Giới thiệu những truyện mới được viết (Ngày 21-01-2014)


Biên tập: Tâm Tít Tắp

12756481948061

Mới nhất: Chúng ta cùng ngủ 1 chỗ – Hồng Cửu

Link: 91babyTấn Giang

Mới đào hố ngày 27-01, mới có văn án, chưa có chương nào đâu a~~~

【 văn án 】

Của nàng Khuê Mật hỏi: các ngươi là quan hệ như thế nào?

Hắn nói khoác không biết ngượng: chúng ta ngủ cùng một chỗ.

Nàng phẫn nộ theo tâm nảy sinh: ngủ con em ngươi! Là cùng thuê, cùng thuê được không nào!

Nói ngắn gọn, cái này chính là một cái theo cùng thuê đến ngủ ở chung với nhau câu chuyện.

Tất cả tình yêu mặc kệ quá trình cỡ nào khúc chiết, nhưng mà yêu nhau mọi người luôn có thể thuận lợi đến điểm cuối —— xem ra có thể lăn qua lăn lại giường đôi. Ha ha !

Nhân vật nữ chính: quăng đi nữ dân công

Nhân vật nam chính: quăng đi tinh anh

Quăng đi: ngân hàng đầu tư tên gọi tắt, cũng không phải thật sự ngân hàng, là khoán thương lượng mà nói, bình thường chính là cho một ít phát triển cũng không tệ lắm công ty làm một chút đưa ra thị trường á…, lại đầu tư bỏ vốn á…, phát hành phiếu công trái á…, cũng mua gây dựng lại nữa các loại biễu diễn

Nội dung nhãn hiệu: nghiệp giới tinh anh đô thị tình duyên vui mừng oan gia hào môn thế gia

1. Hạ mộng cuồng thi khúc 3 – Quân Tử Dĩ Trạch

Link: Tấn Giang

Giới thiệu:

    《 Hạ mộng cuồng thơ bái hát 》 sau cùng bộ phận —— ở đời người bản hoà tấu ở bên trong, ngươi là nhất khắc cốt minh tâm màu mè đoạn.

Ánh mặt trời, bãi cát, mỹ nam! —— đây là chúng ta trong mắt nhiệt đới bãi biển .

Ở kinh nghiệm “Diễn tấu không cảm tình” cùng “Cùng có nữ hữu đàn ông O NS” double damage về sau, bùi thơ một mình chạy đến Thailand nghỉ phép đảo buông lỏng. Nhưng là không nghĩ tới ở trên bờ biển gặp phải, ngoại trừ phía trên bãi biển tam bảo, còn có nói nàng diễn tấu không tình cảm người, cùng với cái kia có nữ hữu đàn ông . . .

【 giới thiệu tóm tắt nhân vật 】

Bùi thơ: nhân vật chính. Tân duệ đàn vi-ô-lông nhà, am hiểu huyễn kỹ hình nhanh tiết tấu đàn vi-ô-lông bái hát . Nổi tiếng nhà âm nhạc bùi thiệu con gái, từ nhỏ mất đi cha, mẹ không rõ tung tích. Tính tình quái gở kiêu ngạo, cảm tình trì độn, có cực cao âm nhạc thiên phú. Bạn trai dày đặc sông quang.

Hạ thừa tư: địa sản trùm. Giữa hè tập đoàn chấp hành đổng sự, có Âu Mỹ tạp chí bìa mặt hình mẫu đàn ông ngoại hình, đồng thời cũng giống người mẫu giống nhau mặt không biểu tình, là một hoàn toàn lý tính giống như máy móc đàn ông. Bùi thơ trước kia thủ trưởng. Bạn gái Hàn Duyệt vui mừng.

Dày đặc sông quang: Nhật Bản mộ điền tổ người thừa kế. Bùi thơ gảy tay sau cứu được nàng, dịu dàng mà có hàm dưỡng, nội tâm lại có rất nhiều bí mật không muốn người biết . Trung – Nhật con lai, cha không biết. Bạn gái bùi thơ.

Bùi bái hát: Piano tay. Bùi thơ song bào thai em trai, nhuyễn nhu dễ khi dễ đại nam hài, thích xem Anime, luyến chị tình tiết nghiêm trọng .

Kha trạch: nhan thắng kiều con trai độc nhất, bùi thơ nuôi huynh. Đã từng cùng bùi thơ cả hai sinh ra tình cảm , nhưng mà về sau không hiểu buông tha cho nàng cùng Shana cùng một chỗ .

Shana: nổi danh đàn vi-ô-lông nhà, am hiểu hiện đại trữ tình Khúc Phong. Giữa hè tập đoàn chủ tịch tiểu nữ nhi, Hạ thừa tư em gái, là tính cách kỳ quái bá đạo đại tiểu thư . Đã từng đánh cắp bùi thơ sáng tác khúc đàn 《 ma quỷ khóc thảm 》 mà một pháo gặp may. Cùng bùi thơ là đối thủ cạnh tranh .

Hàn Duyệt vui mừng: tân duệ đàn vi-ô-lông nhà, Khúc Phong ưu nhã uyển chuyển. Bùi thơ từng đã là học sinh. Biết rõ bùi thơ đối với nàng giấu diếm rất nhiều chuyện sau cảm giác bị lừa, về sau phản bội bùi thơ.

Adonis: nổi tiếng quỷ tài đàn vi-ô-lông nhà. Ở cổ điển vui cười giới ảnh hưởng quá nhiều, hắn bản lĩnh sâu đậm, Khúc Phong sục sôi khúc chiết. Là thứ yêu mèo đồng tính luyến ái .

