: 2013-4-1

Link sách: dangdang

Link raw: TG – 19lou – 91baby

15. Cửa hàng bán thời gian – Kim Tiên Vinh (truyện Hàn Quốc)

Tên truyện: 卖时间的商店 -金仙荣

Ngày xuất bản: 2013-6-1

Link sách: dangdang

Link raw: TG – 19lou – 91baby

Conver: TTV

Edit:

Biên tập đề cử

— chúng ta có thể sống tại cái này trên đời ngày, còn không đến 3 vạn trời.

— nếu như đem cả người sinh chiều dài xem thành là 24 tiếng, vậy chúng ta, bây giờ chỗ

Tại mấy giờ a? Có lẽ là rạng sáng 5 giờ?

—— chúng ta không phải một người. Bất kì ai đều không phải lẻ loi một mình. Ngẩng đầu

Xem xem trời xanh, ít nhất trời xanh vẫn ở đó làm bạn ngươi.

Nội dung đề cử

Trên thế giới có một loại sự vật,

Nó nhất lâu dài lại lại nhất ngắn ngủi,

Nhất nhanh chóng lại lại nhất thong thả.

Nó có thể Infiniti chia cắt lại có thể Infiniti kéo dài,

Xem như nhất không quan trọng lại thường thường để lại nhiều nhất hối hận.

Không có nó, chúng ta không được việc gì,

Nó cắn nuốt tất cả hèn mọn,

Lại giao cho vĩ đại người tính mạng cùng linh hồn …

——MichaelFaraday

16. Tạm biệt, thời niên thiếu – Diệp Băng Luân

Tên truyện: 再见,小时候 – 叶冰伦

Ngày xuất bản: 2012-12-1

Link sách: dangdang

Link raw: TG – 19lou – 91baby

Conver: TTV

Edit:

Nội dung đề cử

Nàng tên An Thi Niên, tên có ý thơ, lại là nữ sinh hỏng trong mắt mọi người. Nàng vì bảo vệ em trai, không ngừng đánh nhau; nàng vì yêu người yêu, cho dù gặp phải phản bội cũng lần lượt lựa chọn tin tưởng cùng tha thứ; nàng vì bạn, cam nguyện mất tự mình. Tuy nhiên, nàng không nghĩ tới, nàng thanh xuân tràn ngập nói dối cùng âm mưu. Một nói dối xâu chuỗi thanh xuân, một trận chủ mưu âm mưu đã lâu, phá hủy rồi tất cả mọi người thế giới. Mà nàng, nên như thế nào lại đi tin tưởng? Nên như thế nào nhớ kỹ những đó chảy kinh nàng thanh xuân, những đó đáng yêu, đáng sợ, đáng thương, buồn cười, đáng ghét, đáng hận, đáng tiếc khuôn mặt?

Tác giả giản giới

Diệp Băng Luân, thanh xuân văn học bán chạy tác giả, chuyên chú tại 90 sau thanh thiếu niên chân thực cuộc sống sáng tác, hành văn sắc bén sâu sắc, trắng ra biểu hiện rồi thanh xuân đau xót cùng ấm áp. Từng xuất bản “năm ấy, lưu quang chưa đến”, “ánh sao hạ sinh đôi thương”, “thanh xuân là một giấy vi lo di thư”, “mặc luyến thoáng lạnh” đợi nhiều bộ tác phẩm.

17. Một tòa thành trì – Hàn Hàn

Tên truyện: 一座城池 – 韩寒

Ngày xuất bản: 2012-11-1

Link sách: dangdang

Link raw: Sbkk8 Pan.baidu

Link: Phim  – Youtube

Conver: TTV

Edit:

Biên tập đề cử

“Một tòa thành trì”, Hàn Hàn thanh xuân phiêu bạt tiểu thuyết, có cột mốc danh xưng. Nó có chuyện kịch bản, phim bản, nhưng không có gì phải nghi ngờ đọc nguyên bản mới có thể trăm phần trăm nhận thức nguyên nước nguyên vị “Hàn kiểu”văn tự.

