Bestsellers ngôn tình cổ đại xuất bản trên dangdang – Phần 1


Tình hình là Tít đang say mê cổ đại nên tìm tòi cho các bạn cùng mần.

Hi vọng sẽ được edit hết

Truyện được lấy top bên xuất bản ở dangdang

Tìm tòi các kiểu con đà điểu: Tâm Tít Tắp

P.s: Tất cả đều là convert, không phải edit/dịch, đây là phần dành cho những bạn muốn đọc convert hoặc muốn tìm truyện để edit!

Nguồn: https://tientit.wordpress.com

5127348175778147062

 1. Thả thí thiên hạ – Khuynh Linh Nguyệt.

Tên tiếng trung: 且试天下

Tiền truyện: 凤影空来

Link bán sách: ĐÂY

Thể loại: Cổ đại.

Số chương: 54 chương + 7 phiên ngoại + 4 màn kịch nhỏ.

Thông tin bên lề: BaiduBaike

Link raw: Tấn Giang91baby 19lou

Link trang của Tác giả: Khuynh Linh Nguyệt – Blog

Convert: TTV

Edit: Lily

Tranh Minh Họa: Zinny

Video: Youku

Bình luận + Review truyện: Tấn Giang

且试天下·六周年修订典藏版(桐华倾情推荐·倾泠月·畅销六年华美长卷:全新修订+7篇番外+4篇小剧场)

Biên tập đề cử

Sáu năm lắng đọng? Khoát phủ trùng tu? Đến đạt đến không xuất bản nữa? Hoàn mỹ điển tàng

Trung Quốc đương đại cổ phong ngôn tình cấp quan trọng tác giả Khuynh Linh Nguyệt? Thành danh tác phẩm tiêu biểu

Một đời rung động đến tâm can có một không hai kỳ luyến · một khúc rầm rộ tranh giành cuồng ca

Nội dung đề cử

Dễ bán sáu năm bất hủ cổ phong kinh điển? Ảnh hưởng ngàn vạn độc giả hoa mỹ trường quyền

Hiệp cốt nhân tâm khuynh thế hồng nhan cùng phong nhã tuyệt đại công tử thần bí

Ta muốn đặc sắc tùy ý mà còn sống, cũng muốn cái này thiên hạ thái bình ổn thỏa

Ta trù tính tính kế thiên hạ, lại đơn độc đã quên tính cả yêu lòng của ngươi

—— —— —— —— ——

Bao la mờ mịt trên đỉnh núi ván cờ mà lại đãi hai người, mà nắm giữ thiên hạ Chí Tôn, chỉ cần một vị!

Vết thương loạn thế, anh tài xuất hiện lớp lớp.

Thẳng thắng tiêu sái như nàng, cũng ở nhà nước và giang hồ gian đau khổ lựa chọn, trù tính tính toán như hắn, cũng dưới trời cùng người yêu gian liên tục bồi hồi.

Hùng tâm sự thống trị si tình vương giả, chí tại thiên hạ Xuất Trần ẩn sĩ, xinh đẹp cao quý chính là tâm kế công chúa. . . Lục quốc tranh phách, quần hùng tranh giành, yêu hận khó phân, ân cừu tương để. Mỹ nhân cùng thiên hạ, cái nào nặng cái nào nhẹ?

Nàng cùng hắn đem như thế nào hạ hết cái này bàn duyên phận tàn cuộc?

Bao la mờ mịt trên núi, thả thí thiên hạ.

Tác giả giới thiệu vắn tắt

Khuynh Linh Nguyệt

Nữ, tính lười biếng, yêu du lịch, yêu thích hết thảy tốt đẹp chính là nhân sự vật cảnh, phiền chán hết thảy nhàm chán trói buộc, hướng tới tịnh thủy lưu sâu chi cảnh, nguyện dùng có bờ chi sinh dài đằng đẵng tìm kiếm.

Tác giả cổ văn bản lĩnh sâu đậm, là đương kim cổ đại ngôn tình loại tiểu thuyết nhân vật thủ lĩnh, hắn tác phẩm văn phong mỹ lệ, bút pháp linh động, rầm rộ.