Nhan thắng kiều: danh chấn toàn cầu đàn vi-ô-lông nhà. Kha thị âm nhạc thực quyền nắm giữ người. Kha trạch mẹ đẻ, bùi thơ bùi bái hát từng đã là dưỡng mẫu .

Bùi thiệu: đã qua đời nổi tiếng âm nhạc đại sư, bùi thơ cùng bùi bái hát cha. Ở đứa nhỏ lúc còn rất nhỏ nhảy lầu tự sát .

Hạ Minh thành: giữa hè tập đoàn chủ tịch kiêm người sáng lập. Hạ thừa tư cha, là thứ sinh hoạt cá nhân cực loạn, tình phụ khắp toàn cầu Hoa Hoa công tử . Vợ Quách di .

Dày đặc sông đảo trị cũng: Nhật Bản mộ điền tổ tổ trưởng. Là thứ thủ đoạn tàn nhẫn, sâu hiểm khó dò hắc bang lão đại. Dày đặc sông quang ông ngoại của.

2.     Ai hứa tình thâm lầm phù hoa? – Lam Bạch Sắc

Link: Tấn Giang

【 giới thiệu vắn tắt 】

N năm sau một hồi họp lớp, chẳng biết xuất phát từ của người nào đề nghị, bọn này đã lâu không gặp bạn học cũ lại hào hứng bắt đầu chơi “Ai là bạn tốt” trò chơi.

Đến trường lúc không… nhất thục (quen thuộc) hai người bị gom góp thành một đội, quả thực chính là một tràng tai nạn.

Hỏi: “Tên của nàng.”

Đáp: “Đảm nhiệm Tư Đồ.”

Hỏi: “Sinh nhật của nàng.”

Đáp: “Không biết .”. . . Ngày 11 tháng 10.

Hỏi: “Của nàng ngoại hiệu .”

Đáp: “Không biết .”. . . Cái lỗ tai lớn đồ đồ.

Hỏi: “Nàng từng ở lớp học đảm nhiệm chức vụ.”

Đáp: “Đã quên .”. . . Lớp Anh ngữ đại biểu .

Hỏi: “Nàng thích nhất minh tinh.”

Đáp: “Chúng ta năm đó lúc đi học người minh tinh nào hot nhất? Vương Phỉ? Ta đây đoán Vương Phỉ.”. . . Vĩnh viễn Khắc Lạp Khắc. Che bác , vĩnh viễn 《 loạn thế giai nhân 》.

Hỏi: “Nàng thích nhất điện ảnh .”

Đáp: “Cái này ta còn thực sự đoán không được, qua .”. . . Ta đã trả lời đã qua .

Hỏi: “Ta đã mở một mặt lưới cho ngươi liên qua năm đề, kế tiếp cái này đề ngươi cũng không thể lại hô qua nữa à! Cùng trường ba năm, ngươi đã có làm hay không cái gì có lỗi với nàng chuyện?”

Đáp: “Xin nhờ, ta khi đó cùng với nàng đã nói cộng lại cũng chưa tới mười câu, không nên có lỗi với nàng chuyện?”. . . Tốt nghiệp lễ đêm đó, che kín ánh mắt ngươi hôn ngươi chính là cái người kia, là ta .

Hỏi: “Tư Đồ, ngươi cũng quá xui xẻo, như thế nào hết lần này tới lần khác cùng tiểu tử này rút thăm được một đội? Ta đều không đành lòng thay ngươi hỏi cuối cùng một đề.”

Đáp: ╮ (╯▽╰ )╭

Hỏi: “Được ! Đồng hồ báo thức chính ngươi   giải quyết tốt hậu quả đi, ngươi bây giờ còn có cái gì muốn đối với chúng ta vị này đáng kính đáng yêu đấy, tổng cho chúng ta sao câu trả lời khóa đại biểu nói sao?”

Đáp: “Ta muốn nói. . . Bọn hắn đều sao qua đáp án của ngươi, theo ta không, ta Anh ngữ từ trước đến nay là nộp giấy trắng đấy.”. . . Ta yêu ngươi .

3. Ngươi , ta sở dục cũng – Tùy Hầu Châu

Link: Tấn Giang

Giới thiệu

Đây là một bi thương câu chuyện .

Kiêu căng quý đông đình phát hiện, mình cũng rất lớn khái khả năng chỉ là một thế thân, hắn và khương (gừng) mấy phần bạn trai cũ đồng dạng là học y xuất thân, tương tự 1m85, tương tự mặt mày dài nhỏ khóe mắt nhếch lên, mà ngay cả nàng nói thích nhất chính mình bên tai nốt ruồi, bạn trai cũ bên tai cũng có một viên. Hừ ~ tích tụ khó bình ~

Đây cũng là cái hỉ cực nhi khấp câu chuyện .

Bạn trai cũ thẩm hành phát hiện, bạn gái trước khương (gừng) mấy phần có lẽ đối với chính mình còn tình cũ khó bỏ, tìm mới hoan cùng hắn quả thực không có sai biệt, thân cao bộ dáng đuôi lông mày khóe mắt không không tương tự, mà ngay cả viên kia nốt ruồi đều… A ~ đắc chí vừa lòng ~

Có chút cảm tình , chúng ta cho rằng nhớ mãi không quên đấy, có lẽ chỉ là canh cánh trong lòng.

4. Tìm kiếm tình yêu trâu tiểu tiểu thư – Phỉ Ngã Tư Tồn

Link: 91baby

Văn án:

Mỗi người đều đang tìm kiếm tình yêu, kể cả một ít cảm giác mình không tư cách tìm kiếm tình yêu người. Kỳ thật tình yêu vô cùng công bình, khi ngươi chờ đợi một đoạn

Thời gian, có lẽ liền phát hiện, tình yêu đã ở bên cạnh ngươi, ngươi cần phải làm, chẳng qua là quay đầu lại trông thấy mà thôi.