Đó là một về thành phố chuyện, thành phố ký thác rồi chúng ta đại đa số hi vọng, nhưng chung quy, mỗi một tòa thành trì đều không phải chúng ta. Như Hàn Hàn theo lời “Trên thế giới đúng là có rất nhiều người không có cảm giác an toàn, hơn nữa nghĩ người đến nên nói chung thượng đều là như vậy. Chỉ là ta không rõ vì sao mọi người đều cần đem những này cái gọi là cảm giác an toàn phó thác tại một ít vật ngoài thân thượng, chẳng hạn như phòng ở hoặc tại ngân hàng tiền gửi. Này trái đất là như thế không đáng tin treo ở vũ trụ trong, động đất, chiến tranh, kinh tế sụp đổ đợi chút sẽ bất cứ lúc nào đem chúng ta vật ngoài thân cướp đi. Cho nên ta không rõ vì sao những này bất cứ lúc nào đều cần mất đồ vật có thể mang cho người cảm giác an toàn.”

Nội dung đề cử

Từ trường học học tập “Ta” bởi vì một trận ô rồng bất ngờ giết người sự kiện, cùng bạn “Kiện thúc” từ Thượng Hải trốn đến rồi một thành trấn. Kiện thúc là cao ta một năm bạn học, chúng ta ở Trường Giang khách sạn trong, cả ngày tại này thành phố trong nhàn hoảng. Sau đó chúng ta biết rồi mới bạn Vương Siêu, từ đây, Vương Siêu cùng hắn Santana đã cùng chúng ta lăn lộn tại rồi cùng nhau. Chúng ta theo Vương Siêu đi hắn trường học xem cô nương, vô tình tham dự rồi một lần hành vi nghệ thuật, điều này làm cho ta ức khởi rồi tự sát cùng bàn cùng hắn ngắn ngủi tình yêu. Chúng ta vẫn cứ tại này thành phố trong nhàn hoảng. Ta thỉnh thoảng làm ta kỳ lạ mơ, nghĩ ta từng bạn gái …

“một tòa thành trì” vì trẻ tuổi ngỗ ngược năm tháng nhìn lại, tên sách “Một tòa thành trì” nhưng coi là nhân vật chính các ảo tưởng, tại đó tòa trong thành, trẻ tuổi đã có thể điên cuồng, không coi ai ra gì, tùy ý bịa đặt, phản bội cùng bị phản bội, đều chỉ là vì cần sống được càng tự do. Chuyện trung tràn ngập ly kỳ trải qua cùng kỳ quái tư duy. Sách trung đối thoại khắp nơi có thể thấy Hàn lạnh đặc biệt hài hước cùng người sinh xem.

18. Mỗi lần tạm biệt đều có một ngôi sao tắt – Trương Hạo Thần

Tên truyện: 每次告别都有一颗星熄灭

Ngày xuất bản: 2013-3-1

Link sách: dangdang

Link raw: TG – 19lou – 91baby

Khác: VideoBaidu

Conver: TTV

Edit:

Có lẽ thành phố lớn có thành phố lớn cô đơn, có lẽ, nghĩ tìm chính mình thực sự giá trị, thật giống như mặt trăng, bất luận môi trường phồn hoa nghèo khổ, đều sẽ đúng giờ mang cho không trung ấm màu vàng ánh sáng

Có người nói trên thế giới này chuyện là do mỗi ngày tốc độ 100 km tốc độ phát sinh, hai tình lữ do yêu nhau tha thiết đến phân biệt, bạn do hai bên quen thuộc đến hai bên người dưng, non nớt đến thành thục.

Thế giới tựa như một trương to lớn lưới, đương những đó đan chéo đường nét bắt đầu từ từ hướng trung tâm tới gần lúc, sống tại lưới trạng dưới bầu trời mọi người, đã không có thể nhìn thấy không nghĩ thấy người.

Sách thượng cũng nói, yêu phản diện không phải hận, kỳ thực là sợ hãi, nhưng những này mặt trái tâm tình nguyên nhân gây ra lại tất cả đều là bởi vì yêu.

Tựa như bình tĩnh nước biển thuỷ triều xuống sau, mới phát hiện chôn ở bờ cát trong, những đó tàn phá tứ chi bách hài.

Những đó phồn hoa cùng ước định, gặp nhau cùng chia lìa, những đó sinh mạng hoa chân múa tay ước mơ nhà, mang nước chảy vậy đau buồn, rõ ràng tại này phiến phân biệt không trung.

Những đó tản mát gấp giấy sao trời tạo thành rồi tối om thế giới nhất sáng ngời bi kịch.