Hắn kinh điển thành danh làm 《 thả thí thiên hạ 》 từng quét ngang các đại văn học-truyện Internet đứng, tự xuất bản sau dễ bán không suy, fans mệt mỏi dùng vạn mà tính toán. Phía sau xuất bản 《 thả thí thiên hạ 》 tiền truyện ——《 phượng ảnh khoảng không 》, cũng trở thành cổ phong ngôn tình làm kinh điển. Ở ngàn vạn độc giả chờ mong xuống, tác giả một lần nữa chỉnh sửa xuất bản 《 thả thí thiên hạ 》 hoàn mỹ phỏng vấn, rất có điển tàng tính.

Đã xuất bản tác phẩm: 《 thả thí thiên hạ 》, 《 phượng ảnh khoảng không 》, 《 Thiên Sương sông bạch 》, 《 lan bởi vì · bích nguyệt 》

Truyền thông bình luận

◎ tá trợ ở Internet, Đại lục tiểu thuyết tình cảm đã trải qua theo yên lặng đến hưng thịnh, phá vỡ vài chục năm nay Đài Loan khu vực và hồng kông khu vực nhất thống thiên hạ cục diện, cho tới hôm nay, hiện lên không ít ưu tú tác giả và tác phẩm, cho dù có nhiều như vậy tốt câu chuyện, 《 thả thí thiên hạ 》 như cũ là rất có đại biểu tính một bộ kinh điển tác phẩm, theo giang hồ đến triều đình, ở chuyện bên ngoài còn truyền lại đối với tự do theo đuổi, đối với dục vọng khống chế, chúc mừng 《 thả thí thiên hạ 》 tái bản!

—— thanh xuân ngôn tình tác giả, 《 từng bước kinh tâm 》 tác giả Đồng Hoa

◎《 thả thí thiên hạ 》 là năm gần đây hiếm thấy tinh phẩm. Sơ đọc làm cho muốn ngừng mà không được, xem qua khiến người kinh diễm không thôi, không nói đến ở trong đó không khí phủ lên, nhân vật miêu tả công lực như thế nào cao thâm, như tựa như nước chảy mây trôi tình tiết như thế nào thoải mái, nói riêng suy đoán tảo chi cổ điển hoa lệ, tươi mát sâu sắc tựu khiến người vỗ án tán dương, thuộc về cái loại này nhiều một phần thì tục, thiếu một phân thì mỏng tinh xảo cùng hài hòa mỹ cảm.

—— cổ ngôn mới ngày sau, “sai gả lương duyên” tác giả Thiển Lục

◎ Khuynh Linh Nguyệt tác phẩm thật sự là sách vở kinh điển, theo sáu năm trước “thả thí thiên hạ” bắt đầu, càng về sau “Thiên Sương sông bạch”, “lan bởi vì? Bích nguyệt”, cùng với “thả thí thiên hạ” tiền truyện “phượng ảnh khoảng không”, mỗi một bản đều có thể nhìn ra của nàng phát triển cùng thành thục, thậm chí có rất nhiều tác giả là ở năm đó xem qua “thả thí thiên hạ” một lá thư sau bắt đầu cổ phong ngôn tình sáng tác chi lộ.

—— người Mỹ gốc Hoa tác giả, “Quy Ly” tác giả Thập Tứ Dạ

 1. Cát tường văn liên hoa lâu (Căn gác hoa văn hoa sen may mắn) – Đằng Bình

Tên tiếng Trung: 吉祥纹莲花楼

Gồm 3 cuốn: Cuốn Chu Tước, Cuốn Huyền Vũ, cuốn Thanh Long, cuốn Bạch Hổ.

Thể loại: Cổ đại, phá án.

Link: ĐÂY

Thông tin bên lề: Baidu

Link raw: 91baby

Link raw + link các truyện khác cùng tác giả: 19lou

Truyện tranh: Fanfic

Review + bình luận bằng tiếng Trung: (Ai muốn lấy thì cmt bên dưới nhé)

Edit: Cuồng Tiếu

吉祥纹莲花楼·完美典藏版(南派三叔重磅推荐,与桐华、匪我思存、寐语者并称“四小天后”藤萍,再掀悬疑武侠新热潮!新增实体版精彩故事+华丽绝美海报+精致小巧书签,独具典藏!)