5. Tứ mạc hí (Bốn màn đùa giỡn) – Đường Thất Công Tử

Link: 91baby

 giới thiệu vắn tắt:

Đường Thất công tử mới văn, mặc dù còn không có nuôi cho mập, quyết đoán nhảy hố rồi, chờ mong sớm ngày đổi mới đẩy ra cửa sổ, tháng 11 gió lạnh nhào tới trước mặt, ta hắt hơi một cái. Trong phòng mùi nước thuốc trong nháy mắt tản ra, mai vàng mùi thơm theo theo gió mà đến. Bọn hắn đem mùa đông mặt trời gọi là lạnh mặt trời, bởi vì nó sáng lạn cũng không ôn hòa. Ta thích mặt trời, thích nhất Hạ Thiên mặt trời, ở phơi người muốn bốc hơi mất lớn dưới thái dương ăn kem quả thực là cao nhất hưởng thụ, nhưng mà Nhiếp cũng lại thích nhất lạnh như vậy mặt trời. Một viện nụ hoa chớm nở mai vàng ở màu sắc trang nhã dưới ánh mặt trời chiếu sáng rạng rỡ, giống một mảnh khảm giấy mạ vàng màu vàng Yên Vân. Mai vàng chỗ sâu thà rằng không trên sông dựng lên một tòa Tiểu Thạch kiều, cầu đá hai bên đứng thẳng u tĩnh thạch Phù Đồ, Nhiếp cũng chính đi đến cầu đá đích chính trung ương, đằng sau đi theo âu phục thẳng Chử thư kí.

6. Bất tỉnh sự tình – Phong Tử Tam Tam

Link: 91baby

Chú ý minh sâm giúp ôn muộn, không ngờ tới nha đầu kia lấy oán trả ơn

Mà ôn muộn tự nhận còn kém đem trọn cái mạng đều cho đàn ông này, kết cục cũng chỉ là đổi lấy một tờ ly hôn hiệp nghị, thế giới này quả nhiên là người tốt không hảo báo

Một câu văn án: kết thúc cái kia đoạn hữu danh vô thực cặn bã hôn về sau, ôn muộn đào hoa vận bỗng nhiên khá hơn…

Nội dung nhãn hiệu: cán bộ nòng cốt hành hạ tình cảm lưu luyến sâu

Tìm tòi keyword: nhân vật chính: ôn muộn ┃ phối hợp diễn: ┃ khác: cặn bã hôn về sau

 Hot girl nhóm có hứng thú có thể sưu tầm lấy, sau đó đổi mới sẽ ở ngăn cất chứa nhắc nhở nữa O (∩_∩ )O~ đợi ta có chút tồn cảo (giữ lại bản thảo) đã mở ra vũng hố !

Bởi vì muốn cam đoan đổi mới số lượng, thuận tiện cũng lười biếng nghỉ ngơi một chút, vũng hố phẩm mọi người không cần hoài nghi, cám ơn đã ủng hộ nấm mát nhóm, cúi đầu ~~

=======================================================

Văn vẻ cơ bản tin tức

Văn vẻ loại hình: nguyên bản – ngôn tình – cận đại hiện đại – tình yêu

Tác phẩm phong cách: chính kịch ̣

Tương ứng hàng loạt (series): cầm yêu

7. Hứa Nặc sáng như ánh mặt trời ban ngày rực rỡ – Mạc Phỉ Lặc

Link: 91baby

Hắn: vì sao không cười?

Hứa Nặc: cái này chuyện cười quá ngu không có gì hay cười .

Hắn: là ngươi căn bản không ẩn dấu cảm giác .

Hứa Nặc: lại tới một người thử xem .

Hắn: ta yêu ngươi .

Hứa Nặc: ha ha ha, ta rất có ẩn dấu cảm giác rồi.

Hắn: quá ngu rồi, cái này căn bản không phải chuyện cười đều nghe không hiểu .

Nội dung nhãn hiệu: nghiệp giới tinh anh đô thị tình duyên hào môn thế gia vui mừng oan gia

Nhân vật chính: Hứa Nặc, chu quý dương, lục thành duệ ┃ phối hợp diễn: lá trạch, lâm mầm, cung linh ┃ khác:

8. Chỉ cần anh yêu em – Nhiếp Tâm Như Thủy

Link: 91baby

Văn án:

Hết thảy JIA N chuyện, theo cuộc chiến này bắt đầu . . .

Tô trạch làm cho nghe ngóng Tạ uyển dư, lấy được tin tức là: đẹp viện sinh viên năm ba, thành tích ưu tú, tính tình dịu dàng, cộng thêm thị ăn như mạng .

Đối mặt đáng ghét theo đuổi .

Tạ uyển dư tế ra sư huynh mình nói là mình bạn trai .

Tô trạch ngoắc ngoắc khóe miệng đối với nàng cười: “Thưởng thức thật kém, tìm như vậy một cái thấp cùng áp chế . Quăng hắn, về sau theo ta đi.”

Nội dung nhãn hiệu: đô thị tình duyên thanh mai trúc mã vui mừng oan gia

Nhân vật chính: Tạ uyển dư, Tô trạch; Tạ uyển đình, tống nhân hiên ┃ phối hợp diễn: Tạ khoan thai, tống Kiến Huy, từ á 姩 ┃ khác:

9. Thế giới của anh, tinh quang như lúc ban đầu – Thanh La Phiến Tử

Link: Tấn Giang91baby

Truyện mới được xb bên Trung, có khá nhiều review, mọi người đọc bên dưới nhé 😀

 

Văn án

Thần tượng ngày sau VS tinh anh ăn nói độc địa nam

Bị phách chân, bị giải tán, bị công ty buông tha cho, còn bị đàn ông này ăn nói độc địa khiêu khích -, ờ, nàng còn có thể lại thảm một chút sao?