Dựa vào cái gì có thể tùy ý chà đạp ta cảm tình, dựa vào cái gì tổn thương ta tại ta vết thương thượng rải muối sau còn sẽ quan tâm có phải khép lại. Khói đặc qua sau, những đó đỏ tươi nham thạch nóng chảy rốt cục nhất thời phun mạnh mà ra.

Trong phòng điều hòa nhiệt độ trước sau thượng không đến, chiếu âm khoác rồi kiện áo khoác ngồi tại màu vàng đèn bàn bên cạnh, trong tay giơ một trương phát cũ ảnh chụp.

Mùa đông nhiệt độ, như bị bỏ vào một gian to lớn trong tủ lạnh, thẳng hướng đóng băng chạy đi.

Hoàng hôn bốn hợp, không trung vẫn là mờ mịt, như trái đất chấm dứt rồi tự quay, rơi vào rồi không có ban ngày vĩnh đêm.

Yêu là chuyện hai người, nhưng hận là một người sự, nếu như phải cho hắn nhẫn tâm làm cho chính mình phóng rơi một người khác, lúc đó cực kì cô đơn.

Chúng ta sẽ bị mưa to xối, cũng sẽ bị hạn hán khát chết, chúng ta sẽ ở chỗ này nhập học, cũng sẽ ở chỗ này cáo biệt.

19. 50 mét thâm lam – Lưu Đồng

Tên truyện: 五十米深蓝 -刘同

Ngày xuất bản: 2013-3-1

Link sách: dangdang

Link raw: TG – 19lou – 91baby

Conver: TTV

Edit:

Biên tập đề cử

Lớp trưởng Lưu Đồng tưởng nhớ thanh xuân hàng loạt ba bộ khúc chi “50 mét lam đậm”, cũng là Lưu Đồng viết thứ nhất bản tiểu thuyết, đối với tác giả mà nói, quyển sách này ý nghĩa không cần nói cũng biết. Sức mời châu Á nhỏ thiên hậu hà khiết tình bạn tham dự tinh xảo đừng sách, “nhất hạnh phúc chính mình “.

Có ngươi đi theo, cho dù rơi vào đáy biển 50 mét, vẫn là cảnh đẹp.

Nội dung đề cử

“50 mét lam đậm” lấy Dương Quyết, Niếp Á Á, Bạch Tiểu Mộ đợi một đám sinh viên vì nhân vật chính, lấy Hồ Nam mỗ đại học vì chuyện bối cảnh, sinh động khắc họa ra một đời người tuổi trẻ ước mơ, theo đuổi, cùng với cảm tình xích mích. Dương tuyệt thích bạn tốt Niếp Á Á bạn gái, ngẫu nhiên cơ hội, Dương tuyệt phát hiện Niếp Á Á cùng quán bar bà chủ quan hệ mập mờ, Dương tuyệt tại Niếp Á Á sinh nhật hôm đó dẫn hắn bạn gái đi quán bar vì hắn khánh sinh. Niếp Á Á bạn gái nhìn thấy Niếp Á Á cùng bà chủ ôm hôn hình ảnh, đau lòng thoát đi hiện trường, bất hạnh tai nạn xe qua đời, sống người đem như thế nào bình phục hai bên yêu hận cùng ân oán …

20. Khi ấy còn trẻ – Nhất Thảo

Tên truyện: 那时年少 – 一草

Ngày xuất bản: 2011-8-1

Link sách: dangdang

Link raw: TG – 19lou19lou 2TXT

Phỏng vấn tác giả: Youku

Conver: TTV

Edit:

Biên tập đề cử

1) “khi đó còn trẻ” —— hoài cựu chủ đề, cảm động vô số

Khi đó còn trẻ, chúng ta đều còn có rất nhiều mộng đẹp, tin tưởng chính mình, tin tưởng tình yêu, tin tưởng tương lai; bây giờ, chúng ta cẩn thận chặt chẽ, cuộc sống rất đau, không mua nổi phòng, không mua được xe, cuộc sống just soso—— này hầu như là 80 sau trưởng thành chân thực khắc họa, là một đời người vận mệnh chiết xạ. Nghiêm khắc ý nghĩa nói, “khi đó còn trẻ” không phải một bộ thông thường thanh xuân trưởng thành tiểu thuyết, mà là 80 sau quần thể trưởng thành chân thực khắc họa, chiết xạ ra rồi này quần thể chung vận mệnh, đọc đến vô cùng thân thiết, lại phát người suy nghĩ sâu xa.