Giới thiệu:

‘Cát Tường Văn Liên lâu’ là một gian y quán.

Chủ nhân của nó họ Lý, kêu Liên Hoa. Lý Liên Hoa là dạng người như thế nào? Kỳ thật trên giang hồ ai cũng không biết. Sư thừa lai lịch không rõ, võ công cao thấp không rõ, tuổi tác không rõ, ngay cả diện mạo đẹp xấu cũng không biết, người này xuất hiện trên giang hồ đã sáu năm, tổng cộng chỉ làm hai sự kiện, hai sự kiện này khiến cho ‘Cát Tường Văn Liên lâu’ trở thành truyền thuyết trong giang hồ kẻ khác tối tò mò.

Lý Liên Hoa làm hai sự kiện : việc thứ nhất là đem cùng người quyết đấu trọng thương mà chết, đã mai táng xuống mồ trong nhiều ngày võ lâm văn trạng nguyên “hạo thủ cùng kinh” Thi Văn Tuyệt cứu sống lại, việc thứ hai là đem trụy nhai mà chết, toàn thân gân cốt đứt đoạn cũng đã xuống mồ nhiều ngày thiết tiêu đại hiệp Hạ Lan Thiết cứu sống lại.

Chỉ bằng hai sự kiện này, đã khiến cho Lý Liên Hoa trở thành nhân vật trong giang hồ tối được muốn nhận thức cùng kết giao, huống chi nàng còn tùy thời mang theo một đống phòng ở cổ quái…..điều này càng làm cho Lý Liên Hoa trở thành truyền thuyết trong truyền thuyết.

Biên tập đề cử

Nam phái Tam thúc nặng cân đề cử, so 《 chín công vũ 》 càng chấn nhiếp nhân tâm làm kinh điển!

Cùng Đồng Hoa, Phỉ Ngã Tư Tồn, Mị Ngữ Giả cùng hàng “Bốn tiểu thiên hậu” đằng bình, lại nhấc lên huyền nghi võ hiệp mới dậy sóng!

Thông minh tuyệt đỉnh “Thần y” lý hoa sen, thần bí Cát Tường vân hoa sen lầu,

Ly kỳ khó giải quyết mạo hiểm vụ án, ẩn sâu không muốn người biết kinh thế bí mật, chân tướng sắp công bố. . .

Nội dung đề cử

《 Chu Tước cuốn 》

Một bước thiên hạ, một bước giang hồ, ngày xưa kinh tài tuyệt diễm “Chung quanh cửa” môn chủ Lý Tương di, hôm nay lười biếng chán nản Cát Tường vân hoa sen lầu lâu chủ lý hoa sen, khác nhau một trời một vực đích lưng sau cất dấu tình tiết ra sao? Bích trên cửa múa vũ động quỷ ảnh, hại tánh mạng người là không tường mai mối, chùa trong mật đạo lột da tiêu thi, có thể không có căn cứ sát nhân đoạn tí (đứt tay). . . Từng kiện từng kiện ly kỳ cổ quái án mạng làm cho người không rét mà run, là ngoài ý muốn vẫn là quỷ mị? Là Vô Tâm trùng hợp vẫn là bụng dạ khó lường? Lánh đời lý hoa sen bước lên tìm hung chi lộ, nhưng mà xem vị này võ công không hề, nghèo rớt mùng tơi tuyệt đại kiếm hiệp như thế nào diệu ngữ giải mê án, cười cười đối với nhân sinh.

《 Huyền Vũ cuốn 》

Ngày xưa Trần Yên nhiễm lên đầu, một nắm cát vàng mọi sự hưu. Đã từng ân ái triền miên cô gái sắp gả làm người khác phụ, mộ chôn quần áo và di vật trước, vàng điệp mộ về sau, lý hoa sen tương tác gì lựa chọn? Hoang dã không người trong động đất kinh hiện khô lâu, trong truyền thuyết có dấu tuyệt thế bảo tàng và võ công “Hoàng tuyền phủ” rốt cuộc ở nơi nào? Nữ trong nhà oanh ca yến hót, phong tình khác nhau giai nhân tuyệt sắc, so với tinh diệu tuyệt luân thức ăn khiến đàn ông nhóm lưu luyến quên về, một đêm gió xuân sau khi, lại phát hiện khủng bố bầm thây. Một khối châm pháp rậm rạp, chế tác tốt thêu hoa da người đem dẫn xuất tình tiết ra sao? Lý hoa sen sắp xem thấu như thế nào ân oán tình cừu?