Vâng, có thể (? ? )

16 tuổi, nàng là một cô thiếu nữ ca sĩ, tiền đồ bằng phẳng.

19 tuổi, bạn trai phản bội, hợp tác bay một mình, tổ hợp giải tán, bị công ty buông tha cho.

22 tuổi, một cái ở mộng tưởng cùng Ma-giê (Mg) thế giới của ánh sáng ở bên trong giãy dụa chìm nổi nữ nghệ sĩ.

24 tuổi, đứng ở quốc tế điện ảnh lễ thảm đỏ bậc thang chỗ cao nhất nàng quay người nhìn lại, thần sắc tự hào mà cô đơn.

Kỳ thật có chút diện mục khả tăng, cuối cùng cũng dần dần lý giải cũng từng chút một không hận.

Thế giới của ta Đông Tuyết, đang từ từ trừ khử. Trước mắt nghênh đón đấy, cuối cùng rồi sẽ là đẹp nhất ánh sao quang.

Còn ngươi nữa. by uyên

~~~~~~~~~~~~~~~~~~

《 thế giới của ngươi, Tinh Quang như lúc ban đầu 》 đương đương thanh xuân văn học trang đầu đồ đẩy đương đương sách mới bảng xếp hạng TOP2 đương đương dễ bán bán chạy tổng bảng TOP4.

Ký ức phường chính thức kỳ hạm điếm version VIP cùng kí tên bản đã hết bán ~ cám ơn sự ủng hộ của mọi người. Tốt nhất bìa mặt dùng giấy + 8 tấm chụp ảnh trong tấm ảnh chọc vào + 2 tấm tinh xảo phiếu tên sách + 《 thanh nhã anh thảo 》, 《 phù thế Tinh Quang 》 2 tấm bưu thiếp ( đương đương độc nhất vô nhị đưa tặng ). Chế tác thật sự vô cùng tinh mỹ, rất có cảm nhận.

Mặt khác xuất bản sắp xếp:

1 ) 《 thanh xuân là dùng để hoài niệm 》, nghỉ đông dự bán, bác (tụ) tập ngày cuốn xuất bản

2 ) 《 ánh sao đầu bên kia 》 ( Tống Vi quyển sách ), đã xếp vào ký ức phường 2014 mùa xuân đề cử sách đơn

3 ) 《 nguyện sở hữu tất cả mỹ hảo, cùng ngươi đến cuối cùng 》 tạp chí mới còn tiếp qua sang năm tháng hai, đến lúc đó biên tập biết (sẽ) chính thức công bố

4 ) 《 chúng ta thế giới nhỏ bé 》, 《 yêu quá ngắn, quên đi lại quá dài 》 xong bản thảo sau xuất bản

5 ) nhân vật nổi tiếng hàng loạt (series) mặt khác mấy bộ sang năm cũng sẽ lục tục xuất bản

Nội dung nhãn hiệu: nghiệp giới tinh anh ngành giải trí đô thị tình duyên thiên chi kiêu tử

Tìm tòi keyword: nhân vật chính: Lăng Ảnh, lục du ┃ phối hợp diễn: lá cây triệt, rền vang, vàng gấm lập, Tống Vi ┃ khác: ngành giải trí, ngày sau, ăn nói độc địa, dốc lòng, Thanh La cây quạt

Bình Luận của độc giả

BL1

Lăng Ảnh tốt !

Xem hết 《 đi ngược chiều 》 ta duy nhất cảm giác là —- ta muốn khóc ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah !

Ta cho rằng nó hoàn tất đâu, thật sự, Nhưng là kết quả là thật thể sách hoàn tất rồi, trên mạng còn m có. Đây thật là cái làm cho người nghe thương tâm tin tức.

《 đi ngược chiều 》 mở đầu thật đủ viết, hiền lành tiểu trăm hoa bị bạn bè cùng bạn trai liên hợp lừa gạt chèn ép, sự nghiệp, tình yêu, tình bạn cũng bị mất dắt lừa thuê ah ! Bất quá bản này bên trong không đem nhân vật nữ chính viết thành một lòng báo thù vẫn là rất không tệ, Lăng Ảnh không trả thù rền vang cùng lá cây triệt nhìn như thánh mẫu, Nhưng cái kia chưa chắc đã không phải là buông tha mình một cái biện pháp. Không ai có thể ở trong cừu hận đạt được hạnh phúc. Lăng Ảnh tuyển một cái rất tốt báo thù phương thức —- triệt triệt để để đả bại rền vang cùng lá cây triệt. Ngươi đoạt bạn trai ta, ngươi phách thối, không có sao, ta có thể tìm tốt hơn, ta sẽ trôi qua so cùng với ngươi hạnh phúc hơn.

Rền vang cướp đi Lăng Ảnh chuyện nghiệp, Nhưng ở đem Lăng Ảnh ép lên tuyệt lộ lúc ngược lại cho Lăng Ảnh một cái tốt hơn phát triển cơ hội, cái này không thể không nói là một loại hết cùng lại thông (đã hết cơn khổ, đến ngày sung sướng). Ở rền vang quang mang xuống, Lăng Ảnh cả đời đều phải lưng cõng cái bình hoa danh hào, Nhưng là cùng rền vang sau khi tách ra, nàng có thể có một cái tốt hơn tương lai, không cần vì rền vang đi làm không chuyện muốn làm, chỉ cần vì mình đi cố gắng là được rồi.