2) “khi đó còn trẻ” —— toàn truyền thông đồng bộ khai thác, chưa từng có trong lịch sử

“khi đó còn trẻ” cùng tên chủ đề khúc cảm động hát vang, “khi đó còn trẻ” cùng tên phim đang quay chụp, “khi đó còn trẻ” cùng tên kịch bản sắp chiếu phim, “khi đó còn trẻ” cùng tên truyền thanh kịch hừng hực khí thế … Lấy một quyển sách vì trung tâm, đem tất cả nhiều truyền thông chỉnh hợp cùng nhau, đối với cùng chuyện tiến hành bất đồng thủ đoạn giải thích, “khi đó còn trẻ” sáng tạo rồi một độc nhất vô nhị kỷ lục.

3) “khi đó còn trẻ” —— trăm danh tác giả, ảnh thị giới minh tinh, chủ lưu truyền thông, bán ra thương đồng thời đề cử

“Khi đó còn trẻ” có mạnh mẽ đề cử người danh sách. Chỉ tác giả đội ngũ đã bao gồm rồi vương mông, tô đồng, tất bay vũ đợi lão trung xanh tác giả; còn phải đến rồi bao gồm đồng hoa, mộc lan ổ, thư nghi, cam cây, nay ở đâu, đũa anh em chờ ở nội thanh niên tác giả đề cử. Bọn họ đề cử không phải “Tình bạn tài trợ”, mà là bị văn bản làm cảm động sau chân tình lưu lộ.

4) “Khi đó còn trẻ” – thiết kế tinh xảo, độc dẫn quyến rũ

“Khi đó còn trẻ” thiết kế có một phong cách riêng, chỉnh quyển sách hóa thân thành một kiện cho còn trẻ chính mình tin hàm, phía trên ý thơ văn tự đem hoài cựu hơi thở làm đủ, cho độc giả một thời gian đường hầm, làm cho độc giả vạch trần trang sách, trực tiếp trở lại những đó không thể quay về thời gian trung, lẳng lặng nhận thức thiếu niên tình hoài cùng tuyệt bản thanh xuân.

Truyền thông bình luận

● đồng hoa: quyển sách này là viết cho ngươi, viết cho ta, viết cho vô số từng tại thế kỷ này còn trẻ qua, hồn nhiên qua mọi người. Một đời người thanh xuân, một đời người hồn nhiên đã như vậy tại thoáng cái bị mai táng.

● mộc lan ổ: này bộ tiểu thuyết trong, đồng nhỏ ngữ cùng tô dương ban đầu tình yêu, đúng là như vậy hoàn mỹ cùng cảm động. Có lẽ, đó mới là chúng ta đều sẽ hướng tới, thực sự yêu.

● thư nghi: tại đọc cái này chuyện trong quá trình, ta quên rồi hiện thực, nhớ tới từng yêu qua cậu bé gương mặt thượng mỗi nhỏ vi chi tiết; đây là ngươi chuyện, này cũng là ta chuyện, ai thanh xuân không có chuyện?

● cam cây: đứng tại năm tháng sông dài hạ lưu nhìn lại, những đó từng qua lại, mê loạn ngốc mũ nhi, từng trán bão mồ hôi hormone nổ kiểu cảm xúc. Đó một năm hồn nhiên thời đại, chúng ta tốt đẹp nhất còn trẻ thời gian.

● Tống lệ huyên: tại thổn thức tô dương cùng đồng nhỏ ngữ tình yêu đồng thời, không thể không cảm thán thời gian dễ thệ, chân tình khó tái, cũng không thể không vui mừng, chúng ta từng còn trẻ, từng có chân tình.

● nay ở đâu: tiểu thuyết trung tô dương có một luồng nguyên thủy ngang tàng, hắn như một gốc cây cỏ dại, cô quạnh trưởng thành, cuộc sống, liên thiên, thổ lộ, khóc.