《 thanh long cuốn 》

Trong rừng trúc tỏ khắp sương mù dày đặc, trong sương mù dày đặc ẩn hiện ngọn đèn dầu, vậy chờ đợi ở ngọn đèn dầu chỗ đấy, là người hay quỷ? Giang hồ thiếu niên điên cuồng tìm kiếm “Long vương hòm quan tài”, vì cầu cùng tuyệt đại giai nhân góc lệ tiếu có một Dạ Chi duyên, nhưng này long vương hòm quan tài hạ cất dấu như thế nào âm mưu quỷ kế? Một gian hoang vu khách sạn, mấy gian nhuốm máu căn phòng của, một cái không mộ phần thôn xóm, lý hoa sen đem lúc này tao ngộ như thế nào hiểm cảnh? Lại đem cởi bỏ như thế nào nghe rợn cả người câu chuyện? Một đầu heo mẹ treo cổ tự tử tự sát, một cái heo đực mổ bụng mà chết, kinh hãi lại buồn cười sau lưng, là của ai mặt nạ loong coong nhưng vỡ tan? Lý hoa sen đầu đối với Hoành Kiếm mà đứng tuyệt đại cao thủ, hắn sẽ huy kiếm mà chống đỡ sao?

《 bạch hổ cuốn 》( đại kết cục )

Viết liên tiếp không rõ từ ngữ trang giấy dẫn xuất hoàng gia trăm năm bí sử, đụng chạm đến đáp án người đều phải chết. Một cái mặt quỷ yêu thân bốn chân thú liên sát mấy người, đó là ngàn năm hồ yêu, hoặc là bạch Hổ đại vương? Một bài lão thái giám di thơ, ám chỉ hoàng tộc che giấu, ở Trường Nhạc tháp xuống, hết thảy đều đem chân tướng Đại bạch. Chuyện cũ phiêu diêu, cố nhân tới thăm, một thanh số mệnh trường kiếm đâm vào lý hoa sen ngực, hắn có thể khởi tử hồi sinh sao? Liệt diễm phần thiên, giang hồ khởi nguồn của hoạ loạn “Ngư long trâu ngựa giúp” tan thành mây khói, mây sư thông đồng với địch phản bội, đem bị xử tử, ai có thể cứu hắn? Số mệnh cuộc chiến, Hải Thiên sắp, là ai khoan thai đến chậm, cả đời bội ước? Đúng là “Kinh môn bồng cây cỏ quét mộ hoa, mười dặm xa xôi phó bích sa. Tư nhân đã là thạch trung hỏa, chuyện gì ke hở trong tìm ít hoa?”

Bình ngọc tây ánh Mộc Lan chén, một giường Minh Nguyệt chiếu cửa sổ. Kiếm này đã khi chìm Tây Hải, lại hỏi bạch Dương đau buồn không đau buồn? Muốn biết lý hoa sen chung cuộc, mời xem 《 Cát Tường vân hoa sen lầu 》 đại kết cục 《 bạch Hổ cuốn 》.

Tác giả giới thiệu vắn tắt

Đằng Bình, nữ, năm 1981 ngày 27 tháng 11 sinh ra, lấy có 《 chín công vũ 》 hàng loạt (series), 《 hồ mị thiên hạ 》 hàng loạt (series) đợi võ hiệp tiểu thuyết tình cảm, còn lấy có 《 dạ hành 》 đợi hiện đại tiểu thuyết huyền nghi. 《 Cát Tường vân hoa sen lầu 》 hàng loạt (series) là võ hiệp và huyền nghi suy luận kết hợp, cũng là tác giả do đơn giản ngôn tình phong cách chuyển hướng phức tạp nội dung cốt truyện phong cách trong quá trình quan trọng tác phẩm.