Lăng Ảnh là thành công, ở một loạt tấn công dưới, nàng có thể lập tức tìm được chính mình kế tiếp có thể đi con đường, mà không phải chưa gượng dậy nổi, cái này cũng rất đáng quý rồi, vì báo thù bồi thêm mình là tới là cực kỳ không có lợi nhất đấy, bởi vì không đáng. Thanh danh cùng vinh quang luôn có thể mê mê hoặc lòng người, rền vang cứ như vậy đi lên không đường về, rền vang lúc trước đối với Lăng Ảnh thật là tốt cũng không phải giả dối, Nhưng là ở càng ngày càng nổi danh sau tâm tình của nàng cũng thay đổi. Rền vang là cái rất có tài hoa tiếng ca, cái này cố nhiên đúng vậy, Nhưng là rền vang khuyết điểm cũng rõ ràng, thanh âm của nàng bất quá ngọt ngào, nàng sẽ không vì tương lai làm bất luận cái gì thỏa hiệp, nàng không biết khiêu vũ, những điều này đều là nàng không cách nào bù đắp cứng ngạnh tổn thương, Nhưng là cái này cũng không phải bết bát nhất đấy, bết bát nhất chính là rền vang bản thân nhìn không thấy khuyết điểm của mình.

Rền vang vẫn cảm thấy mình là thực lực phái ca sĩ, chỉ cần có thực lực là được rồi, Nhưng là cái thế giới này cũng không phải một cái có thực lực có thể thông suốt không trở ngại đấy, hơn nữa rền vang thực lực cũng không phải mạnh đến có thể nghịch thiên tình trạng, cho nên rền vang cuối cùng kết cục cũng đang ở đó rồi, nàng đi không được bao xa !

Lăng Ảnh so rền vang may mắn cũng hạnh phúc hơn, nàng xem thanh khuyết điểm của mình, cũng biết mình nghĩ muốn cái gì, bởi vì đạt tới mục đích của mình, chỉ cần không vi phạm cơ bản nhất dưới nguyên tắc, vô luận là cái gì nàng sẽ làm tất cả, bởi vì không làm nàng sẽ không có những cái…kia tương lai, đời người là dựa vào chính mình dốc sức làm đấy. Lăng Ảnh là cái loại này cầm được thì cũng buông được người, cho dù thống khổ khổ sở, nhưng là trong quá khứ đã trôi qua rồi, nàng sẽ không lưu luyến, cho nên hắn có thể truy tìm cùng cao Thiên Địa, ở cuối cùng nàng có thể ngẩng đầu ưỡn ngực đối mặt rền vang, đối mặt lá cây triệt, nàng có thể rất hạnh phúc.

Lăng Ảnh may mắn nhất chính là nàng ở thấp nhất cốc lúc gặp lục du, lục du đối với Lăng Ảnh trợ giúp là người khác vĩnh viễn không cách nào cho đấy, nếu như không có lục du, Lăng Ảnh không dễ dàng như vậy đi ra thung lũng, nàng ở giới văn nghệ cũng không thể nào biết đi như vậy thuận buồm xuôi gió. Lục du là Lăng Ảnh chống đỡ nổi một mảnh bầu trời, để cho Lăng Ảnh có thể tùy ý bay lượn, hắn là Lăng Ảnh loại bỏ hết thảy khả năng nguy cơ cùng khó khăn, chính là vì Lăng Ảnh có thể đi xa hơn càng thông thuận ( cái này điểm vàng gấm lập thật sự là thúc ngựa cũng cản không nổi ).

Lăng Ảnh không có gì đặc biệt đến mắt sáng cá tính, Nhưng là nàng là tự nhiên mình đặc biệt tính cách, may mắn là nàng có thể gặp được đến chính xác chính là cái người kia, không cần tất cả mọi người cảm thấy ta là tốt nhất, chỉ cần ở trong lòng ngươi ta tốt nhất là được rồi.

BL2

Làm mình nữ vương

Chứng kiến Lăng Lăng đi một mình bên trên ánh sao bậc thang, ta cảm thấy được có chút lòng chua xót. Nàng đã từng cũng chỉ là đang hot thần tượng tổ hợp một gã thành viên, có mê ca nhạc kính yêu, có hợp tác làm bạn, có nam hữu yêu thương, là cái gì để cho nàng một mình đi lên một con như vậy cô độc ánh sao Quang chi đường, có lẽ là thanh xuân một cái giá lớn. Khi thấy hảo hữu cùng bạn trai ôm nhau, tự nói với mình trong mắt bọn hắn ngươi chính là một cái trang thuần, trang phục ngọt ngào, làm ra vẻ người, ai trong lòng cũng sẽ không dễ chịu, Nhưng là của chúng ta Lăng Lăng lại muốn ra vẻ kiên cường, cùng phản bội của nàng” hảo hữu” cùng một chỗ đứng ở trên võ đài, mỉm cười khi (làm) làm không có cái gì xảy ra, là ủng hộ thích các nàng mê ca nhạc đưa lên bọn họ ca. Lăng Lăng cùng rền vang cứ như vậy như là hai nhóm dần dần từng bước đi đến xe lửa mở ra hướng về phía hai cái thế giới. Đôi khi, sinh hoạt đã giống như một cái tấm gương, khi (làm) tấm gương bị đánh nát mới phát hiện vốn dĩ hết thảy đều chỉ là trong kính ảo ảnh.. Tình bạn cũng tốt, tình yêu cũng thế đều là như thế, chỉ có đến lúc đó mới có thể ngây ngốc phát hiện vốn dĩ liên tục chỉ là mình tự mình đa tình. Khi nàng cùng rền vang tình bạn bên trong màng giấy kia bị đâm lúc, như