●Pluto: ta đã nhanh vừa được ngươi cùng ta quen biết khi tuổi, ngươi cũng đi vào mà lập. Có lẽ tại ngươi trong mắt, này bản tiểu thuyết xuất bản bất quá là kỉ niệm. Nhưng làm bạn, ta thật tình thành ý hi vọng ngươi có thể đem nó coi như mới bắt đầu.

● đũa anh em: “khi đó còn trẻ” không phải một bộ thông thường thanh xuân trưởng thành tiểu thuyết, mà là 80 sau quần thể trưởng thành chân thực khắc họa. Từng lãng mạn, hiện thực đau đớn, đơn thuần qua lại, khó xử lập tức, chiết xạ ra rồi này quần thể chung vận mệnh.

21. Đảo mắt, thanh xuân đã tàn – Diệp Băng Luân

Tên truyện: 转眼, 青春散场

Ngày xuất bản: 2013-8-1

Link sách: dangdang

Link raw: TG – 19lou – 91baby

Conver: TTV

Edit:

Biên tập đề cử

Mị lệ ưu phẩm quan đẩy sức làm

“Chớp mắt, thanh xuân tan cuộc” dùng nhất chấn động lòng người thanh xuân văn tự, độc nhà hồi ức ghi lòng tạc dạ thanh xuân thời gian, lo lắng giảng thuật thuộc về ngươi ta mất mát đau buồn.

Tiếp diễn rồi Diệp Băng Luân nhất quán chân thực sắc bén bút pháp, chuyện đặt ra cùng Quách Kính Minh “Trong mộng hoa rơi biết bao nhiêu” có một ít tương tự, xem như cười đùa vui vẻ, kì thực làm người ta thương cảm, làm mọi người đang cười náo trung cảm nhận được thanh xuân kỳ trưởng thành đau đớn, vì thế học được như thế nào càng tốt trưởng thành.

“Chớp mắt, thanh xuân tan cuộc” giảng thuật rồi ba ngây thơ không lo cô bé không ngừng trưởng thành lịch trình, tình bạn, tình yêu, thân tình tại tiền tài, quyền lợi đợi mê hoặc trước mặt phá thành mảnh nhỏ … Nhân vật đặt ra tươi sáng, tình huống xích mích, chặt trừ trước mắt 90 sau thanh thiếu niên tâm lý, có thể dẫn tới mục tiêu độc giả đàn hứng thú.

“chớp mắt, thanh xuân tan cuộc” dùng rồi đôi kết cục, này cũng là một điểm sáng lớn, có thể thỏa mãn bất đồng độc giả khẩu vị.

“chớp mắt, thanh xuân tan cuộc” chuyện đặt ra cùng Quách kính minh “trong mộng hoa rơi biết bao nhiêu” có một ít tương tự, xem như cười đùa vui vẻ, kì thực làm người ta thương cảm, làm mọi người đang cười náo trung cảm nhận được thanh xuân kỳ trưởng thành đau đớn, vì thế học được như thế nào càng tốt trưởng thành. Tình huống xích mích, chặt trừ trước mắt 90 sau thanh thiếu niên tâm lý, nhưng xem độ tương đối cao.

Nội dung đề cử

“chớp mắt, thanh xuân tan cuộc” giảng thuật rồi ba cùng sân ngây thơ không lo cô bé không ngừng trưởng thành lịch trình, tình bạn, tình yêu, thân tình tại tiền tài, quyền lợi đợi mê hoặc trước mặt phá thành mảnh nhỏ, các nàng bị bị thương tan tác, tâm lực giao tụy, lại như cũ lẫn nhau nâng đỡ cắn răng kiên trì xuống.

Nữ chủ Ngả Diệp thi đỗ rồi một sở loại 2 đại học, vừa trải qua nhà biến cùng thất tình nàng bắt đầu rồi mới cuộc sống, tại khai giảng chi đầu, gặp phải rồi nam chủ lạnh tử bọt, vốn tưởng rằng có thể bắt đầu cuộc sống mới Ngả Diệp, không nghĩ tới tại trường học đụng tới rồi khi còn bé chơi bạn uông mân văn, tiếp theo nàng cuộc sống lại bắt đầu trở nên không bình tĩnh, bạn tốt bỏ tù, tiếp nhận chị em quán bar, thu thập các loại cục diện rối rắm …

Tại trải qua một loạt chuyện sau, nàng từ từ trưởng thành, không còn vì chuyện quá khứ tình tính toán, ngược lại vẫn cố gắng sống được vui vẻ, hơn nữa cố gắng khuyên bảo khi còn bé bạn cải tà quy chính.