Truyền thông bình luận

◎《 Cát Tường vân hoa sen lầu 》 dường như cũng không thể bị định nghĩa là chân chính võ hiệp. Giống cái loại này suy luận huyền nghi loại tiểu thuyết, hơn nữa có lý hoa sen như vậy một cái hay nhân vật chính, giống 《 Conan 》 giống nhau còn tiếp cái năm năm mười năm đều không đủ.

Độc giả: Totem Juby

◎ ngẫu nhiên chứng kiến 《 Cát Tường vân hoa sen lầu 》 cái này một loạt sách, lần đầu tiên thật là kinh diễm. Tiểu thuyết internet rất nhiều, nhưng là trình độ đại đô cao thấp không đều. Đằng bình cái này một loạt viết rất khá, hành văn trôi chảy, câu chuyện mới lạ, nhân vật hình tượng tươi sáng rõ nét, sâu sắc có khác với đại bộ phận tiểu thuyết internet ngàn người một mặt, hành văn cùng gió đặc thù.

Độc giả: mắt nhỏ mắt một mí

◎ cực kỳ thích lý hoa sen, một loại thế sự duyệt tận sau thoải mái, một phần bàng quan lạc quan, mang theo điểm bi thương, hắn là cường giả, không nên đồng tình cũng không cần đáng thương, hắn chỉ làm chính mình.

Độc giả: trương tử thanh tú

◎ sách này thật là đẹp mắt, ta bỏ ra vài ngày rốt cục xem hết, hoàn toàn không cảm giác mệt mỏi. Lý hoa sen là ta cho tới bây giờ bái kiến đáng yêu nhất nhân vật nam chính, cũng là ta thích nhất. Có rất ít nhân vật nam chính văn có thể khiến người ta cái này dạng chú ý nhân vật chính mà không yêu cái khác phối hợp diễn. Lý Tương di cảm giác thần bí bị tác giả có trong hồ sơ chiếc tiến trình trong từng điểm từng điểm để lộ ra. Tác giả sáng tác bản lĩnh rất mạnh, có thể cho ngươi liên tục bị hấp dẫn lấy.

Độc giả: thật lớn một thân cây

 

 1. Xưa không bằng nay – Y Tú Na Đáp Nhi

Tên tiếng trung: 今非昔比

Tên gốc: 《今妃昔比》

Gốc của tên gốc =)): 废妾 (Phế thiếp)

Link: ĐÂY

Số chương: 30 chương (3 cuốn, mỗi cuốn mười chương)

Thông tin bên lề:

Raw: 19lou KLXSW

Phỏng vấn tác giả: XXSY

今非昔比(原名《今妃昔比》,飞言情工作室重点推荐。他纳她为妾,原不过是想要她的处子血,给他心爱的王妃做药引。)

Biên tập đề cử

Phi ngôn tình Studio 2013 hàng năm thâm tình cự hiến, còn tiếp đệ nhất kỳ liền đang học người trong khiến cho mãnh liệt tiếng vọng.

Tiêu Tương thư viện ngàn vạn điểm kích [ấn vào] suất (tỉ lệ), 40 vạn tạp chí 《 phi ngôn tình 》 tạp chí còn tiếp bảy kỳ.

Độc giả tiếng vọng nóng nảy, hỏi thăm độ rất cao, tuyệt đối là 2014 năm để cho nhất độc giả mong đợi cổ ngôn tiểu thuyết.

Nội dung đề cử

Nàng là một đời y nữ, thể chất chí hàn hiếm thấy, huyết năng giải kỳ độc, lại cho cả nhà mang đến tai hoạ ngập đầu.

Long Tiêu Đình là tường trung quốc tôn quý nhất Vương gia, chỉ chưởng phong mây trở mình. Hắn nạp nàng làm thiếp, cũng không chạm nàng, nguyên bất quá muốn của nàng máu trinh, cho hắn âu yếm vương không phải làm thuốc dẫn. Vì thoát khỏi hắn giam cầm, nàng tình nguyện chính mình dùng trâm cài “phá trinh”.

Long đằng dung mạo tuyệt mỹ, là tường trung quốc hoàng đế nâng trong lòng bàn tay thương yêu hoàng trưởng tôn, phóng đãng không bị trói buộc. Người nữ là hắn hoàng thẩm, là không có khả năng đụng chạm cấm kỵ, lại cứ thiên vị rồi.