vậy cũng ý tứ hàm xúc cái này lẫn nhau ở giữa tình bạn đã đi đến cuối con đường, sắp trợt xuống chấm hết. Thanh xuân, hay là tại đau đớn vòng xoáy ở bên trong, ngã té ngã ngược lại phát triển, ở tổn thương trung học biết (sẽ) kiên cường, ở lưng phản bội trung học sẽ cùng đi qua nói gặp lại. Tinh Quang trên con đường này, ngươi lấy được đồng thời, cũng làm mất đi. Đứng ở ánh sao cuối người, lại có ai từng biết rõ bọn họ tại đây sau lưng là như thế nào bỏ ra máu cùng nước mắt một cái giá lớn. Con đường này đồng thời cũng là cô độc đấy, bởi vì ở truy đuổi danh lợi trong quá trình, có ít người có lẽ sẽ dần dần từng bước đi đến, đi ngược lại, sau cùng làm bạn chúng ta đi đi xuống chỉ có chính mình. Ngành giải trí, một cái vô tận vòng xoáy, một cái vô hình khói thuốc súng tràn ngập chiến trường. Lăng Lăng cùng rền vang hai cái đã từng tốt nhất hợp tác, cũng sau cùng ở bên trong chiến trường này rút đao tương kiến, trận này trò chơi, ai trước chăm chú, ai sẽ trước trả giá thật nhiều. Bởi vì Lăng Lăng tin tưởng, tín nhiệm bọn họ, cho nên có một ngày nàng phát hiện lưng của các nàng phản bội, bọn họ vô tình. Không có ai biết một giây sau sẽ phát sinh cái gì, một giây sau ai sẽ rời đi chính mình, chính mình lại làm mất đi cái gì. Nhưng là, duy nhất khẳng định là, muốn hướng phía tự chọn định con đường này cố định mà đi xuống, vô luận trên đường có thế nào tôi luyện, đau xót chờ chúng ta. Người, hay là tại cái này vô số đau xót, té ngã về sau tài học biết (sẽ) bình tĩnh, học hội thong dong bình tĩnh, học hội kiên cường, cuối cùng học sẽ trưởng thành. Mặc dù phản bội cùng tổn thương sẽ thường xuyên xảy ra, nhưng là ta tin tưởng vững chắc, bên người tổng có một chút người biết (sẽ) bất ly bất khí, thủy chung làm bạn ngươi, hoặc là lặng lẽ, hoặc là trong lúc lơ đãng đấy. Kim cương không…nữa điêu khắc trước cũng chỉ là một khối đá bình thường, tựa như từng đã là Lăng Lăng, cũng chính là những cái…kia đau xót, để cho Lăng Lăng đã trở thành ngày sau, biến thành càng chói mắt, càng sáng chói chói mắt. Còn nhớ rõ Lăng Lăng có lần đối với rền vang nói” ta cho là ta không cần dùng những chuyện nhỏ nhặt này đả bại ngươi, bởi vì ta biết dùng thực lực hoàn toàn đả bại ngươi” chúng ta Lăng Lăng lớn lên, không còn là cái kia ở ngày mưa khóc thầm nàng, đúng vậy, chúng ta cũng muốn giống Lăng Lăng giống nhau, đừng (không được) chấp nhất tại đi qua, chấp nhất tại những cái…kia tổn thương qua người của chúng ta, chấp nhất tại những cái…kia kỳ thật không tồn tại hồi ức, mà chúng ta đang làm, chính là dùng thực lực để cho bọn họ biết rõ, không có nàng nhóm ta như trước sống rất tốt, thời gian sử dụng gian chứng minh bọn họ từng đã là cử động có bao nhiêu hoang đường. Cho nên, đừng vì thành là trong mắt người khác công chúa mà mất phương hướng mất đi, chỉ có làm mình nữ vương, dùng thực lực đem những cái…kia mất đi, chưa từng đạt được đều có được, cái kia mới là cuộc sống người thắng, mới sẽ bị người chỗ kính ngưỡng. Bởi vì khi chúng ta liên tục vì thành là trong mắt người khác công chúa lúc, chúng ta đều mang lên một cái đặc biệt trừ trước mặt (chiếc) có, ma bình mình góc cạnh, mà khi có một ngày, chúng ta trở lại xem chính mình, phát hiện xem ra mặt nạ đã vô pháp tháo xuống, chúng ta đã trở thành trong mắt người khác có lẽ trở thành chính mình, mà còn trẻ cái kia chân thật chính mình sớm được nhét vào năm tháng nơi chết đi trong gió, khi đó chúng ta sớm đã đã bị mất phương hướng chính mình, mỗi ngày mang một cái đằng trước xa lạ mặt nạ đi đối mặt hình hình sắc sắc người, sau đó chốn ở đó (chiếc) có về sau, thờ ơ lạnh nhạt thế gian này hư tình giả ý, dối trá cùng Hắc Ám, vì dừng chân (có chỗ đứng để sinh sống), mà thành vì mình không muốn nhất trở thành cái chủng loại kia người. Đến đó là, chúng ta nên có bao nhiêu thật đáng buồn a, bởi vì chúng ta đã bị mất phương hướng chính mình, đã mất đi chân thật, đã mất đi trân quý nhất cá tính cùng đặc biệt, mất phương hướng ở trong biển người mênh mông, cũng bởi vậy tâm linh thay đổi đến mức dị thường yếu ớt, chỉ có trốn nện ở một cái mặt nạ sau lưng, mới có thể để cho tâm linh đã bị một điểm an ủi tịch. Cho nên, làm mình nữ vương, đi con đường của mình, để cho người khác nói đi thôi, ta chính là ta, trên đời độc nhất vô nhị ta.