22. Thanh xuân, chúng ta muốn trốn cũng không được – Khang Khái

Tên truyện: 青春, 我们逃无可逃

Ngày xuất bản: 2013-11-26

Link sách: dangdang

Link raw: TG – 19lou – 91baby

Khác: Baidu

Edit:

Nội dung đề cử

“thanh xuân, chúng ta trốn không thể trốn”:

Lòng mang lý tưởng người, thường sẽ đối với hiện thực cảm thấy bất đắc dĩ.

Giỏi nhất người, ít nhiều đều sẽ có chút “Không bình thường”.

Thẻ nhỏ thẻ thường thường như vậy an ủi chính mình.

Có một chút hài hước, có một chút phản nghịch hắn, vừa thượng đại học không lâu, một sư tỷ đột nhiên tại BBS thượng để lại một phong di thư, sau đó nhảy lầu tự sát rồi. Chuyện này thành rồi một không thể thoát khỏi ma chú, lâu dài dây dưa hắn thần kinh.

Tình yêu, tình bạn, học nghiệp lần lượt triển khai, lại lần lượt chệch đường ray. Cuộc sống là điều đơn hành nói, hắn lại hình như vẫn tại nghịch chúng mà đi.

Đi vào xã hội sau khi, hắn vẫn mơ màng, tại cứng rắn trong hiện thực nhiều lần đụng thương, cho đến đi tới từng người yêu xa xôi quê quán thành nhỏ, một đoạn tuyệt vời cuộc sống gặp gỡ làm cho hắn chậm rãi ý thức được, phá giải hiện thực mê cung chìa khóa không tại nơi khác, đã tại chính hắn …

Truyền thông bình luận

Mỗi một đời người thanh xuân đều có từng người dấu vết. Khang khái tuổi còn nhẹ, tài viết không nhẹ, điện quang đá lửa, tận hiện 80 sau một đời lý tưởng cùng mơ màng.

Dã phu

Làm một danh giáo sư, nếu như học sinh của ta trung có một thẻ nhỏ thẻ, ta sẽ cảm giác rất thú vị, và sẵn lòng cùng hắn được được tán gẫu, giao người bạn.

Chu liêm

Này bộ tiểu thuyết ta một hơi xem xong, lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục chuyện, gần sát mặt đất cảm thụ, làm cho nó tỏ ra hơn người.

Tưởng phương thuyền

Đọc này bộ tiểu thuyết đúng là một đoạn kỳ diệu thể nghiệm, một lát cười, một lát sầu não, một lát rơi vào suy tư, thật giống như là tại cùng một khác tự mình ái mộ nói chuyện. Này khác bình thường thanh xuân tiểu thuyết, nó cho ngươi mang đến thật sâu đồng cảm đồng thời, còn sẽ cho ngươi mang đến rất nhiều gợi ý cùng hi vọng.

Dân mạng đó khoảng cách quang nhạt

Sớm đến thanh xuân dễ thệ, chậm đến thanh xuân lâu dài.

Nietzsche

Ngươi biết không chúng ta vì sao cần sáng tác?

Vì yêu người.

Michel phúc kha

23. Nghe nói chúng tôi chưa từng rơi lệ – Bạn học số 7

Tên truyện: 听说我们不曾落泪 – 7 号同学

Ngày xuất bản: 2012-7-1

Link sách: dangdang

Link raw: TG – 19lou – 91baby

Conver: TTV

Edit:

Nội dung đề cử

13 tuổi năm ấy, thân tình phản bội làm cho nàng thừa nhận sinh mạng không thể thừa nhận chi trọng.

Mấy năm sau khi, đương đàm hạ hân bước vào đại học cổng trường, cùng bố năm đó gặp ở ngoài đối tượng ngõ hẹp gặp nhau …

Trường học BBS thượng một thiệp đem tuyệt vọng mà tàn khốc bí mật vạch trần, không trung bắt đầu khuynh đảo dơ bẩn, cả thế giới rơi vào tối tăm đồi bại, thân mật xá bạn trong đó ẩn chôn phản bội cùng xung đột kiên quyết bùng nổ …

Mà nơi đây đựng phóng thần bí thiếu niên phó á tư, ánh sáng như diễm khí chất như mực. Lại không thanh niên trí thức xuân chi thành rối loạn, màu đen trời sao hạ thấp thoáng màu trắng nói dối, hắn yêu chỉ là đêm tối đựng phóng khói lửa, thịnh vượng mà thê lương.