Tuyết sơn đỉnh phong, một hồi quá yêu, vốn dĩ nàng chỉ là làm người làm mai mối.

Chìm chìm nổi nổi, Thiên Phàm qua tận, nàng lựa chọn cốt nhục chia lìa, dứt khoát rời đi, ẩn vào Giang Nam thành nhỏ.

Vốn tưởng rằng có thể nhẫn nại cả đời, cây muốn lặng gió chẳng ngừng, nàng một lòng tránh né, lại cuối cùng cửa nát nhà tan.

Long Tiêu Đình mũi tên kia, không chỉ đâm thủng thân thể của nàng, cũng đâm chết lòng của nàng. Ngã vào long đằng trong ngực, nàng thầm nghĩ giải thoát, nàng nói: “Nếu như ngươi yêu ta, yêu cầu ngươi đừng cứu ta.”

Sao có thể có thể thả xuống được? Hắn dùng tận sở hữu tất cả đổi về mạng của nàng.

Hai năm sau, nàng biến thân quận chúa, kinh diễm trở về. Triều đình chú cháu đối lập, báo thù, đoạt tử, tranh quyền, binh biến.

Hết thảy đều kết thúc.

Hắn thủy chung không bỏ xuống được, sai sót chỗ yêu.

Hắn một lòng trả giá, người có tình sẽ thành thân thuộc.

Khi hắn hối hận. . .

Khi hắn chấp nhất. . .

Nàng quay đầu cười cười, lựa chọn của nàng, kiếp nầy Vô Hối.

Tác giả giới thiệu vắn tắt

Ý Tu Na Đáp Nhi, Giang Tô người, chung tình tại dùng tinh tế văn tự cùng nghiêm cẩn chi tiết, tỉ mĩ bày ra đa dạng hóa chính là nhân vật nội tâm. Văn vẻ nhiều thiết lo lắng phục bút, khung khổng lồ, trắng thuần dùng nghiêm cẩn tăng trưởng, tình tiết chặt chẽ, hoàn hoàn đan xen. Đã xuất bản tác phẩm: 《 yên khóa điều khiển cung chi tàn nhan hoàng hậu 》.

 1. Hỉ doanh môn (Niềm vui tràn ngập cửa nhà) – Ý Thiên Trọng 

Tên tiếng Trung: 喜盈门

Số tập: 4

Link: ĐÂYTàng Thư Viện

Raw: 91baby19lou

Các truyện cùng tác giả: Thế hôn, thặng nữ bất thục

喜盈门(全4册完结套装)当当网独家赠品:精美缎面丝绸手工刺绣和风笔套/尺套/折扇套 (风骚小公子&霉运世家女|起点白金榜首作者意千重笔下最顽劣的爱情。全新独家番外|袁司璞篇&小道士清虚篇)

Nội dung đề cử

Bị phê duyên phận mang sát, mọi người đối với nàng tránh không kịp.

Nhưng duy chỉ có này vị diện giống như hoa đào, gia tư bạc triệu hoàn khố đệ tử một mặt thân cận nàng, còn nghiêm trang dạy nàng “Đổi trắng thay đen”, “Đâm bị thóc, chọc bị gạo”, một mặt lại chạy tới cùng ca ca của nàng phàn nàn ——

“Nàng thật sự quá thiêu dịch, đoản mệnh là không muốn, khỏe mạnh là không muốn, có tiền không cần, nghèo không cần, thông minh ngoan cũng không cần, đần vẫn là không muốn. Kén cá chọn canh vậy thì thôi, còn không nên thử, có mấy người có thể chịu đựng được ở nàng như vậy thử?”

Nàng mặc dù tin tưởng mệnh không do trời, nhưng hắn tiếp cận mình là vì tình yêu, là gia thế, vẫn là vì hắn báo thù tìm đồng minh?

Tác giả giới thiệu vắn tắt

Ý Thiên Trọng, khởi điểm internet đại thần cấp tác giả.