Đệ nhất viết cảm giác tư duy tốt nhảy lên, thật là loạn.. QAQ quả nhiên còn cần cố gắng ah..

by tuyết bọt

BL3

《 lần thứ nhất 》

Người trong cuộc đời này, có rất nhiều lần thứ nhất.

Lần thứ nhất bị người cho ăn cơm, lần thứ nhất bò sát, lần thứ nhất có thể độc lập hành tẩu, lần thứ nhất nói chuyện, lần thứ nhất viết chữ, lần thứ nhất đến trường, lần thứ nhất cuộc thi, lần thứ nhất vẽ tranh, lần thứ nhất tốt nghiệp, lần thứ nhất công tác, lần thứ nhất yêu đương, lần thứ nhất kết hôn, lần thứ nhất sinh hài giấy…

Bên trên những…này có thể nói là mỗi người cũng sẽ có lần thứ nhất. Còn có một chút lần thứ nhất, là thứ đừng người mới sẽ có.

Lần thứ nhất toàn lớp thứ nhất, lần thứ nhất bị khen ngợi, lần thứ nhất bị bài học, lần thứ nhất đánh nhau, lần thứ nhất lên mạng, lần thứ nhất bị thổ lộ, lần thứ nhất lưới [NET] luyến, lần thứ nhất tìm kiêm chức, lần thứ nhất đọc tiểu thuyết, lần thứ nhất viết đồng nhân, lần thứ nhất viết trường bình luận, lần thứ nhất bị fans vây xem cầu xăm tên, lần thứ nhất ly hôn…

Bên trên những…này cũng có thể rất tốt quy nạp, nhưng ta cảm thấy trong đời còn có thật nhiều rất nhiều lần thứ nhất, có thể căn cứ mọi người thuộc tính, nghề nghiệp vân…vân phân chia, cụ thể ta cũng sẽ không viết ra rồi.

Nhưng là, làm một tiểu thuyết mê, ngươi nói ngươi không có mua không thực thể sách, không sờ qua thật thể sách, ngươi tốt ý sao? Nếu như ngươi tốt ý, ta đây đã thay ngươi không có ý tứ.

Ta quên chính mình lần thứ nhất sờ thật thể sách, là quyển sách kia rồi, ta trong ấn tượng hình như là tạp chí? Tạp chí coi như là thật thể sách đi, nếu như không coi là, có thể là Conan Manga, khụ.

Về phần lần thứ nhất mua thật thể sách, ta cũng vậy quên mất. Nhưng mà là lần đầu tiên ở trên mạng tham gia hoạt động, lấy được thật thể sách phần thưởng chính là phiến phiến 《 mà ta chỉ cho ngươi 2 》.

Bởi vì là ở trường học nhận được, đương nhiên còn nhận được toàn bộ bạn học vây xem. Bạn học còn trực tiếp cầm qua đi hủy đi, hơi chút mở ra nội dung bên trong, đặc biệt thô lỗ, ta làm lúc đặc biệt đau lòng, đây chính là ta theo sinh ra đến bây giờ, lần thứ nhất hảo nhân phẩm bộc phát lấy được phần thưởng, Nhưng đừng như vậy đã bị ta báo hỏng mất ah !

Bây giờ nghĩ lại, ký ức vẫn là rất tốt đẹp đấy. Cho tới bây giờ, ta đối với thật thể sách cũng rất thương yêu, xem xong rồi đều là còn nguyên trang hảo phóng tới chỉ định vị trí. Nha, giá sách của tôi có chút ít orz

Nhưng là, ta muốn nói, lần thứ nhất chứng kiến đi ngược chiều, thật sự cảm giác không được tốt lắm, bởi vì cảm thấy cái này nội dung khả năng có chút cũ, ta cũng vậy đều có thể đoán được nam một hồi ở nữ một bị thương tổn sau xuất hiện. Nhưng là không nghĩ tới đi ngược chiều đột phá của ta ấn tượng.

Nam sáng sớm ở Chương 1: đã xuất hiện, vẫn cùng nữ có cái như vậy chút ít ma sát nhỏ. Khụ, nữ một thân hình của ngươi không sai.

Hơn nữa nam một vẫn là nữ một cái thứ nhất biết rõ bạn trai phách thối cách (đường đi). Loại phương thức này thật là làm cho ta nói như thế nào cho phải đây? Một điểm thâm trầm thêm một điểm dư niệm lại thêm một điểm hạt giống, dù sao ta sẽ không nói ta cảm thấy thật tốt khôi hài việc này đấy.

Tại như vậy một loại trong không khí ( miệng Hồ, ngươi đều chưa nói qua không khí là cái gì ! ) ta đọc xong đi ngược chiều ở tạp chí còn tiếp bộ phận, kế tiếp bộ phận, sẽ chờ thật thể sách đến trong tay của ta về sau, tài năng chậm rãi nhai từ từ rồi.

Kỳ thật đây cũng là một cái Luân Hồi, đúng không?