Thiếu nữ cao ngạo lành lạnh bề ngoài che giấu khen phụ từng ngày vậy thảm thiết cùng dứt khoát, trên mặt vệt nước mắt làm cho thanh xuân uốn lượn thành thương.

Thanh xuân đánh không lại hiện thực, trưởng thành như liêm cắt rơi thời gian hoang vu cùng đau đớn, đó một trận thấu xương yêu có thể không lướt qua đổi nhật tuyến, tại cùng một ngày đến?

“Phó á tư, ngươi là thế gian đẹp nhất lưu ly khảm tại ta trong mắt. Ta không bao giờ từng rơi lệ, cho rằng ngươi có thể tại ta trong mắt vĩnh viễn lấp lánh.”

Chỉ có xanh không biết, ta từng vì ngươi rơi lệ qua …

Truyền thông bình luận

90 sau một đời là đáng giá coi được một đời, số 7 bạn học là đáng giá coi được 90 sau tác giả, “nghe nói chúng ta chưa từng rơi lệ”để cho ta thấy được 90 sau tác giả tiềm lực!

—— Sina internet blog Phó chủ biên: lưu kỳ bằng

Số 7 bạn học là một ta vô cùng coi được 90 sau tác giả, theo của nàng bản thứ nhất sách báo “toàn bộ thế giới theo giúp ta chung kết”đến bây giờ quyển này “nghe nói chúng ta chưa từng rơi lệ”ta đều liên tục có quan hệ chú thích, cũng hi vọng có một ngày có thể đem nàng sáng tác câu chuyện mang lên màn ảnh.

—— Hồ Nam vệ thị người làm phim: trần hiểu đông

Số 7 bạn học để cho chúng ta đã nghe được mặt khác một loại âm thanh, thấy được mặt khác một loại tình huống, chính đang trưởng thành bên trong 90 một đời chân chính bộ dáng. “nghe nói chúng ta chưa từng rơi lệ”quyển sách này xác nhận một việc, số 7 bạn học là 90 sau thanh xuân văn học một cây cọc tiêu.

—— Tiêu Tương tờ báo buổi sáng

Báo chí có trách nhiệm đưa tin hết thảy tin tức, theo đuổi tin tức chung cực giá trị và phổ thế giá trị, “nghe nói chúng ta chưa từng rơi lệ”giá trị thể bây giờ đối với 90 một đời khắc sâu phân tích bên trên.

——”mới Kinh báo”

90 sau rốt cuộc đã tới, số 7 bạn học chính là cái này đại biểu.

—— Chang Jing thương lượng báo

Khác:

– Như thiếu niên rồi chạy như bay – Hàn Hàn

像少年啦飞驰

– Nghe nói chúng ta chưa từng rơi lệ II – Bạn học số 7

听说我们不曾落泪 II

– Đấu cá – Tha Tuyết Mạn

斗鱼

– Ngày mai tỉnh lại còn có thanh xuân – Gia Thiến

明天醒来, 还有青春

Advertisements

Tagged: ,

4 thoughts on “Bestsellers ngôn tình xuất bản: Thể loại: Phản nghịch/trưởng thành

 1. LN 28/05/2014 lúc 23:13 Reply

  Chưa kịp nhìn kỹ bộ nào nhưng sao toàn thấy Hàn Hàn với Quách Kính Minh là nào =). Nhớ hồi xưa mình mới có khái niệm về văn học TQ xong được giới thiệu 2 anh đẹp giai làm fan gơ Tung Của mê đắm, cũng đâm lấy làm ngưỡng mộ lớm. Xong mới rồi đọc cái Tiny Times 3 cuốn dài tá lả mà đau cả tim :-ss. Kiểu thấy nó ko hay (hoặc ko hợp gout mình) là 1 nhẽ, đằng này lại có cái kết kiểu hết hồn chim én, chết bằng sạch luôn T^T. Hàn Hàn thì nghe có vẻ feedback khá hơn nhưng chung quy thì mình vẫn ko hiểu sao sách 2 anh bán chạy thế :|. Bảo như An Ni hay Trương Duyệt Nhiên, Vệ Tuệ… mình còn hiểu chứ 2 ông tướng này thì…