Thập niên 80 cô gái, tư tưởng thêm nữa… Tới gần 70 về sau, bề ngoài lạc quan kiên cường nội tâm sáng long lanh tinh tế tỉ mỉ thấy rõ thế sự. Am hiểu nhất dùng đậm nhạt giai nghi bút pháp miêu tả ra cô gái nội tâm mềm mại nhất ấm áp nhất câu chuyện.

Truyền thông bình luận

【 độc giả bình luận ]

Thề không còn làm nát người tốt nữ chủ cùng tại thím trong tay gian nan mưu sinh nam chủ như thế nào bằng vào cố gắng, đi ra chính mình một mảnh trời đất và cuối cùng đi tới cùng nhau qua thượng hạnh phúc cuộc sống. Cái này tác giả văn đều thật chăm chỉ, văn phẩm có bảo đảm. Nữ chủ mẹ kế là trạch đấu văn trong khó gặp đối với con riêng nữ không làm khó dễ không khắt khe chăm sóc thỏa dán nhưng không thánh mẫu mẹ kế.

—— microblog độc giả hái hoa cúc nhỏ chuồn chuồn

Ý Trọng Thiên tác phẩm vẫn có một loại đặc biệt mùi vị, từ giữa những hàng chữ lộ ra một chút thái độ. Mơ hồ thản nhiên, âm thầm đau lòng, cùng với đối với cuộc sống mãnh liệt thiết tha. Đó là như vậy mang chút chút siêu nhiên cùng hiện thực văn phong, thật sâu hấp dẫn độc giả một đường đi theo trầm mê trong đó.

” vui tràn cửa ” liền tại một tuyết đầu mùa trong cuộc sống, từ từ kéo ra phủ đầy bụi lớn màn. Trắng trời băng tuyết trong, nhà nông sơn thôn lạnh lùng sáng sớm. Mang đem tàn phá đao, lên núi đốn củi gầy yếu thiếu nữ. Tự mạnh mặt nạ hạ, ẩn giấu chưa biết thân thế. Mùng một thấy liền gặm ăn đông thành khối thức ăn nắm, một mình lạnh lùng tính toán cái gì nữ chủ. Xem như bi thiết đến rồi không thể nghịch chuyển tình cảnh, nữ chủ lại nên như thế nào thay đổi chính mình cuộc sống? Nhịp nhàng ăn khớp miêu tả, không gặp dấu vết tình huống miêu tả. Cho người rất sâu mang vào cảm.

Một chút tính toán, một chút cùng vận mệnh đấu tranh. Cùng sói vì bạn, đấu bụng đen lạnh ruột đen tâm giết mẫu chi thù di nương. Sảng khoái ân thù đấu tranh! Từng bước tranh thủ chính mình tốt đẹp cuộc sống, vì người nhà thủ hạ một mảnh tươi sáng không trung. Này đó là minh phi cuộc sống! Có lẽ không đủ hăng hái, nhưng vẫn cố gắng nhiệt tình đấu tranh sinh hoạt. Viết không phải một lương thiện, không hiểu thế sự đại tiểu thư, tùy ý cuộc sống! Viết là tại xã hội phong kiến những đó âm u hạ, lấy răng đối với răng, lấy răng đối với răng, tranh thủ tốt đẹp cuộc đời phụ nữ!

Advertisements

Tagged: , , , , , , , , ,

20 thoughts on “Bestsellers ngôn tình cổ đại xuất bản trên dangdang – Phần 1

 1. candy 21/05/2014 lúc 14:00 Reply

  Thả thí thiên hạ hình như là Tranh Thiên Hạ đó em.

 2. 张巧玲 21/05/2014 lúc 18:32 Reply

  Bạn ơi, phần giới thiệu của bộ Cát tường văn liên hoa lâu ấy hình như không nằm trong link nhỉ? Có thể cho mình link hoặc raw của của phần đấy không? 😀

 3. 张巧玲 22/05/2014 lúc 18:07 Reply

  Mình xin phép edit bộ ‘Cát tường văn liên hoa lâu’ nhé? ^^

  • Tâm Tít Tắp 22/05/2014 lúc 21:51 Reply

   Vô tư đi bạn, giới thiệu cho mn edit để đọc chung mà. cái mà bạn xin raw, mình copy ở nhà 1 bạn, :)))
   Bạn edit cho mình xin link nha, bổ sung vào trên cho mn biết nữa 😡