Cái này dạng một cái Luân Hồi thời gian cũng không dài, ở dài đằng đẵng trong đời có lẽ chỉ có thể chiếm theo cái kia từng chút một, có thể so với tiểu móng tay vị trí. Nhưng ngươi một khi bắt đầu, ngươi đã dừng lại không được, ngươi lại đột nhiên rất muốn một lần nữa xem một lần, một lần nữa nhận thức một lần. Đây là bắt đầu.

Nhưng này thủy chung là chúng ta đáng giá nhất kiêu ngạo, huy hoàng nhất, vinh diệu nhất niên kỉ hoa.

Chờ ta già cỗi lúc, lại nhớ tới ra, sẽ cảm thấy một hồi nhẹ nhàng, một hồi sung sướng, nhưng mà tuyệt sẽ không hối hận, đây chính là ta.

Sống ở tác giả dưới ngòi bút chính là nhân vật, khi chúng ta gặp được hắn về sau, tánh mạng của chúng ta gia nhập nó sắc thái, đến tận lúc cuối cùng cùng với chúng ta sinh lợi tương liên, nói cho cùng chẳng qua là văn tự bện ra mộng đẹp. Nhưng bọn hắn cùng chúng ta một lần lại một lần, chúng ta cũng cùng của bọn hắn đã khóc cười qua. Thưởng thức những cái…kia ngọt bùi cay đắng. Chẳng biết nếu bao nhiêu lâu, tài năng ở gặp được người hoàn mỹ như vậy vật, lo lắng nhất cử nhất động của bọn hắn, quan tâm bọn họ đại kết cục.

Cuối cùng sẽ có một ngày thời gian trôi qua, những…này tình cảm đều sẽ biến thành nhất bảo vật trân quý, dung nhập tánh mạng của chúng ta ở bên trong, thành cho chúng ta không thể thiếu một bộ phận, có thể kết bạn các ngươi, thật là nhân phẩm đại bạo phát ~

Nói như thế nào đây, viết viết đã thay đổi hương vị, hoàn toàn không phải trong nội tâm của ta đi ngược chiều lần thứ nhất, có lẽ chờ ta cầm được thật thể lời bạt, có thể thật sự không trở ngại triệt đi ra.

By Bắc Minh Tử Vũ ( a cùng phiêu )

BL4

Lão tử lần thứ nhất không nhìn Bá Vương ngoan ngoãn mua chương và tiết nhé..

Nhìn cây quạt thiệt nhiều sách, theo nhân vật nổi tiếng siêu sao phát hiện cây quạt nhìn một loạt sách chờ ở đầu bên kia chờ thật lâu rất lâu chờ đến hôm nay, phát hiện quyển sách này, mở đầu Chương 1: nhìn cảm thấy không được tốt cảm thấy rất tiểu Ngôn nhưng là càng ở sau càng dừng lại không được. Theo 12h một hơi xem cho tới bây giờ, thoải mái ! Thực tế chứng kiến toilet lúc tìm về mấy năm trước đọc tiểu thuyết tim đập rộn lên cảm giác. Đã nhiều năm không đọc tiểu thuyết rồi, cảm giác lại tìm trở về =-= người ta biết (sẽ) chương một chương một ngoan ngoãn tiếp tục cùng ~ kể cả có chút Nữ Thần bộ 2 cũng tiếp tục cùng ! ~ câu kia 【 ta cũng vậy bị hắc qua. Cũng biết rằng đối phương là ai. Ta cũng có thể đồng dạng nặc danh, Anti-Triads trở về. Nhưng ta không. Ba qua sang năm, ta đầu ấn 3 vạn. Nghĩ ra sách đều ra. Xuất bản hẹn tạp chí hẹn xếp hàng năm sau. Điện ảnh và truyền hình hạng mục cũng sắp khởi động. Còn đối với phương… Không thấy được đối phương có cái gì kiến thụ 】 cho ta suy nghĩ, ta cũng vậy bị người hắc qua bị người chán ghét qua, đối phó loại người này biện pháp tốt nhất là so với hắn trôi qua được, qua cuộc sống của mình. Ta đọc tiểu thuyết gần đây không nhớ được mấy đại yếu trắng thuần ví dụ như tên người tên sách.. Quyển sách này cho ta ấn tượng chính là ấm áp rất thoải mái, yêu nhân vật nam chính so yêu vàng gấm lập càng yêu nhân vật nam chính, hi vọng ta có thể thu hoạch một cái như vậy tình yêu QAQ nhịn một đêm đầu óc tú đậu cho nên Logic nhất định sẽ rất loạn ╮ (╯▽╰ )╭ hơn nữa ta cũng không phải viết đồ người.. Gần kề đối với cái này thích văn kể một ít tự mình nghĩ nói a ~ sao sao pằng cây quạt ~ sẽ tiếp tục yêu ngươi xuống dưới cộc! ~

Advertisements

Tagged: , , , , ,

One thought on “Giới thiệu những truyện mới được viết (Ngày 21-01-2014)

  1. Loan Nguyễn 29/01/2014 lúc 08:51 Reply

    Bộ của Lam Bạch Sắc có vẻ thú vị :3 anh nam thầm mến đây :3 chờ ngày hoàn :X

Còm vài câu để tặng RedBull nào (´•ω•̥`) (。•́ - •̀。) ╮(•́ω•̀)╭ (๑•.•๑) (˘•ω•˘) (´-﹏-`;) ( ・ัω・ั;) (。ÒㅅÓ) (๑ŏ ﹏ ŏ๑) (灬ºωº灬) (人•ᴗ•♡) (´;ω;`) ('﹃') (╹ڡ╹) (◔‸◔ ) (˶′◡‵˶) (ˊᗜˋ*) ┗(`⌒´)┛ (・ิω・ิ) (ෆ❛ั◡❛ัෆ) (ง •̀_•́)ง ꒰。•◡•。꒱ ㆆ﹏ㆆ (๑→ܫ←๑) \('ω' )/ (๑•́ ₃ •̀๑) ( ・ิω・ิ) (=σωσ=) ( *'ω'*) ♥ ♡

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s