  • Tâm Tít Tắp 28/05/2014 lúc 23:16 Reply

   E đọc cũng thấy sao sao á, mà mấy truyện thanh xuân kiểu này toàn là zai viết (Quá trời lạ luôn, vì chưa được đọc bao giờ), xem ảnh mấy anh zai còn ….. (ngất ngây, nhất là QKM, nhưng nghe bảo là PTTM rầu =)))))
   Chắc là gout Trung chắc khác gout ta, mà em cũng bỏ qua những truyện đã được xuất bản/edit ở VN rồi :)))))

   • LN 28/05/2014 lúc 23:32 Reply

    :))) Quách Kính Minh hồi mới tung ảnh lên weibo thiên hạ cứ như là phát sốt lun =), ảnh nào ảnh nấy hệt idol, long lanh nuột nà qua PS nên cứ gọi là, các fan điên đảo còn mấy anh chị gặp QKM ngoài đời thì khen là “giống như cậu bé đẹp trai trong phim hoạt hình Nhật”. Xong đến lúc biết ngoại hình thật thì nhiều người ngã ngửa vì đúng là hệt thằng bé thật =))))))) còi dí dị luôn ấy. Năm ngoái họp báo Tiny Times nhiều người (Việt Nam) còn ngỡ ngàng bảo có thật là QKM ko vì trông như ông già trung niên :v.

    Sự nghiệp của QKM kể ra cũng rất đáng bàn vì mình nhớ lúc biết đến QKM là đọc được cái tin về vụ đạo văn cái gì mà Hoa rơi mộng ảo chi đó, sau còn ăn phạt hẳn hoi nhưng vẫn ko chịu xin lỗi, rất là thanh niên cứng =)). Nhờ thế mà mình chính thức hết cảm tình luôn, dù lúc ra nhà sách thấy cuốn Vương Quốc Ảo của chả bày bàn ầm ỹ, thiên hạ nói ra nói vào mà vẫn cương quyết ko đọc :))

    Hàn Hàn thì kiểu thanh niên nổi loạn, ở ngoài là tay đua mô tô có hạng, nói chung là sống phóng khoáng như ngựa ấy, phát ngôn câu nào đập chết bẹp dư luận câu ấy, đào hoa đa tình nữa. Cứ vài bữa lại thấy thiên hạ đồn hết chị này đến em minh tinh kia dính vào ổng (có cả Lưu Diệc Phi hẳn hoi), xong ổng còn chơi cho quả phát ngôn Vợ và người tình nên biết hòa thuận như tát vào mặt các fan gơn =))). Thế mà thiên hạ vẫn mê đắm chàng ta, thật là hết hiểu…

    • Tâm Tít Tắp 28/05/2014 lúc 23:41 Reply

     Trời ạ, vậy chắc em là fan Hàn Hàn quá =)))
     Về phía ngôn tình, rất xứng đáng làm nam chính =)))
     Còn vụ QKM thì em thấy ổng này mất fan nhiều từ vụ đạo văn ghê, sang bên TTV cũng thấy bị vùi dập ghê gớm.
     Bọn em thế hệ sau nên chẳng biết được những chuyện này :”>

Còm vài câu để tặng RedBull nào (´•ω•̥`) (。•́ - •̀。) ╮(•́ω•̀)╭ (๑•.•๑) (˘•ω•˘) (´-﹏-`;) ( ・ัω・ั;) (。ÒㅅÓ) (๑ŏ ﹏ ŏ๑) (灬ºωº灬) (人•ᴗ•♡) (´;ω;`) ('﹃') (╹ڡ╹) (◔‸◔ ) (˶′◡‵˶) (ˊᗜˋ*) ┗(`⌒´)┛ (・ิω・ิ) (ෆ❛ั◡❛ัෆ) (ง •̀_•́)ง ꒰。•◡•。꒱ ㆆ﹏ㆆ (๑→ܫ←๑) \('ω' )/ (๑•́ ₃ •̀๑) ( ・ิω・ิ) (=σωσ=) ( *'ω'*) ♥ ♡

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s