   • 张巧玲 22/05/2014 lúc 21:56 Reply

    Ực, hèn chi lang thang trên các trang mà kiếm không thấy. 😀
    Ừm, để mình edit khoảng vài chương, rồi gửi link cho bạn sau. ^^

    • Tâm Tít Tắp 22/05/2014 lúc 22:01 Reply

     Chúc bạn đắt khách ^^

     • 张巧玲 22/05/2014 lúc 22:08

      Hì, cảm ơn bạn. 😀
      Mình edit một mình, nên nếu có chỗ khó hiểu, mình nhờ các bạn giải thích hộ, có được không nhỉ? 😀

    • Tâm Tít Tắp 22/05/2014 lúc 23:23 Reply

     Vô tư ạ :))
     Nếu bạn cẩn thận thì hãy hỏi chị Tiên, chị ấy vô cùng tỉ mỉ, chi tiết luôn >:D<

 4. banhbao9 08/06/2014 lúc 22:54 Reply

  Em không bao giờ tìm truyện trên dangdang để đọc cũng vì thế này đây :<

  Truyện thực sự hay thì không thấy lên top, truyện #2 của Đằng Bình viết tốt, nhưng có cảm giác tr từ lâu rồi nên huyền nghi không đặc sắc cho lắm

  Ôi còn mấy truyện sau toàn thấy của Tiêu Tương, YY thôi rồi, tác giả viết dài, độc giả đọc mệt…

  • Tâm Tít Tắp 09/06/2014 lúc 01:29 Reply

   Mà thực ra thì không phải truyện hay không lên top, mà truyện nào dduwcocj edit/dịch rồi thì mình bỏ qua đấy 😀

 5. ichikazumi 29/07/2014 lúc 14:24 Reply

  Chào bạn. List bạn cập nhật rất hay. Mình định xin phép bạn cho mình edit truyện xưa không bằng nay. Nhưng mình đã xem cả 2link bạn để ở trên, mấy chương cuối không hiểu sao lại dùng dạng gần như pic, k copy được. Bạn có thể cho mình link khác không vậy? (Mình không biết tiếng Trung, vậy nên nếu không cop sang QT thì xem không hiểu 😥 )
  Cảm ơn bạn nhé

 6. Hổ Phách 21/01/2015 lúc 13:25 Reply

  Chào bạn! Mình xin ôm Cát tường văn liên hoa lâu về được k? Mình thấy bạn edit trước xóa bài rồi, k thấy làm tiếp nên mình định ôm về, tuy cũng k biết khi nào mới làm được nhưng mình cứ xin trước vậy. Cám ơn bạn nhé! ^_^

  • Hổ Phách 21/01/2015 lúc 13:39 Reply

   Bạn ơi, mình có thể xin phần Giới thiệu của truyện = tiếng Trung được không?

 7. Nga Ngố 15/06/2015 lúc 09:34 Reply

  truyện hoa liên lâu đc amak mua bản quyền rồi nha bạn

 8. Bluesun 13/12/2015 lúc 16:02 Reply

  Nàng có bản convert truyện “Xưa không bằng nay” ko nàng 😥 ta đọc review thích quá mà tìm ko thấy link convert 😥

Còm vài câu để tặng RedBull nào (´•ω•̥`) (。•́ - •̀。) ╮(•́ω•̀)╭ (๑•.•๑) (˘•ω•˘) (´-﹏-`;) ( ・ัω・ั;) (。ÒㅅÓ) (๑ŏ ﹏ ŏ๑) (灬ºωº灬) (人•ᴗ•♡) (´;ω;`) ('﹃') (╹ڡ╹) (◔‸◔ ) (˶′◡‵˶) (ˊᗜˋ*) ┗(`⌒´)┛ (・ิω・ิ) (ෆ❛ั◡❛ัෆ) (ง •̀_•́)ง ꒰。•◡•。꒱ ㆆ﹏ㆆ (๑→ܫ←๑) \('ω' )/ (๑•́ ₃ •̀๑) ( ・ิω・ิ) (=σωσ=) ( *'ω'*) ♥ ♡

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: